EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2019
Trang chủ > Du học Hà Lan > Nên lựa chọn ngành nào khi du học Hà Lan?

Nên lựa chọn ngành nào khi du học Hà Lan?

Nên lựa chọn ngành nào khi đi du học Hà Lan?

Hà Lan được biết đến là quốc gia có sự đa dạng ngành học, chính sự đa dạng ngành học đã mở ra nhiều cơ hội để lựa chọn cho du học sinh. Tuy nhiên, đây cũng sẽ trở thành hạn chế cho những bạn chưa thực sự tìm được định hướng cho mình, cảm thấy băn khoăn lúng túng trước khi chọn ngành nghề thích hợp. EduTrust sẽ đưa ra danh sách những ngành nghề đào tạo là thế mạnh của Hà Lan để bạn có được sự gợi ý cho ngành nghề phù hợp với bản thân và có được tương lai rộng mở nhất.

Ngành truyền thông

Theo thống kê, thành phố Amtersdam có tỉ lệ người sử dụng mạng internet cao nhất châu Âu, điều này đã nói lên ngành truyền thông tại Hà Lan phát triển mạnh mẽ đến thế nào. Bên cạnh các ngành mũi nhọn khác, ngành truyền thông rất được chính phủ Hà Lan đầu tư để tạo đòn bẩy phát triển cho đất nước. Du học sinh lựa chọn ngành truyền thông sẽ có rất nhiều chuyên ngành khác nhau để theo đuổi từ quan hệ công chúng, quảng cáo, làm báo, tổ chức sự kiện hay truyền hình… Rất nhiều trường đại học tại Hà Lan đào tạo chuyên ngành truyền thông lại liên kết với các quốc gia khác như Anh, Ý… tạo cho sinh viên 1 môi trường học tập tốt nhất, có thể nâng cao được kỹ năng, ngôn ngữ của mình.

Nên lựa chọn ngành nào khi du học Hà Lan?
chọn ngành nào khi du học Hà Lan

ĐỌC THÊM: Chi phí du học Hà Lan 2018 mới nhất

Ngành Logistics

Tại Việt Nam, Logistics là một ngành khá mới mẻ, thế nhưng ở Hà Lan, ngành này đã được đưa vào đào tạo từ nhiều năm nay. Hà Lan vẫn luôn được coi là trung tâm Logistic của châu Âu, vì vậy chẳng có lý do nào để bạn phải hoài nghi về chất lượng của ngành học này tại đây. Nếu bạn có sự đam mê với nền công nghiệp Logistics – Hà Lan thực sự là sự lựa chọn lý tưởng. Học ngành này tại Hà Lan, du học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế khi được thực tập tại các tàu biển, cảng biển, tiếp xúc với chủ tàu, lãnh đạo doanh nghiệp… Rất nhiều công việc với mức lương cao chờ đón sinh viên tốt nghiệp Logistics.

Ngành kỹ sư

Tại Hà Lan có những ngôi trường được xếp hạng đào tạo ngành kỹ sư tốt nhất trên thế giới. Các chuyên ngành kỹ sư tại đây như kỹ sư hàng không, kỹ sư cơ khí, kỹ sư chế tạo… đều có đầy đủ. Đặc biệt, du học sinh có thể theo học chuyên ngành kỹ sư tại Hà Lan với rất nhiều cấp bậc khác nhau từ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và cả những khóa học ngắn cho các kỹ sư đã đi làm.

Nên lựa chọn ngành nào khi du học Hà Lan?
chọn ngành nào khi du học Hà Lan

Ngành khoa học và xã hội

Luôn xếp top cao trong những bảng xếp hạng về quốc gia có chỉ số tiến bộ xã hội lớn, quốc gia có chất lượng cuộc sống cao, quốc gia hạnh phúc… chính là Hà Lan. Để có được cuộc sống đáng mơ ước ấy, rất nhiều cử nhân chuyên ngành khoa học xã hội được đào tạo ra với mục đích xây dựng cuộc sống ngày 1 tốt đẹp hơn. Nếu như bạn thực sự quan tâm đến chuyên ngành khoa học xã hội này hãy tìm hiểu về du học Hà Lan nhé.

Ngành quản trị kinh doanh

Tuy không thực sự nổi bật như ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ, nhưng ngành học này tại Hà Lan vẫn có 1 sức hút đặc biệt và chỗ đứng riêng. Trong bối cảnh nền kinh tế tri thức bùng nổ, bất kể công ty nào, doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển đều cần những nhà quản lý giỏi. Nền giáo dục Hà Lan đã và đang đào tạo ra những nhà quản trị kinh doanh có năng lực, có tầm nhìn chiến lược. So với du học ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ, du học ngành quản trị kinh doanh tại Hà Lan có chi phí thấp hơn rất nhiều trong khi đó bằng cấp, hay chất lượng đào tạo không kém nhau là bao.

Nên lựa chọn ngành nào khi du học Hà Lan?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *