EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Tin tức > Những ngành học ở vương Quốc Anh có thể bạn chưa từng nghe tên

Những ngành học ở vương Quốc Anh có thể bạn chưa từng nghe tên

Những ngành học ở vương Quốc Anh có thể bạn chưa từng nghe tên

Nước Anh nổi tiếng với rất nhiều trường đại học danh tiếng, cùng với đó là nền giáo dục tiến bộ với ngành học đa dạng. Vương Quốc Anh đích thực là mảnh đất hứa đối với những du học sinh khao khát được mở rộng kiến thức của mình. Lựa chọn du học Anh sẽ có cơ hội được học bất kể ngành học nào mình yêu thích, nhưng EduTrust tin rằng dù bạn tìm hiểu về du học Anh kỹ lưỡng đến thế nào cũng có những ngành học bạn chưa từng nghe tên.

Ngành quản lý công nghệ nướng bánh

Ngành học này cực hot tại Anh nhưng đối với học sinh, sinh viên Việt Nam lại vô cùng lạ lẫm. Trường đại học London Southbank đã chính thức đưa ngành quản lý công nghệ nướng bánh và trong chương trình đào tạo dành cho những ai có niềm đam mê với ẩm thực nói chung và nướng bánh nói riêng. Tại khóa học, bạn sẽ được học cả lý thuyết và đi kèm với thực hành thực tế. Có nghĩa rằng, bạn không chỉ biết cách nướng 1 chiếc bánh hoàn hảo mà còn biết được cách để mở một cửa hàng sau đó phát triển lên thành một chuỗi cửa hàng như 1 nhà doanh nghiệp.

Những ngành học ở vương Quốc Anh có thể bạn chưa từng nghe tên

Xem thêm:  Một số khoản chi phí du học Anh có thể bạn chưa nghĩ đến

Ngành phương tiện truyền thông kỹ thuật số và mạng xã hội

Mạng xã hội đang ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ riêng Việt Nam, hầu hết các quốc gia khác trên thế giới đều sử dụng mạng xã hội. Chúng ta đều biết đến facebook, twitter… nhưng liệu bạn hiểu chúng ở mức độ nào? Trường đại học Leeds Trinity tại vương quốc Anh đã đưa mạng xã hội vào 1 ngành học thực tế. Tại đây, bạn sẽ hiểu được vai trò quan trọng của mạng xã hội cùng những tác động của mạng xã hội trong đời sống. Đặc biệt, chương trình học này còn đi kèm với khóa thực hành thực tế kéo dài 3 tháng tại công ty dịch vụ kỹ thuật số.

Ngành giáo dục học

Trường đại học Durham rất nổi tiếng trên toàn thế giới, nhưng tại đây có đào tạo 1 ngành vô cùng thú vị và hẳn sẽ gây tò mò cho rất nhiều học sinh, sinh viên đó chính là ngành giáo dục học. Mặc dù vậy, khóa học này đang nhận được khá nhiều những đánh giá, suy nghĩ và tranh luận từ nhiều luồng ý kiến khi lần đầu tiên đưa Harry Potter vào chương trình học. Ngành học này khá mới mẻ và thú vị, bạn hãy tìm hiểu nhé.

Ngành nghiêm cứu về trồng nho và sản xuất rượu

Đây là khóa học kéo dài tới 3 năm và là chương trình duy nhất tại vương quốc Anh nghiên cứu chuyên sâu về sản xuất rượu vang cũng như nguyên liệu tạo ra nó. Ngành học này được chính thức giảng dạy tại Plimpton College. Không chỉ được học quy trình sản xuất rượu ngon, những kiến thức quan trọng về rượu vang bạn còn được học cách gây dựng công ty sản xuất rượu cho riêng mình.

Những ngành học ở vương Quốc Anh có thể bạn chưa từng nghe tên

Viking học

Bạn đã từng nghe thấy ngành Viking học chưa? EduTrust tin chắc rằng 99.99% học sinh, sinh viên tại Việt Nam không biết đến ngành học này tại Anh. Ngành học này cực thú vị khi tập trung nghiên cứu về ngôn ngữ thần thoại và truyền thuyết Bắc Âu. Nếu như bạn đam mê cổ ngữ Rune, yêu thích lịch sử Bắc Âu, nền văn hóa Bắc Âu tại sao không thử ngành học thú vị này nhỉ.

Khoa học và công nghệ lướt ván

Bạn đừng vội nghĩ rằng lướt ván là một môn thể thao như bao môn thể thao khác trên thế giới, làm gì có ngành học nào chuyên về nó. Sự thật là có đấy, trường Cornwall College có đào tạo ngành khoa học và công nghệ lướt ván. Tại đây bạn sẽ được học về lịch sử, quá trình phát triển của môn thể thao lướt ván. Đồng thời, bạn sẽ được nghiên cứu thực tế cách tạo ra một ván lướt sóng có lực cùng với 1 con sóng thật hoàn hảo. Điều độc đáo, khóa học có liên hệ cả với tâm lý của con người trong môn thể thao này.

Lựa chọn ngành học khi đi du học Anh vô cùng quan trọng. Ngành học phải được lựa chọn dựa trên các cơ sở như: đam mê, sở thích, điều kiện gia đình, định hướng tương lai… Anh Quốc có rất nhiều ngành học khác nhau, hãy lựa chọn công ty tư vấn du học nào tốt, uy tín và nhờ họ tư vấn về ngành học phù hợp với bản thân.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *