EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Bảy 13, 2020
Trang chủ > Du học Hà Lan > Những học bổng du học Hà Lan danh giá nhất

Những học bổng du học Hà Lan danh giá nhất

Những học bổng du học Hà Lan danh giá nhất

Hà Lan – đất nước của những chiếc cối xay gió không chỉ là điểm đến mơ ước của du học sinh toàn thế giới bởi khí hậu, thời tiết dễ chịu, chất lượng giáo dục tốt mà còn có chi phí học tập hợp lý. Tuy nhiên, chi phí du học Hà Lan đối với nhiều gia đình Việt vẫn là gánh nặng. Vậy tại sao bạn không tham khảo những học bổng du học Hà Lan danh giá dành cho du học sinh và bắt đầu lên kế hoạch thực hiện ước mơ của mình ngay từ hôm nay đi nhỉ.

Học bổng Holland Scholarships

Học bổng này dành riêng cho du học sinh quốc tế theo học chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ mà không thuộc khối kinh tế châu Âu. Gía trị của học bổng Holland cực lớn tương đương 5000 € 1 xuất và cấp cho du học sinh theo từng năm. Xuất học bổng này luôn chiếm được sự quan tâm của đông đảo sinh viên, đặc biệt các sinh viên Việt Nam đã nhận được học bổng Holland rất nhiều. Nhờ vậy, mối quan hệ giữa 2 quốc gia ngày càng được thắt chặt.

Những học bổng du học Hà Lan danh giá nhất
du học Hà Lan

Học bổng Leiden University Excellence Scholarships

Học bổng Leiden University Excellence Scholarships viết tắt LEXs, cũng không dành cho sinh viên từ khối kinh tế chung châu Âu. Như vậy, bạn mang quốc tịch Việt Nam hoàn toàn đủ điều kiện để xin học bổng này. Tất nhiên để có được học bổng LEXs bạn cần phải có thành tích học tập khủng. Học bổng này chỉ dành cho những du học sinh đăng ký chương trình thạc sĩ, thạc sĩ chuyên ngành ngoại giao và quan hệ quốc tế, thạc sĩ Luật cao cấp tại đại học Leiden. Những du học sinh nổi bật, xuất sắc nhất sẽ nhận được học bổng toàn phần có giá trị từ 10.000 đến 15.000 €.

Học bổng du học Hà Lan Netherlands Fellowship Program

Học bổng du học Hà Lan Netherlands Fellowship Program viết tắt NFP. Bộ Ngoại giao Hà Lan trực tiếp chi ngân sách cho học bổng này nên đây không chỉ là học bổng danh giá mà còn rất uy tín tại đất nước cối xay gió. Số lượng quốc gia nằm trong phạm vi nhận được học bổng lên tới 51 quốc gia theo chương trình của trường đề ra. Cho dù bạn theo học khóa học ngắn hạn, thạc sĩ hay tiến sĩ đều có thể nhận được học bổng này khi đáp ứng đủ các điều kiện.

Học bổng của đại học Radboud

Chỉ với 30 xuất học bổng mỗi năm từ trường đại học Radboud danh tiếng dành cho các sinh viên xuất sắc nhất đủ để thấy sức cạnh tranh của học bổng này như thế nào. Ngoài thành tích xuất sắc, sinh viên còn phải đáp ứng rất nhiều điều kiện cao, khắt khe được đề ra cho chương trình học thạc sĩ, giảng dạy bằng tiếng anh mới có cơ hội được học bổng. Tuy nhiên, học bổng của trường không phải học bổng toàn phần. Nhận được học bổng, du học sinh sẽ chỉ phải chi trả các khoản chi phí tương đương với sinh viên trong khối liên minh châu Âu. Tất nhiên, với mức học phí quá đắt đỏ tại đại học Radboud điều này cũng hết sức tuyệt vời rồi.

Những học bổng du học Hà Lan danh giá nhất

Học bổng của đại học Maastricht

Đại học Maastricht danh tiếng cũng dành ra những xuất học bổng giá trị hàng năm không cho các sinh viên trong khối liên minh châu Âu để thu hút du học sinh. Xuất học bổng này sẽ chi trả toàn bộ tiền học phí, chi phí sinh hoạt cũng như chi phí visa, tiền bảo hiểm… từ 1 năm đến  2 năm cho du học sinh theo học chương trình thạc sĩ. Học bổng du học Hà Lan của trường đại học Maastricht thực sự gây ấn tượng bởi giá trị của mình khi tổng giá trị của học bổng lên tới 27.000 €.

Học bổng của đại học Utrecht

Được cấp cho sinh viên theo chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ, tiến sĩ của riêng trường đại học Utrecht. Xuất học bổng này sẽ chi trả tiền học phí cho du học sinh, đồng thời còn kèm theo khoảng 11.000 € phí sinh hoạt mỗi năm cho du học sinh. Rất nhiều du học sinh Việt Nam đã xin được học bổng này khi thể hiện được nguyện vọng, mong muốn của mình trong bài luận xin học bổng cùng những thành tích xuất sắc có trong hồ sơ.

ĐỌC THÊM: Điều kiện du học Hà Lan 2018 chi tiết nhất

Điền form đăng ký tham gia hội thảo “Săn học bổng du học Hà Lan lên tới 100% học phí” tại form dưới đây:

Nếu không có điều kiện tham gia hội thảo  bạn có thể đăng ký nhận tài liệu sách du học và tài liệu IELTS tại đây.

Những học bổng du học Hà Lan danh giá nhất
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *