EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2019
Trang chủ > Du học Anh > Những ngành khi du học Anh được học sinh lựa chọn nhiều nhất

Những ngành khi du học Anh được học sinh lựa chọn nhiều nhất

Những ngành được du học sinh Anh lựa chọn nhiều nhất

Vương Quốc Anh với chất lượng hàng đầu thế giới về giáo dục cũng như đời sống luôn trở thành thiên đường của các du học sinh. Mặc dù chi phí du học Anh không hề mềm mại, nhưng xứ sở sương mù vẫn luôn là ước mơ của nhiều bạn trẻ và được nhiều du học sinh lựa chọn. Không chỉ có hàng loạt những trường đại học top đầu thế giới, các trường tại Anh cũng đào tạo nhiều ngành học đa dạng khác nhau. Bạn có tò mò những ngành nào được du học Anh lựa chọn nhiều nhất hay không?

Sinh học biển

Tại Việt Nam, ngành sinh học biển còn là 1 ngành khá mới lạ và có lẽ bạn không tin rằng du học sinh quốc tế du học Anh lại lựa chọn ngành học này nhiều đến như thế đúng không? Một ngành học chẳng mấy nổi bật nhưng tại Anh đây lại là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu. Lý do nằm ở chính vị trí đặc thù của vương quốc Anh. Anh là 1 đảo quốc nên có đường bờ biển bao quanh rất nhiều, nên đây cũng là nơi sinh sống của các loài sinh vật biển phong phú. Hơn hết, tại đây cũng có những cơ sở nghiên cứu với đầy đủ trang thiết bị tân tiến nhất được đầu tư cho ngành này. Chính vì thế, vương quốc Anh luôn được đánh giá đứng đầu trong đào tạo ngành sinh học biển. Một số ngôi trường tiêu biểu đào tạo chuyên ngành này như đại học Queen Mary, đại học Aberdeen, đại học Plymouth.

Những ngành được du học sinh Anh lựa chọn nhiều nhất
học ngành nào khi du học Anh

Y khoa

Không có gì đáng ngạc nhiên khi y khoa trở thành ngành học được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn nhất tại Anh. Vương Quốc Anh là nơi đã đưa ra nhiều nghiên cứu, khám phá y khoa quan trọng thế giới quyết định rất lớn đến những thành tựu y khoa quan trọng nhất. Nhiều người còn nói, Anh Quốc giống như bệ phóng y khoa của thế giới vậy. Bạn muốn học y khoa theo chiều sâu lâm sàng hay dạng nghiên cứu vậy lựa chọn Anh Quốc là sự lựa chọn thông minh. Du học Anh ngành y khoa, bạn không chỉ được hưởng điều kiện học tập tốt nhất về cơ sở vật chất mà còn được giảng dạy, giao lưu với các giáo sư, chuyên gia y khoa hàng đầu thế giới.

Khoa học máy tính

Trong thành tựu phát triển ngành khoa học máy tính chung của toàn thế giới, vương quốc Anh luôn đóng góp công sức không hề nhỏ đặc biệt nhờ những sáng kiến vượt bậc trong thế kỷ 21 này. Những trường đại học ở Anh cũng luôn là trường hàng đầu đào tạo ngành khoa học máy tính. Lựa chọn du học Anh ngành khoa học máy tính bạn sẽ có cơ hội tốt để làm việc và định cư ở lại Anh.

học ngành nào khi du học Anh
học ngành nào khi du học Anh

Tâm lý học

Một quốc gia đề cao giá trị chăm sóc cộng đồng, chăm sóc đời sống tinh thần của người dân, vương quốc Anh rất chú trọng phát triển ngành tâm lý học. Đây cũng chính là quê hương của những nhà tâm lý học hàng đầu thế giới. Du học Anh ngành tâm lý học có thể nghiên cứu về di truyền học hành vi hay thần kinh học. Tốt nghiệp ngành học này tại Anh, du học sinh không chỉ có cơ hội làm việc trong ngành này mà còn có thể chuyển tiếp làm trong các lĩnh vực khác như công tác xã hội, chăm sóc sức khỏe, giảng dạy, trị liệu tâm lý…

Thiết kế thời trang

Vương quốc Anh vẫn luôn là giấc mơ cho các nhà thiết kế thời trang bên cạnh Pháp. Muốn trở thành 1 nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp nổi tiếng, tiếp thu được tất cả những tinh hoa về thiết kế và khám phá được khả năng của bản thân không có lý do gì bạn không nên chọn Anh để theo học chuyên bgafnh này cả. Những ngôi trường nổi bật tại Anh đào tào thiết kế thời trang được du học sinh hướng đến nhiều nhất như Glasgow Caledonian University, Coventry University London Campus, University of the Arts London…

>>> Xem thêm: Học bổng du học Anh từ trường đại học Bradford

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *