EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2019

MICHIGAN LUTHERAN HIGH SCHOOL

MICHIGAN LUTHERAN HIGH SCHOOL

http://www.michiganlutheran.org

Được thành lập từ hơn 40 năm trước, với bề dày lich sử trường phổ thông nội trú Michigan Lutheran là một trong những trường phổ thông nội trú xuất sắc và danh tiếng tại Mỹ được công nhận trên toàn quốc bởi 2 tổ chức kiểm định là NCPSA và WELSSA.

MLHS tọa lạc tại thành phố Michigan xinh đẹp, chỉ cách 90 phút về phía đông của thành phố Chicago, tiểu bang Illinois. Đây là một trong những điểm thu hút nhiều du khách khắp nơi trên thế giới khi đến thăm quan nước Mỹ.

MLHS có một môi trường đa văn hóa, đa tôn giáo, thân thiện nổi bật giúp các học sinh bồi dưỡng về mặt kiến thức, xã hội, và tinh thần. Ngoài việc phát triển mạnh mẽ về học thuật, kĩ năng năng giải quyết vấn đề, kĩ năng thuyết trình và kĩ năng năng lãnh đạo, học sinh MLHS có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thể thao, tham gia các câu lạc bộ của trường cũng như các chuyến đi tham quan dã ngoại nhằm phát triển về mặt thể chất.

Với sĩ số lớp nhỏ (trung bình 10-15 học sinh/lớp), tỉ lệ học sinh trên giáo viên: 7:1, học sinh LMHS được chăm sóc và giúp đỡ tận tình tới từng cá nhân bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn cho nhiều thế hệ học sinh. Trường còn cung cấp các chương trình giảng dạy chính thức và ngoại khóa đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu để một học sinh được nhận vào các trường Cao đẳng và Đại học của Hoa Kỳ. 95% học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Purdue, Northeastern University, Notre Dame University, Ohio State University Valparaiso University và University of Michigan ……….

Học sinh LMHS đạt điểm trung bình ACT 25 – cao hơn hẳn so với mức trung bình quốc gia: 21

Chương trình học:

Chương trình phổ thông lớp 9-12

  • Có chương trình AP (Advanced Placement) và các lớp (Honors Courses) giúp học sinh tích luỹ tín chỉ bậc đại học ngay từ trường phổ thông
  • Có các lớp Anh Ngữ (ESL) cho học sinh với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính, giúp cho những học sinh quốc tế đạt mức độ lưu loát, trôi chảy trong tiếng Anh giao tiếp và học thuật tại trường.
  • Các lớp học buổi tối (Night school) với mục đích giúp học sinh lấy các chứng chỉ bị thiếu hoặc học lại lớp để nâng cao thành tích học tập.
  • Các lớp luyện thi SAT I, TOEFL iBT

Yêu cầu đầu vào: TOEFL Jr 645/ SLEP 42

Khai giảng: Tháng 9 hàng năm, nhận hồ sơ tháng 1 nếu còn chỗ

Hạn nộp hồ sơ: 30/6, ưu tiên hồ sơ nộp trước 31/3

Lịch học: 2 kỳ hàng năm

Học sinh có thể đăng ký ở với gia đình người thân quanh khu vực hoặc sống trong ký túc xá tiện nghi của trường, có nhân viên giám sát thường xuyên không chỉ giúp đảm bảo an ninh mà còn hỗ trợ các em việc bài vở trên trường mà học sinh không phải đóng thêm phụ phí. Ký túc xá có nhiều không gian công cộng, sân tập bóng, bể bơi, phòng tập thể chất…

CHI PHÍ:

Phí ghi danh:                                                                                             $125

Phí tuyển sinh                                                                                           $2,000/ năm

Học phí                                                                                                      $18,000/ năm

Phí nhà ở                                                                                                 $5,500/ năm

Tổng cộng:                                                                                               $25,500$/ năm

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *