EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Tin tức > Nhận diện trung tâm tư vấn du học Úc uy tín

Nhận diện trung tâm tư vấn du học Úc uy tín

Nhận diện trung tâm tư vấn du học Úc uy tín

Các trung tâm tư vấn du học Úc thành lập và hoạt động ngày càng nhiều. Đây là lợi thế nhưng cũng là khó khăn đối với các học sinh, sinh viên và gia đình bởi tuy có sự cạnh tranh để nâng cao chất lượng dịch vụ nhưng bên cạnh đó không ít trung tâm hoạt động kém chất lượng khiến các gia đình tiền mất mà vẫn lỡ dở hành trình du học. EduTrust sẽ mách bạn những cách để nhận diện 1 trung tâm tư vấn du học Úc uy tín.

Căn cứ vào trụ sở hoạt động và cơ sở vật chất

Một trung tâm tư vấn du học muốn hoạt động bắt buộc phải được thành lập theo quy định của pháp luật. Như vậy, ngoài đáp ứng các điều kiện khác nhau, trung tâm đó phải có trụ sở hoạt động rõ ràng với cơ sở vật chất đầy đủ. Nếu như bạn thấy trụ sở của trung tâm du học không ổn định, không rõ ràng, cơ sở vật chất lại sơ sài, thiếu chuyên nghiệp hãy cảnh giác. Đặc biệt những trụ sở ở sâu trong ngóc ngách rất khó tìm rất dễ là công ty ma, công ty hoạt động chui. Ngược lại, công ty du học uy tín sẽ có trụ sở đàng hoàng, hoạt động ổn định lâu dài, có địa chỉ cụ thể, dễ tìm. Trung tâm du học đó còn cần có cơ sở vật chất đầy đủ, chuyên nghiệp từ bàn ghế, phòng tiếp khách, phòng hội thảo…

Nhận diện trung tâm tư vấn du học Úc uy tín

Dựa vào cách tư vấn để nhận diện trung tâm tư vấn du học Úc uy tín

Chỉ cần nghe qua cách tư vấn bạn hoàn toàn có thể xác định được đâu là trung tâm tư vấn du học Úc uy tín đâu không phải. Một trung tâm thiếu uy tín sẽ tìm cách hướng bạn đến 1 ngôi trường cụ thể. Đó là ngôi trường mới, ít danh tiếng và chất lượng không được tốt nhưng hoa hồng để cho trung tâm đó rất cao. Họ hướng bạn đến ngôi trường đó mà chẳng cần biết bạn có phù hợp với ngành học đó, điều kiện gia đình bạn có đáp ứng hay không. Ngược lại, những công ty du học uy tín sẽ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Dựa vào những thông tin bạn chia sẻ, nhân viên sẽ đưa ra tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp. Dựa trên điều kiện tài chính, điều kiện kinh tế gia đình nhân viên tư vấn sẽ phân tích cụ thể, giúp học sinh và gia đình đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Nhận diện trung tâm tư vấn du học Úc uy tín

Tư vấn hoàn toàn minh bạch về tài chính, rõ ràng về chi phí dịch vụ

Luôn là vấn đề nhạy cảm đối với các gia đình khi sử dụng dịch vụ tại các trung tâm du học là vấn đề tài chính. Công ty uy tín thấu hiểu được sự e ngại này nên sẽ đưa ra mức phí dịch vụ hợp lý và minh bạch mọi khoản chi phí. Sẽ có hợp đồng được kí kết cụ thể khi sử dụng dịch vụ của công ty tư vấn du học. Các khoản chi phí sẽ được gji cụ thể trong hợp đồng, chỉ khi bạn cảm thấy thoải mái với những khoản chi phí đó mới sử dụng dịch vụ và hiển nhiên không phát sinh bất kì chi phí nào khác nữa. Hầu hết các trung tâm du học uy tín đã được ăn hoa hồng trực tiếp từ những ngôi trường họ làm đại diện nên mức phí thu thêm cũng chỉ để phục vụ cho chi phí làm hồ sơ, thủ tục… Thậm chí, với nhiều trường hợp đặc biệt, trung tâm tư vấn du học Úc uy tín còn miễn phí hoàn toàn chi phí.

Về cơ bản, chỉ cần dựa vào 3 yếu tố trên đã đủ để bạn nhận biết trung tâm nào tốt, trung tâm nào làm ăn chộp giật. Ngoài ra, công ty uy tín sẽ luôn có dịch vụ chăm sóc lâu dài. Nên ngay cả khi du học sinh đã sang Úc họ vẫn duy trì liên lạc, duy trì mối quan hệ và sẵn sàng hỗ trợ du học sinh nếu có thể.

Xem thêm: Nên hỏi những thông tin gì qua công ty tư vấn du học Úc

Nhận diện trung tâm tư vấn du học Úc uy tín
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *