EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019
Trang chủ > Tin tức > Lựa chọn dịch vụ tư vấn du học Mỹ không thể bỏ qua những lưu ý này

Lựa chọn dịch vụ tư vấn du học Mỹ không thể bỏ qua những lưu ý này

Lựa chọn dịch vụ tư vấn du học Mỹ không thể bỏ qua những lưu ý này

Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, khi có nhu cầu cho con em đi du học Mỹ, hầu hết các gia đình đều tìm đến và sử dụng dịch vụ tư vấn du học Mỹ. Nhưng không dễ dàng để lựa chọn được đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng. Bài viết dưới đây, EduTrust sẽ chia sẻ một số lưu ý không thể bỏ qua khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty tư vấn du học.

Tham khảo từ cộng đồng du học sinh Mỹ

Đã có rất nhiều người đã và đang đi du học Mỹ, đặc biệt luôn có những cộng đồng du học sinh Mỹ trên các diễn đàn hay mạng xã hội. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet hiện nay, không khó để bạn trò chuyện với những du học sinh ấy. Họ là người đã từng sử dụng dịch vụ tư vấn du học Mỹ, họ sẽ cho bạn những kinh nghiệm, hiểu biết quý báu.

Nếu như họ đã sử dụng dịch vụ ở đâu tốt, chất lượng họ sẽ không ngần ngại giới thiệu cho bạn. Và nếu họ đã từng sử dụng dịch vụ ở đâu kém chất lượng họ cũng sẽ cho bạn lời khuyên, lời cảnh báo. Từ những chia sẻ này, bạn sẽ có được những thông tin quan trọng về 1 số trung tâm đươc nhiều du học sinh tin tưởng nhất.

Lựa chọn dịch vụ tư vấn du học Mỹ không thể bỏ qua những lưu ý này

Tham khảo từ người quen đã đi du học Mỹ

Nguồn thông tin đáng tin cậy hơn những thành viên trên cộng đồng du học Mỹ chính là từ người quen của bạn. Người quen này có thể bạn không trực tiếp quen, nhưng thông qua bạn bè hay người thân giới thiệu cho bạn. Đừng ngần ngại, hãy hỏi thăm người đó và nhờ họ giải đáp cho mình các thắc mắc, băn khoăn. Nhưng không phải ai cũng có người thân hay người quen đi du học Mỹ để hỏi kinh nghiệm.

Trực tiếp tư vấn một vài trung tâm

Các trung tâm dịch vụ tư vấn du học Mỹ hiện nay đều tư vẫn hoàn toàn miễn phí. Vì thế, trước khi quyết định lựa chọn trung tâm nào, bạn nên trực tiếp đến tư vấn tại vài trung tâm khác nhau. Trước khi đi, hãy chuẩn bị những câu hỏi cơ bản nhất như nên chọn trường nào, ngành nào phù hợp với bạn, hồ sơ du học Mỹ cần chuẩn bị những gì, xin visa du học Mỹ chú trọng những gì, trung tâm có những cam kết nào cho dịch vụ của mình hay không?…

Lựa chọn dịch vụ tư vấn du học Mỹ không thể bỏ qua những lưu ý này

Với hàng loạt câu hỏi như thế, bạn sẽ đánh giá được trung tâm đó có chuyên nghiệp hay không, có tận tình hay không và đặc biệt quyền lợi của du học sinh mà họ đem đến như thế nào. Sau khi tận mắt thấy cơ sở vật chất của trung tâm đó, thái độ của các nhân viên, tận tai nghe những gì nhân viên tư vấn… bạn sẽ có được sự so sánh trung tâm nào uy tín đáng để mình chọn mặt gửi vàng.

Chỉ với một vài lưu ý trên, sẽ giúp chọn lựa chọn đúng dịch vụ tư vấn du học Mỹ chất lượng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Có vẻ hơi mất công 1 chút, nhưng đừng bao giờ qua loa hay đại khái trong khâu chọn lựa này nếu bạn không muốn mình phải hối hận sau này vì tốn thời gian, tốn chi phí lại chẳng giải quyết được vấn đề. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:  Có được làm thêm khi đi du học Mỹ

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *