EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019

MIBT, ĐẠI HỌC DEAKIN

MIBT, DEAKIN UNIVERSITY

https://www.deakincollege.edu.au/

Đại học Deakin có mạng lưới các trụ sở trên khắp vùng Victoria. MIBT là trường liên kết và nằm trong phân viện Melbourne ở Toorak thuộc trường Đại học Deakin. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất nước Úc.

Các khóa học Diploma của MIBT tương đương với năm nhất văn bằng cử nhân của Đại học Deakin. Hoàn tất một văn bằng trong 8 tháng và bạn có thể đạt được một bằng cấp được công nhận, cũng như một văn bằng cử nhân Đại học, trong vòng ba năm. Các lớp học nhỏ với sự hổ trợ và địa điểm khuôn viên trường là một lựa chọn lý tưởng để chuẩn bị cho việc học sau này cũng như được vào năm thứ hai tại Đại học Deakin. MIBT tọa lạc trên khuôn viên trường đại học Deakin, trụ sở Melbourne tại Burwood và trụ sở Geelong tại Waurn Ponds. Cả hai cơ sở đang có vị trí thuận tiện, dễ dàng cho việc đi lại bằng phương tiện công cộng hoặc xe hơi.

Là sinh viên của MIBT, bạn sẽ được cung cấp  đầy  đủ các  dịch vụ và được sử dụng toàn bộ các trang thiết bị của trường Đại học như  thư viện, trung tâm thiết bị học đường, phòng máy vi tính và các thiết bị giải trí khác. Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, bạn sẽ được chuyển thẳng vào học chương trình Đại học cùng chuyên ngành và được miễn giảm  một năm học tại Đại học Deakin – Điều này có nghĩa là bạn sẽ được vào thẳng năm thứ 2 Đại học.

MIBT đã thực sự trở thành sự lựa chọn phổ biến của cả sinh viên Úc lẫn sinh viên quốc tế với điều kiện nhập học linh hoạt và chương trình rút  ngắn vào năm thứ 2 đại học .

MIBT cam kết giúp bạn gặt hái thành công và đạt được mục tiêu học tập của bạn. Tại MIBT, bạn sẽ được hỗ trợ bởi nhân viên đầy năng lực, việc giảng dạy chất lượng, những cơ sở nổi tiếng và các dịch vụ hỗ trợ học tập và phúc lợi.

MIBT có chương trình kết hợp dạy tiếng Anh với các môn chuyên ngành trong kỳ, dành cho sinh viên chưa đạt yêu cầu Anh để học thẳng vào khoá chính khoá. Ngoài ra trường còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh miễn phí, các lớp dạy thêm về phương pháp học tập để trợ  giúp các kỹ năng. Các buổi kiểm tra nhóm được tổ chức trong suốt khoá học để giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi.

Chương trình học của trường:

  • Khoá tiếng Anh:

+ Khai giảng hàng tháng

+ Học phí: A$4.500/ khóa (học tại trung tâm tiếng anh của trường Đại học Deakin)

  • Khoá       Dự bị (Certificate IV):

+ Khai giảng tháng 3, 6, 10

+ Thời gian:            2 – 3 kỳ (8 – 12 tháng)

+ Học phí:               A$20,590

+ Yêu cầu: Học hết lớp 11 với điểm trung bình GPA 6.0, IELTS 5.5

Hoàn thành khoá học sinh viên vào chương trình cao đẳng với các chuyên ngành bên dưới

Hoặc sinh viên có thể được vào năm nhất đại học Deakin với các chuyên ngành: Cử nhân Nghệ thuật (Truyền thông, Quan hệ công chúng, Báo chí, Thiết kế phim ảnh,,,), Quản lý xây dựng,

yêu cầu đạt 70 – 80% trở lên tuỳ từng khoá học

  • Khoá Cao đẳng (tương đương năm 1 đại học). Sau khi hoàn thành khoá học này sinh viên sẽ vào học thẳng năm 2 đại học Deakin. 2 – 3 kỳ (8 – 12 tháng): Khai giảng tháng 3, 6, 10

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, GPA 6.0 IELTS 5.5 (all bands 5.5)

+ Cao đẳng Thương mại: A$24,130
+ Cao đẳng máy tính: A$24,130
+ Cao đẳng Truyền thông đại chúng: A$24,130
+ Cao đẳng khoa học sức khoẻ A$28,710
+ Cao đẳng quản lý A$24,130
+ Cao đẳng kỹ thuật A$28,710
+ Cao đẳng khoa học A$28,710

Khóa học dự bị thạc sỹ (1 kỳ): Kinh Doanh và Luật ( dành cho học sinh không đủ điều kiện để đẳng ký vào thẳng Thạc sỹ )

Yêu cầu: TN đại học, IELTS 6.0 (all bands 6.0). Riêng SV muốn đăng ký vào học Thạc sỹ kinh doanh quốc tế (Master of International Business) yêu cầu TN chuyên ngành liên quan đến Kinh tế

Học phí: A$11,640 AUD

Khai giảng: tháng 3,6,10

Nhà ở:

Sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà.

Chi phí:

+ Phí sắp xếp chỗ ở: A$200
+ Ở cùng gia đình người Úc: A$225/ – 300tuần (gồm ăn 3 bữa/ngày)
+ Thuê nhà riêng: 230/tuần
+ Bảo hiểm: A$515

Liên h vi EDUTRUST đ biết thêm thông tin chi tiết.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *