EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019
Trang chủ > Tin tức > Những đặc điểm nhận dạng công ty tư vấn du học dỏm

Những đặc điểm nhận dạng công ty tư vấn du học dỏm

Cong ty tu van du hoc nào tốt

Cùng với nhu cầu du học Pháp ngày càng tăng cao của học sinh, sinh viên, các cong ty tu van du hoc được thành lập ra cũng không ít. Trong đó, chất lượng thật giả của các công ty này lẫn lộn, tình trạng công ty tư vấn du học dỏm với các thủ đoạn lừa đảo tinh vi ngày càng nhiều. Để nhận diện những đơn vị tư vấn kém chất lượng, hãy dựa vào các đặc đểm dưới đây.

Dựa vào tên gọi

Để ăn theo những công ty du học chất lượng, có danh tiếng khác, những đơn vị làm ăn chộp giật thường lấy tên gần giống, có thể chỉ khác 1 âm tiết để đánh lừa những khách hàng thiếu cẩn trọng. Tên gọi gần giống này làm không ít phụ huynh, học sinh, sinh viên lầm tưởng rằng họ chính là đơn vị uy tín kia. Hoặc cũng có thể công ty đó lấy tên gọi theo các tập đoàn nổi tiếng khác. Chỉ cần thấy dấu hiệu bất thường trong tên gọi, bạn hãy đề cao cảnh giác, đặt dấu chấm hỏi ngay lập tức.

Dựa vào cơ sở vật chất để phát hiện cong ty tu van du hoc dỏm

Dựa vào cơ sở vật chất để xác định độ uy tín của cong ty tu van du hoc

Dựa vào cơ sở vật chất để xác định độ uy tín của cong ty tu van du hoc

Cơ sở vật chất là những dấu hiệu bên ngoài mà chúng ta có thể quan sát bằng mắt thường, nhận biết 1 cách đơn giản. Bất kể công ty du học nào cũng cần có trụ sở và một công ty tư vấn du học kém uy tín thường có trụ sở như sau:

+ Trụ sở nằm ở trong ngõ hẻm rất khó tìm, chẳng khó để bạn  nhận ra thực chất đó là nhà được tận dụng làm luôn văn phòng cho tiết kiệm.

+ Trụ sở được thuê ở địa điểm lớn, có tiếng nhưng không cố định, nay đây mai đó và bàn ghế, hay các cơ sở vật chất khác rất sơ sài, gần như chỉ có mỗi cái bàn và cái điện thoại.

Mặc dù không phải bất cứ công ty nào có dấu hiệu trên đều là công ty dỏm nhưng qua đó cũng đánh giá được tiềm lực tài chính của công ty đó, cũng không nên sử dụng dịch vụ của họ.

Qúa trình hình thành

Một công ty du học được thành lập càng lâu càng có sự uy tín và đảm bảo hơn so với công ty mới được thành lập. Chỉ cần dắt mối được vài du học sinh, họ sẵn sàng tuyên bố phá sản doanh nghiệp để chẳng có ai còn phải chịu trách nhiệm với các du học sinh đó nữa. Cong ty tu van du hoc dỏm thậm chí còn chẳng được thành lập theo đúng quy định của pháp luật, chỉ là 1 công ty ma lừa đảo mà thôi. Ít nhất cũng phải chọn các công ty có tuổi đời hoạt động từ 2 năm trở lên. Tất nhiên không phải đơn vị nào mới thành lập cũng đều giả, cũng đều lừa đảo nhưng bạn có muốn mạo hiểm sử dụng dịch vụ của 1 đơn vị mới thành lập được vài bữa không?

cong ty tu van du hoc

Đánh giá công ty tư vấn du học qua các dấu hiệu cụ thể

Danh sách các trường được giới thiệu

Để kiếm được lợi nhuận lớn, các cong ty tu van du hoc dỏm thường liên kết và cũng chỉ đủ khả năng để liên kết với các ngôi trường ma, các ngôi trường kém chất lượng ở nước ngoài mà thôi. Họ sẽ giới thiệu cho bạn 1 số trường và chỉ tập trung vào 1 số trường đó, không thực sự quan tâm đến nhu cầu, khả năng tài chính của học sinh, sinh viên cũng như gia đình. Đừng vội vàng quyết định, hãy ghi lại danh sách một số trường đó và tiến hành tra cứu trên mạng hay tham khảo thông tin tại các đại sứ quán của nước đó. Trường có chất lượng càng kém, % hoa hồng bên môi giới nhận được càng cao, nên họ sẽ dùng mọi lý lẽ để thuyết phục bạn vào những ngồi trường này.

Chỉ cần dựa vào những tiêu chí trên, bạn đã lọc được sơ qua những tên tuổi, địa chỉ của trung tâm tư vấn du học rồi đấy.

Nếu dùng tất cả các tiêu chí đó đánh giá cho EduTrust, bạn sẽ nhận được sự yên tâm, hài lòng. Khi EduTrust đã đi vào hoạt động gần 4 năm, được thành lập hợp pháp, có trụ sở cụ thể tại tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội và mạng lưới trường liên kết rộng khắp trên thế giới, trong đó không hề ít cách trường danh tiếng bậc nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 035 63 62 679 (Ms Nhiên) hoặc địa chỉ email info@edutrust.edu.vn.

Đọc thêm: Trung tâm tư vấn du học nào tốt – nỗi băn khoăn

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *