EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Du học Canada > Những ngôi trường tốt nhất tại thành phố Calgary Canada

Những ngôi trường tốt nhất tại thành phố Calgary Canada

Những ngôi trường tốt nhất tại thành phố Calgary Canada

Calgary là 1 tỉnh thuộc miền tây Canada, với diện tích rộng lớn cùng cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, khí hậu ôn hòa nên nơi đây luôn nằm trong top những thành phố hấp dẫn du học sinh bậc nhất xứ sở lá phong. Hiện nay, Calgary đang là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 17.000 du học sinh quốc tế. Vậy có những ngôi trường chất lượng nào tọa lạc tại thành phố xinh đẹp này đáng để cho du học sinh cân nhắc lựa chọn?

Học viện kỹ thuật miền nam SAIT

SAIT – học viện kỹ thuật miền Nam Aberta hiện đang nằm trong top 3 những trường nghiên cứu hàng đầu Canada. Viện giáo dục bậc cao Alberta đã công nhận chính thức chất lượng giáo dục, chương trình đào tạo của ngôi trường này. Đặc biệt, SAIT là nơi tiên phong cho chương trình Co-op (du học Canada vừa học vừa làm) vô cùng hấp dẫn và nhiều lợi thế dành cho sinh viên. Nhiều năm gần đây, SAIT luôn nằm trong top 10 theo đánh giá của hội đồng nghiên cứu kỹ thuật về khoa học tự nhiên Canada. Trường nổi bật với những ngành đào tạo thế mạnh như: nhóm ngành kinh doanh, nhóm ngành kỹ thuật đặc biệt là ngành kỹ thuật không khói, du lịch, khách sạn. Thêm 1 thông tin vô cùng thú vị, SAIT nằm trong top 50 những trường đào tạo chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới được bình chọn vào năm 2015 bởi tạp chí CEOWorld.

Những ngôi trường tốt nhất tại thành phố Calgary Canada

Những con số ấn tượng, thú vị gắn liền với tên tuổi của SAIT khác như:

+ Top 100 trường đại học hàng đầu Canada

+ Tổng trị giá học bổng của trường được trao cho sinh viên hàng năm lên đến 4 triệu CAD

+ 95% sinh viên hài lòng về trường

+ 96% sinh viên sau tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng

Đại học Calgary

Ngôi trường thứ 2 mà chúng tôi muốn nhắc đến là đại học Calgary. Trong năm 2016, Calgary tiếp tục khẳng định mình khi lọt top 18 trường đại học trẻ tốt nhất tại xứ sở lá phong và trong top 200 trường đại học tốt nhất thế giới. Đúng với danh xưng trường đại học trẻ tốt nhất Canada, khi đại học Calgary mới được thành lập vào năm 1966. Nhưng thời gian thành lập muộn không có nghĩa chất lượng cũng như uy tín của trường thua kém so với các cơ sở đào tạo khác. Ngoài cơ sở chính tại thành phố Calgary, trường còn có cơ sở nghiên cứu ở rất nhiều thành phố khác. Hiện nay, tổng số sinh viên đang theo học tại trường lên đến 30.000 sinh viên và có khoảng 10% là du học sinh quốc tế mang 125 quốc tịch khác nhau. Những chuyên ngành đào tạo nổi bật tại trường gồm có ngành Luật, điều dưỡng, nghệ thuật, khoa học giáo dục…

Những con số gây ấn tượng của trường:

+ Tổng số giảng viên của trường hơn 1800 giảng viên và có tới 50% trong số đó giảng viên sở hữu bằng cấp quốc tế

+ Trường có tới 50 cơ sở nghiên cứu khác nhau

Đại học St. Mary

Đại học St. Mary nằm trên 1 khu di tích lịch sử của Calgary. Hiện tại, trường đang hợp tác với khoảng 40 tổ chức giáo dục khác nhau trên thế giới, tạo ra môi trường học tập và nghiên cứu vô cùng năng động, đa dạng cho sinh viên cùng chương trình trao đổi sinh viên hấp dẫn, thú vị. Quy mô lớp học tại đại học St. Mary khá nhỏ chỉ khoảng 25 sinh viên trong 1 lớp, điều này nhằm tăng chất lượng giáo dục khi sự tương tác giữa giảng viên với sinh viên cũng như giữa các sinh viên cới nhau cao hơn. Một số chương trình đào tạo tiêu biểu tại trường như:

+ Nhân học

+ Quản trị kinh doanh

+ Khoa học máy tính

+ Khoa học pháp y

>>> Xem thêm: Bạn sẽ thay đổi như thế nào khi đi du học Canada?

Những ngôi trường tốt nhất tại thành phố Calgary Canada
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *