EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Ba, Tháng Tám 21, 2018
Trang chủ > Du học Thụy Sỹ > Những điều có thể bạn chưa biết về du học Thụy Sĩ

Những điều có thể bạn chưa biết về du học Thụy Sĩ

Những điều có thể bạn chưa biết về du học Thụy Sĩ

Nói đến du học Thụy Sĩ, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến đất nước của những chiếc đồng hồ, đất nước có nền giáo dục đứng top đầu thế giới hiện nay. Nhưng thực tế, còn có rất nhiều điều thú vị, đặc biệt về Thụy Sĩ không phải ai cũng biết đâu nhé.

Thụy Sĩ – đào tạo ngành du lịch khách sạn đứng đầu

Trong vòng 200 năm trở lại đây, không có 1 quốc gia nào vượt qua được Thụy Sĩ về chất lượng cũng như những chính sách hấp dẫn về giáo dục ngành du lịch khách sạn. Hầu hết các khách sạn nổi tiếng bậc nhất thế giới, chất lượng cao cấp nhất đều có mặt tại đây. Trong tổng số du học sinh đang theo học tại Thụy Sĩ, có tới hơn nửa du học sinh theo học chuyên ngành du lịch khách sạn. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để nói lên Thụy Sĩ có vị trí như thế nào trong ngành đào tạo du lịch khách sạn. Không chỉ sở hữu hệ thống nhà hàng, resort, khách sạn cao cấp giúp cho sinh viên có được điều kiện tốt nhất trong học tập, Thụy Sĩ còn đưa ra chính sách thực tập có hưởng lương vô cùng hấp dẫn cho ngành học này. Sinh viên chỉ cần học 50% thời gian, 50% thời gian còn lại dành cho việc thực tập có hưởng lương.

Những điều có thể bạn chưa biết về du học Thụy Sĩ

Nhiều cơ hội việc làm, lương hấp dẫn

Nguồn lao động tại Thụy Sĩ đang bị thiếu hụt. Hiện tại, người dân Thụy Sĩ chỉ đáp ứng được 70% lao động, và trong tương lai tỉ lệ lao động thiếu hụt sẽ còn tiếp tục tăng. Để có nguồn lao động bổ sung, chính phủ Thụy Sĩ luôn tạo điều kiện cho nguồn lao động có trình độ nước ngoài ở lại làm việc sau đó tiến tới định cư. Tốt nghiệp trường học tại Thụy Sĩ, bằng cấp rất được coi trọng không chỉ dễ dàng xin việc tại xứ sở đồng hồ mà còn có cơ hội xin việc ở nhiều quốc gia phát triển khác trên thế giới với 1 mức lương hấp dẫn.

Được làm thêm trong phạm vi cho phép

Nếu như du học Mỹ, sinh viên chỉ được làm thêm trong khuôn viên trường khá gò bó. Tại Thụy Sĩ, du học sinh được phép làm thêm tới 20 giờ/ tuần và có thể làm những công việc ngoài khuôn viên trường miễn rằng công việc đó hợp pháp. Nhưng để được đi làm thêm, sinh viên phải đảm bảo tham gia ít nhất 80% số giờ học quy định. Đến kì nghỉ, nếu không có dự định đi chơi, du học sinh được phép làm full time để kiếm thêm thu nhập, cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình và trau dồi thêm kinh nghiệm sống.

Có cơ hội được học chuyển tiếp thuận lợi

Bất kì ngôi trường nào tại Thụy Sĩ cũng có mạng lưới liên kết các trường với nhau rộng khắp. Nên khi hoàn thành chương trình năm 1, năm 2 hay hoàn thành xong chương trình học muốn chuyển tiếp học tại các trường cao hơn hay những trường thuộc châu Âu, châu Mỹ không khó. Tất nhiên điều này còn phụ thuộc và chính sách từng trường cũng như kết quả học tập của chính du học sinh.

Sở hữu visa du học Thụy Sĩ có thể quá cảnh nhiều nước

Thụy Sĩ có vị trí địa lí ngay tai trung tâm châu Âu, giáp với nhiều quốc gia phát triển khác cùng với hệ thống giao thông hiện đại và thuận tiện, sinh viên theo học tại Thụy Sĩ có thể dễ dàng quá cảnh sang Pháp, Đức và Ý. Đây là điều sinh viên quốc tế cần biết khi du học Thụy Sĩ để không bỏ lỡ cơ hội vừa có thể theo học tại quốc gia phát triển về giáo dục,lại vừa được du lịch tới các nước phát triển và xinh đẹp khác.

>>> Xem thêm: HTMI – thuộc top 5 những ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ

THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO NGÀY 26/8/2018 TẠI HẢI PHÒNG

 • Chủ đề: Định hướng du học và định cư tại Canada và tìm hiểu cơ hội Visa 100% dành cho du học sinh Việt Nam tại Malta
 • Địa điểm: Khách sạn Nam Cường - Số 47 Lạch Tray - Quận Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng
 • Thời gian: 9h00 Chủ nhật ngày 26/08/2018
 • Thông tin chi tiết được đăng trên Báo điện tử Hải Phòng.

  Quý vị vui lòng đăng ký tham gia hội thảo để được tư vấn chi tiết trong và sau hội thảo.

  Nếu không thể đến tham dự hội thảo, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn online và có cơ hội nhận tài liệu du học cùng quà tặng.

  Liên hệ

 • Hotline: 0968 80 86 87 - 0983759009 hoặc: 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)
 • Phone: 04 37 37 92 92
 • Email: Nhienbio@gmail.com / support@edutrust.edu.vn
 • Những điều có thể bạn chưa biết về du học Thụy Sĩ
  Rate this post

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *