EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Mười 31, 2020
Trang chủ > Tin tức > Những điểm du học tiếng Anh chất lượng không phải tại Anh Quốc

Những điểm du học tiếng Anh chất lượng không phải tại Anh Quốc

Những điểm du học tiếng Anh chất lượng không phải tại Anh Quốc

Trong thời buổi hội nhập quốc tế, tiếng Anh đang ngày càng trở nên quan trọng. Vì thế, một trong những mục đích du học của các bạn trẻ chính là tiếng Anh. Ngoài Anh Quốc hay Mỹ – những quốc gia đã quá nổi bật về chất lượng giáo dục lại là cái nôi của tiếng Anh vẫn còn có rất nhiều quốc gia khác sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính và có chất lượng giáo dục chẳng thua kém gì rất đáng để các bạn trẻ cân  nhắc, lựa chọn.

Malta

Nằm cách miền nam của nước Ý chỉ khoảng 90km, quốc đảo xinh đẹp Malta không chỉ được biến đến là thiên đường du lịch mà còn là địa điểm du học lý tưởng. Du học Malta, các bạn trẻ không chỉ được trải nghiệm, khám phá cuộc sống sôi động vùng Địa Trung Hải mà còn có cơ hội trau dồi khả năng tiếng Anh của mình. Tiếng Anh từ rất nhiều năm đã trở thành ngôn ngữ chính thức tại Malta. Không chỉ người dân Malta giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày mà trong các trường học, các cơ sở đào tạo, tiếng Anh cũng sử dụng làm ngôn ngữ giảng dạy chính. Đừng lo lắng về phát âm hay cách sử dụng tiếng Anh ở đây khi Malta đã trải qua quãng thời gian dài bị Anh đô hộ. Đặc biệt, chi phí học tiếng Anh tại Malta vô cùng hấp dẫn. Với 2 tuần học tiếng Anh ở Malta, du học sinh cần bỏ ra khoảng 33 triệu đồng Việt Nam. Đây thực sự là con số khá hấp dẫn. Ngoài ra những khóa học tiếng Anh ngắn hạn, du học sinh cũng có thể trải nghiệm chương trình học đa dạng, chất lượng với đủ các cấp bậc, ngành nghề tại đây.

Canada

Nếu như Malta là 1 cái tên khá mới, thì Canada không còn quá xa lạ với du học sinh Việt Nam. Canada có biên giới giáp với mỹ, cũng là 1 trong những quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ của mình. Tại xứ sở lá phong, tiếng Anh với tiếng Pháp mới là 2 ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất. Rất nhiều chương trình học tiếng Anh được tổ chức tại những thành phố lớn như Toronto đủ cấp bậc khác nhau. Nếu như bạn lo lắng chi phí học tập và sinh hoạt tại Toronto có vẻ đắt đỏ, vậy Ottawa nằm ở phía Tây của Canada rất đáng để bạn tìm hiểu. Chi phí cho 2 tuần học tiếng Anh tại Canada đã bao gồm cả ăn và ở cũng như sách vở, dụng cụ học tập chỉ khoảng 28 – 30 triệu đồng Việt Nam.

Cyprus

Có lẽ, chưa nhiều người thực sự biết đến du học tiếng Anh tại Cyprus. Nhưng sự thật, đây là quốc gia được công nhận, xếp hạng đào tạo, dạy tiếng Anh tốt nhất tại châu Âu. Quốc đảo xinh đẹp Cyprus nằm ngay sát Thổ Nghĩ Kỳ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn trẻ yêu thích chủ nghĩa xê dịch vừa muốn học tiếng Anh vừa muốn du lịch, khám phá thế giới.

Tại Cyprus, du học sinh được học tiếng Anh với chương trình, giáo trình được thiết kế, với những không gian học tập đầy đủ trang thiết bị hiện đại giữa thiên đường biển xanh, cát trắng. Tại Cyprus, Larnaca và Episkopi có lẽ nổi bật nhất với các khóa học tiếng Anh có chi phí khoảng 40 triệu đồng đã bao gồm ăn ở. So với Malta hay Canada, Cyprus có chi phí du học tiếng Anh cao hơn hẳn, điều này cũng rất dễ hiểu bởi Cyprus là quốc gia du lịch nổi tiếng, kết hợp du học với du lịch sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi những lớp học thường được tổ chức trong khuôn viên của các khu resort cao cấp.

>>> Xem thêm: Du học Malta – ngôi sao đang lên của giáo dục quốc tế

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *