EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Sáu, Tháng Mười 18, 2019
Trang chủ > Du học Úc > NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI AUSTRALIA

NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI AUSTRALIA

Australia được biết đến là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, đồng thời có môi trường sống trong lành, cùng nhiều chính sách xã hội đáng mơ ước. Ngành du lịch khách sạn là một trong những ngành thu hút sinh viên quốc tế và tạo cơ hội việc làm tốt nhất tại Úc hiện nay. Bởi vì ngành Quản trị khách sạn là ngành được ưu tiên định cư tại Úc. Theo danh sách định cư Úc diện tay nghề của bộ Di trú Australia thì ngành quản trị khách sạn – nhà hàng là nhóm ngành nghề được ưu tiên định cư vì lý do thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có rất nhiều lựa chọn để phát triển. Thu nhập của ngành quản trị khách sạn được xếp vào mức cao, với mức lương trung bình của ngành luôn nằm trong khoảng 54.000 – 70.000 đô la Úc mỗi năm.  Đặc biệt, các bạn du học Úc ngành quản trị khách sạn còn được tham gia vào chương trình Thực tập hưởng lương khi còn đang đi học, có thể giúp các bạn có thêm một khoản thu nhập từ 12.000 đến 30.000 đô la Úc tại các cơ sở đối tác với nhà tường là những nhà hàng, khách sạn hàng đầu nước Úc. Chính vì vậy, du lịch khách sạn đang là lựa chọn hàng đầu của các du học sinh khi du học tại Úc.

Úc chính là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng đào tạo cho du học sinh theo học ngành Quản trị du lịch khách sạn. Trong quá trình thực tập, sinh viên được áp dụng các kiến thức lý thuyết đã học vào thực tế tăng kinh nghiệmvà trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết: giao tiếp, quản lý tài chính, kế toán, nhân sự, marketing, khả năng lãnh đạo và điều hành khách sạn,.… Trong quá trình học tập, hầu hết các trường ở Úc đều có chương trình thực tập hưởng lương trong thời gian từ 6 – 9 tháng với mức lương thực tập dao động từ $AUD12,000- $AUD30,000 tại các khách sạn hàng đầu của Úc.Mức lương trung bình của Quản lý du lịch – khách sạn tại Úc rơi vào khoảng $AUD53,835 – $AUD60,007. Sinh viên có thể lựa chọn nhiều hình thức học tập đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu và hoàn cảnh của bản than như: theo học các chương trình cấp chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và thạc sĩ. Sau khi học xong khóa học, sinh viên có cơ hội ở lại Úc 2-3 năm để làm việc. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên có kế hoạch định cư lâu dài tại Úc. Một số công việc mà các bạn sau khi tôt nghiệp quản trị nhân sự tại sc có thể lựa chọn như:

– Accommodation manager (Quản lý bộ phận Phòng)

– Catering manager (Quản lý dịch vụ ăn uống)

– Event organiser (Tổ chức sự kiện)

– Fast food restaurant manager (Quản lý nhà hàng thức ăn nhanh)

– Hotel manager (Quản lý khách sạn)

– Public house manager (Quản lý hội nghị)

– Restaurant manager (Quản lý nhà hàng)

Ngoài những ngành trên, sinh viên tốt nghiệp quản trị khách sạn còn có cơ hội làm việc trong các lĩnh vực có liên qua khác như Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý dịch vụ khách hàng, , Quản lý bán lẻ, Quản lý tour du lịch, …

Chương trình học ngành quản trị khách sạn tại Úc

Sinh viên học quản trị khách sạn tại Úc có thể nhập học vào 1 trong 3 thời điểm trong năm là tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 9. Các khóa học cho ngành quản trị khách sạn thì vô cùng đa dạng và phong phú cho các bạn lựa chọn, bao gồm cả đào tạo ngắn hạn lấy chứng chỉ 6 tháng, chương trình học hệ cao đẳng chỉ từ 2 – 4 học kỳ, chương trình cử nhân 6 học kỳ, chương trình thạc sỹ từ 2 – 4 học kỳ. Chương trình học cụ thể của các bạn như sau:

✓ Chương trình dự bị (8 tháng): chương trình này được xây dựng dành cho các bạn du học sinh chưa đáp ứng được đủ yêu cầu về trình độ tiếng Anh muốn học trực  tiếp chương trình cao đẳng, đại học (ứng viên cần tốt nghiệp lớp 11, IELTS tối thiểu 5.5, GPA trên 6,5).

✓ Chương trình cao đẳng (1 năm): Bao gồm các chuyên ngành về Quản lý khách sạn, Du lịch Quốc tế, Quản lí sự kiện (ứng viên cần tốt nghiệp THPT, IELTS tối thiểu 6.0, GPA trên 6,5).

✓ Chương trình Đại học (3 năm tương đương với 9 kỳ học) : Bao gồm các chuyên ngành Quản lý khách sạn, Quản lý các dịch vụ sở hữu, Quản lý các dịch vụ bán lẻ, Du lịch Quốc tế, Quản lí sự kiện (ứng viên đã tốt nghiệp THPT, IELTS tối thiểu 6.0, GPA trên 6,5).

✓ Chương trình Thạc sỹ (2 năm tương đương với 2 kỳ học): Bao gồm các chuyên ngành Kinh tế quốc tế,  thương mại Khách sạn và du lịch (ứng viên đã tốt nghiệp Đại học, IELTS tối thiểu 6.5, GPA trên 6,5).

Hầu hết các trường đào tạo ngành Quản lý du lịch khách sạn đều tập trung chủ yếu ở các thành phố ven biển có ngành du lịch phát triển bậc nhất, nổi bật trong số đó là thành phố Sydney, Melbourn,….  Là những thành phố năng động, phát triển và là một trong mười thành phố đáng sống nhất trên thế giới.  Đây là nơi tuyệt vời để du học sinh có được những trải nghiệm mới lạ về cuộc sống tại Úc.Với danh tiếng một thành phố du lịch, Sydney là vùng đất vô cùng lý tưởng để đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn đẳng cấp. Hiện nay, Úc có rất nhiều trường đào tạo chuyên sâu về ngành này như: Trường ICMS (International College of Management, Sydney), Trường Blue Mountains International Hotel Management School,…

1. Trường ICMS (International College of Management, Sydney)

– Địa điểm: nằm ở đảo Manly, Sydney cách bờ biển Manly chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm Sydney 15 phút lái xe.

– Chương trình học: Dự bị đại học, Đại học, Cao đẳng, Sau đại học, Chương trình lien thông: các khóa dự bị, cao đẳng và tiếng anh học thuật.

– Khóa đào tạo chính: quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. Văn bằng được công nhận trên toàn thế giới.

– Chương trình đào tạo:

Liên kết với các trường nước ngoài danh tiếng: Đại học Johnson & Wales, Đại học San Francisco (Mỹ), Đại học Georg Simon Ohm (Đức).

Chuyên ngành khách sạn nhà hàng được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sĩ – một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở châu Âu.

Sinh viên có thể tham gia chương trình trao đổi, học 1-2 kỳ tại các trường đối tác của ICMS ở Thụy Sĩ, Mỹ, Đức.

– Điều kiện đầu vào:

Dự bị đại học: hoàn thành lớp 11, IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)

Đại học: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0, GPA 7.0

Cao đẳng: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

Thạc sĩ: tốt nghiệp Đại học hoặc Dự bị thạc sĩ, IELTS 6.5. Sinh viên chưa đủ điều kiện với IELTS 6.0 có thể học khóa dự bị trước khi vào thạc sĩ và hoàn thành thạc sĩ trong 2 năm.

– Học bổng: ICMS có học bổng lên đến AUD$25,000 cho sinh viên quốc tế. Yêu cầu học lực loại giỏi, xuất sắc và có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên.

Chương trình thực tập: Khóa học Cử nhân có chương trình thực tập 9 tháng hưởng lương vào năm thứ 2 tại các công ty, khách sạn hàng đầu tại Úc. Trung bình 1 sinh viên có thể nhận được AUD$25.000 – AUD$35.000 (đối với chương trình cử nhân). Nhiều sinh viên của ICMS đã được các công ty mời quay trở lại nơi thực tập để làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp

2. Trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

– Địa điểm: tại phía tây thành phố Sydney, bang New South Wales, ngay trong khu du lịch nổi tiếng Blue Mountains với nhiều nhà hàng, khách sạn và các quán café.

– Chương trình học: Tiếng Anh, Đại học, Sau đại học và chuyên biệt về quản trị khách sạn, khóa sau đại học có Quản trị kinh doanh quốc tế.

– Khóa đào tạo chính: Cử nhân quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế, Cử nhân quản lý tổ chức sự kiện quốc tế, Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế, Thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế.

– Chương trình đào tạo:

– Liên kết với hệ thống khách sạn quốc tế tại Australia và nhiều công tyhàng đầu trong ngành dịch vụ khách hàng nhằm tạo điều kiện việc làm thuận lợi cho sinh viên theo học.

– Blue Moutain trực thuộc tập đoàn Laureate Hospitality Education (LHE) – tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới chuyên đào tạo ngành Quản trị du lịch, Khách sạn, Sự kiện và Dịch vụ khách hàng với các cơ sở giảng dạy tại Úc, Thụy Sỹ, Mỹ, Tây Ban Nha, Jordan và Trung Quốc.

– Điều kiện đầu vào:

Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5

Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0

– Học phí:

Cao đẳng, Đại học: AUD$27,000/năm

Thạc sĩ: AUD$13,800/năm

– Học bổng:

Thành tích học tập xuất sắc (IELTS 6.0, thành tích học tập khá giỏi): AUD$2,000 –AUD$5,000.

10 tuần tiếng anh miễn phí: AUD$4,150 cho sinh viên có IELTS 4.5 – 5.5.

Quản lý khách sạn (Hotelier Scholarship): miễn 100% trên tổng học phí cho những sinh viên làm việc tại các vị trí quản lý cấp cao tại các khách sạn lớn, hoặc có bố mẹ là chủ các doanh nghiệp khách sạn.

Anh/chị em (Siblings scholarship): miễn 20% trên tổng học phí.

– Chương trình thực tập: Sau mỗi kì học lí thuyết, sinh viên được đi thực tập tại các doanh nghiệp với mức lương có thể lên đến AUD$3,000/tháng.

3. Học viện Le Cordon Bleu:

– Nếu nói đến việc đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động ngành công nghiệp Khách sạn – Du lịch thì trường Le Cordon Bleu (LCB) là một trong những trường top đầu đào tạo uy tín và đảm bảo chất lượng tại  Úc. Trường đại học Le Cordon Bleu còn nổi tiếng nhờ phương pháp đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành.

– Nhiều bạn sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam theo học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại trường Le Cordon Bleu bởi ở đây sinh viên sẽ được đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của nền công nghiệp Du lịch Khách sạn. Hiện tại, trường thu hút hơn 24,000 sinh viên đến từ 70 quốc gia khác nhau trên thế giới.

– Nhằm rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí học tập cho sinh viên, nhà trường đã thiết kế các chương trình học cấp tốc để tạo điều kiện hỗ trợ tối đa cho sinh viên. Bạn có thể theo học các chương trình đào tạo chứng chỉ, cao đẳng, đại học, thạc sĩ tại LCB.
Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội làm thêm ngoài giờ lên lớp và trong thời gian thực tập với mức lương cao. Số tiền ấy bạn có thể hỗ trợ đóng tiền học phí vì tại trường có chương trình thực tập 6 tháng và 12 tháng được trả lương full-time cho sinh viên.

Học phí : $17.700 – $28.400 AUD/ năm

– Yêu cầu đầu vào chung: Sinh viên trên 18 tuổi, đã tốt nghiệp THPT,  IELTS từ 6.0 không band nào dưới 5.5

4. Học viện William Blue College of Hospitality Management:

Học phí: Từ 22.000AUD/năm

Điều kiện đầu vào:

– Đối với các khóa chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao: yêu cầu học sinh đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam và có chứng chỉ IELTS đạt 5.5

– Đối với khóa cử nhân: yêu cầu học sinh đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam và có chứng chỉ IELTS đạt 6.0.

Học sinh chưa tốt nghiệp THPT vẫn có thể tham gia khóa học trên nếu trên 21 tuổi và đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan.

Học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh có thể đăng ký học thêm tiếng Anh trước khi bước vào chương trình chính khóa tại các đối tác trung tâm Anh ngữ của học viện William Angliss tại Úc.

5. Đại học Southern Cross

Tại Melbourne và Sydney, Southern Cross đã xây dựng trường chuyên về ngành Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn mang tên Hotel School Sydney và Hotel School Melbourne. Chương trình học đào tạo của trường được liên kết bởi Đại học Southern Cross và tổ chức Mulpha Australia, được giảng dạy với hệ thống cơ sở vật chất chuyên biệt, xây dựng riêng cho chuyên ngành Du lịch Quản trị Nhà hàng Khách sạn, giúp sinh viên có cơ hội thực hành và học hỏi kinh nghiệm tốt nhất.

Đại Học Southern Cross (SCU) là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia. Theo đánh giá của International Student Barometer, SCU nằm trong Top 10 trường đại học có thành tích nghiên cứu xuất sắc nhất nước Úc và đứng số 1 về hỗ trợ sinh viên quốc tế trong 3 năm liên tiếp.

Nhiều sinh viên chọn Ngành học Quản trị Du lịch Khách sạn tại Úc trường Đại học SCu là do học phí hợp lý, thấp hơn nhiều trường Đại học Công lập khác; có chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế hàng đầu tại Úc; cung cấp cơ sở vật chất chuyên biệt cho việc học tập và thực hành; đồng thời cho phép sinh viên thực tập hưởng lương 600 giờ tại các Nhà hàng – Khách sạn tại Úc.

6. The Hotel School Sydney

Học phí:  22.000 AUD/  năm

Điều kiện đầu vào:

–    Cử nhân: Tốt nghiệp cấp 3, học lực khá, IELTS 6.0 hoặc theo học Anh văn tại trường.
–    Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 hoặc theo học Anh văn tại trường.

7. Đại học Edith Cowan

Học phí: 20.000 – 26.000 AUD/ năm

Điều kiện đầu vào:

–    Cao đẳng, Cử nhân: Sinh viên đã tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5.

–    Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 hoặc theo học Anh văn tại trường

Mong rằng với những thông tin chia sẻ vừa rồi, EduTrust đã phần nào mang đến những thông tin thú vị cho các bạn đang có dự định du học Hà Lan.

 

Nhanh tay liên hệ với EduTrust để được tư vấn trực tiếp!

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch và đào tạo Anh ngữ.


📌Nhanh tay đăng ký tham gia hội thảo với chủ đề “Những điều du học sinh không nên bỏ qua khi du học Úc và Hà Lan 2019”

📌Link đăng kí hội thảo: https://goo.gl/mCPgQJ
#hoithao #duhocEdutrust
————————————————————————————————————————-
🕘 Thời gian: 9h00 thứ 7 ngày 16/03/2019
🌏 Địa điểm: Phòng Hội thảo – Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – Tầng 5 – Tòa nhà HKC – số 285 – Đội Cấn – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.
☎️ Hotline: 0968 80 86 87 (Ms.Thu) hoặc: 0983 75 9009 hoặc 035 63 62 679 (Ms.Nhiên)
👉 Website: http://edutrust.edu.vn/


Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch và đào tạo Anh ngữ.

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

 

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ HCM: Charmington La Pointe 3.21, 181 Cao Thang (noi dai) Phường 12 Quận 10

Hotline: 08.9999.0419-08.9999.7419(Visa) – 0708090908

Email: edutrusthcm@edutrust.edu.vn

 

CHI NHÁNH HÀ LAN

Địa chỉ : Marco PoloLaan 235, 3526GC, Utrecht

Phone: +31 657 645 444

Email: edutrusthn@edutrust.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *