EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Một 20, 2021
Trang chủ > Du học Thụy Sỹ > Những lý do thuyết phục bạn lựa chọn trường Les Roches khi đi du học Thụy Sĩ

Những lý do thuyết phục bạn lựa chọn trường Les Roches khi đi du học Thụy Sĩ

Những lý do thuyết phục bạn lựa chọn trường Les Roches khi đi du học Thụy Sĩ

Quyết định du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn, các bạn trẻ có được cho mình rất nhiều sự lựa chọn. Bởi hệ thống giáo dục Thụy Sĩ chất lượng với hàng loạt những ngôi trường đào tạo chuyên ngành này danh tiếng toàn thế giới. Trong số những trường đào tạo du lịch khách sạn hot nhất hiện nay, học viện Les Roches rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Trường Les Roches – môi trường quốc tế hoàn hảo

Năm 1954, Les Rochers được thành lập và sau đó nhanh chóng trở thành học viện đào tạo chuyên sâu ngành quản lý khách sạn. Học viện Les Roches tạo cho sinh viên một nền tảng vô cùng vững chắc bởi trường hội tụ đội ngũ giảng viên, giáo sư hàng đầu. Hơn nữa, Les Roches có cơ sở lớn, cùng các đối tác rộng khắp trên toàn cầu sẽ cho sinh viên của mình những trải nghiệm cả về văn hóa và học tập ở nhiều môi trường khác nhau.

Không chỉ chú trọng vào lí thuyết, Les Roches đề cao tính thực tiễn khi đây là 1 trong 3 trường đào tạo ngành du lịch khách sạn duy nhất tại Thụy Sĩ đã được chứng nhận chất lượng bằng cấp ở mức độ cao nhất bởi hiệp hội NEASC (hiệp hội này đã công nhận chất lượng của những trường đại học hàng đầu thế giới như Oxford hay Harvard…)

>>> Xem thêm: Những điều có thể bạn chưa biết về du học Thụy Sĩ

Những lý do thuyết phục bạn lựa chọn trường Les Roches khi đi du học Thụy Sĩ

Điều thú vị ở ngôi trường này, khi môi trường học Les Roches là môi trường quốc tế hoàn hảo. 97% sinh viên của trường là sinh viên ngoại quốc đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Chính sự đa dạng về quốc tịch đã tạo nên sự đa dạng về văn hóa, ngôn ngữ cho phép các sinh viên được hiểu biết sâu sắc hơn về nghề nghiệp của mình qua sự chia sẻ, giao lưu với nhau.

Trường có nhiều cơ sở và chính sách của trường cho phép sinh viên được đăng ký học 1 hay 2 năm ở những cơ sở khác tại các quốc gia Mỹ, Tây Ban Nha, Úc, Trung Quốc để tăng thêm kiến thức, sự trải nghiệm phong phú của mình.

Les Roches nắm giữ nhiều thành tích đáng tự hào

Học viện Les Roches xếp thứ 2 trong cuộc điều tra toàn cầu về kỹ năng quản lý khách sạn 5 sa0 và đứng trong top 10 về quản lý du lịch khách sạn quốc tế xuất sắc nhất.

Học viện Les Roches cũng là 1 trong 3 trường duy nhất ở Thụy Sĩ được hiệp hội NEASC của mỹ công nhận giá trị bằng cấp ở mức độ cao nhất có nghĩa tương đương với cấp độ đại học.

Ngoài ra, Les Roches còn có mặt trong:

+ Hiệp hội các khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ

+ Hiệp hội các trường đào tạo quản lý khách sạn quốc tế

+ Hiệp hội lãnh đạo các trường đào tạo khách sạn

+ Các trường đào tạo khách sạn hàng đầu châu Âu

+ Hiệp hội đầu bếp Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ 2018 ngành nhà hàng khách sạn nên chọn Les Roches

Mặc dù không phải là ngôi trường đào tạo nhà hàng khách sạn lâu đời nhất Thụy Sĩ, nhưng với nhiều thập kỉ trôi qua, Les Roches đã có cho mình kinh nghiệm dồi dào trong công tác đào tạo, không ngừng tạo dựng mạng lưới mối quan hệ cũng như cập nhật, đổi mới chương trình học để nâng cao chất lượng.

Vị trí của học viện Les Roches được coi là thiên thời khi tọa lạc ở địa điểm lý tưởng thuận lợi cho sinh viên được học là làm việc. Cơ sở vật chất của trường càng chẳng có điểm nào để chê khi được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Trở thành sinh viên của học viện Les Roches, du học sinh có điều kiện làm việc trong nhiều lĩnh vực phong phú từ nhà hàng, resort, điều hành khách sạn, quản lý du lịch, quản lý hàng không, dịch vụ y tế thậm chí cả quản lý casino, tổ chức các hội thảo, truyền thông hay hội nghị…

Lộ trình học tập tại Les Roches

Chương trình cử nhân

+ Thời gian 3.5 năm

+ Điều kiện nhập học : Tốt nghiệp THPT, chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5

+ Lộ trình cụ thể từng kỳ : Kỳ 1, 3, 4, 6 và 7 học lý thuyết. Kỳ 2, 5 thực tập có hưởng lương.

Chương trình thạc sĩ

Có bằng tốt nghiệp chuyên ngành liên quan như quản trị khách sạn hay du lịch, dịch vụ quốc tế. Thời gian học sẽ kéo dài 1 năm.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *