EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Năm, Tháng Tám 22, 2019
Trang chủ > Tin tức > Nên hỏi những thông tin gì qua công ty tư vấn du học Úc

Nên hỏi những thông tin gì qua công ty tư vấn du học Úc

Nên hỏi những thông tin gì qua công ty tư vấn du học Úc

Cùng với nhu cầu du học Úc ngày càng nhiều, các công ty tư vấn du học Úc cũng được thành lập với số lượng tăng không ngừng. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của các công ty không phải học sinh hay phụ huynh nào cũng biết cách đặt câu hỏi để có được những thông tin bổ ích, cần thiết nhất. EduTrust sẽ chia sẻ một số câu hỏi mà bạn nên sử dụng.

Nên chọn ngành học nào, trường học nào?

Không ai hiểu đam mê, sở thích cũng như điều kiện gia đình mình hơn chính học sinh, sinh viên. Nhưng cũng không ai hiểu hết về các ngành học, các trường học hơn đội ngũ tư vấn viên của các công ty tư vấn du học Úc. Với kinh nghiệm, vốn hiểu biết và những thông tin họ cập nhật được, họ sẽ đưa ra được gợi ý chọn trường học, ngành học phù hợp nhất đối với học sinh, sinh viên dựa trên các yếu tố kể trên. Chỉ khi lựa chọn đúng ngành học, trường học bạn mới có được những năm tháng học tập tuổi trẻ đầy trải nghiệm đúng nghĩa.

Nên hỏi những thông tin gì qua công ty tư vấn du học Úc

Các bước chuẩn bị hồ sơ như thế nào

Khi đã tìm đến công ty tư vấn du học Úc, hầu hết các bậc phụ huynh và cả học sinh đều mơ hồ trong việc chuẩn bị hồ sơ. Trong khi đó, chuẩn bị hồ sơ là bước vô cùng quan trọng để có được lịch trình du học thuận lợi nhất. Do vậy, khi được tư vấn bởi công ty du học, bạn nên hỏi kỹ các bước chuẩn bị hồ sơ cũng như giấy tờ cần thiết phải có trong bộ hồ sơ. Nếu như bạn có sử dụng dịch vụ của công ty du học, chắc chắn họ sẽ hỗ trợ hết mình trong vấn đề này. Nếu bạn chỉ đến để tư vấn, hãy chú ý mang theo cả 1 quyển sổ để ghi chép những lưu ý nhé.

Xin visa du học Úc

Nếu không xin được visa đồng nghĩa với việc bạn không thể đi du học Úc. Những thông tin liên quan đến visa tìm hiểu trên mạng đều là những thông tin thiếu chính thống, bạn không thể kiểm soát được nguồn thông tin đó có đáng tin cậy không hay đã bị cũ chưa. Chính phủ Úc thường xuyên cập nhật, thay đổi các chính sách visa du học Úc. Đương nhiên, với đặc trưng nghề nghiệp, trung tâm tư vấn du học Úc luôn phải cập nhật đầu tiên, nhanh nhất những thay đổi này. Muốn biết được thủ tục xin visa du học Úc như thế nào, có gì mới hay không tìm đến công ty tư vấn du học là chính xác.

Tiện thể, bạn có thể hỏi thêm một vài kinh nghiệm để xin visa thành công. Trong khi rất nhiều học sinh, sinh viên phải trải qua vài lần mới xin được visa, cũng có nhiều du học sinh thành công xin visa ngay từ lần đầu. Tất nhiên có rất nhiều lưu ý, bí quyết, kinh nghiệm để tăng tỉ lệ thành công xin visa ngay từ lần đầu tiên.

Nên hỏi những thông tin gì qua công ty tư vấn du học Úc

Điều kiện về ngoại ngữ khi đi du học Úc

Du học Úc cần đáp ứng điều kiện về ngoại ngữ cụ thể là tiếng Anh. Nhưng điều kiện này lại khác nhau giữa các trường, các ngành học. Bạn cần phải biết được ngôi trường, ngành học mình định lựa chọn liệu có phù hợp với khả năng, điều kiện ngoại ngữ sẵn có của mình hay không.

Khả năng định cư ở lại Úc

Nếu như bạn đang có ý định muốn định cư ở lại Úc sau khi học xong, bạn cũng nên tìm hiểu trước điều kiện được định cư hiện tại. Một số ngành học được ưu tiên định cư rất đáng để bạn tham khảo qua công ty tư vấn du học Úc đấy.

Một công ty tư vấn du học uy tín chắc chắn sẽ đem đến rất nhiều thông tin bổ ích cho bạn và quan trọng những thông tin ấy hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Du học Úc cần chuẩn bị những gì?

Nên hỏi những thông tin gì qua công ty tư vấn du học Úc
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *