EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Tám 18, 2019
Trang chủ > Du học Canada > Làm thế nào để tìm kiếm được công ty du học Canada uy tín

Làm thế nào để tìm kiếm được công ty du học Canada uy tín

Làm thế nào để tìm kiếm được công ty du học Canada uy tín

Sự ra đời của hàng loạt công ty du học Canada khiến các bạn học sinh, sinh viên cũng như các gia đình cảm thấy bối rối khi không biết công ty tư vấn du học  nào uy tín, chất lượng để chọn lựa. Sự lựa chọn này vô cùng quan trọng quyết định hành trình du học của các bạn trẻ có thuận buồm, xuôi gió hay không. Với những tiêu chí dưới đây, sẽ giúp bạn đọc cân nhắc và có được sự lựa chọn chính xác của mình.

Tìm hiểu các thông tin chung nhất về trung tâm tư vấn du học Canada

Làm thế nào để tìm kiếm được công ty du học Canada uy tín

+ Địa chỉ trụ sở của công ty tư vấn du học: Nếu bạn gặp phải địa chỉ quá khó khăn để tìm, nằm sâu trong ngõ ngách hay bị thay đổi thường xuyên hãy tự đặt câu hỏi vì sao họ phải đặt trụ sở ở đó. Địa chỉ trụ sở của 1 công ty uy tín luôn rõ ràng, dễ tìm thậm chí phải ở trên những tuyến phố lớn.

+ Giấy phép kinh doanh: Không 1 trung tâm tư vấn du học nào được phép hoạt động nếu chưa được cấp phép. Bắt buộc họ phải có giấy phép kinh doanh. Bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu công ty đó cho xem giấy phép kinh doanh trước khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ của họ.

+ Cơ sở vật chất đầy đủ: Diện mạo của văn phòng chính là bộ mặt của công ty. Công ty tư vấn du học luôn cần sự khang trang, chuyên nghiệp, cần có phòng hội thảo riêng bởi họ thường xuyên phải tổ chức các chương trình hội thảo khác nhau.

+ Đối tác: Càng những công ty du học lớn, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động mạng lưới đối tác của họ càng rộng khắp.

ĐỌC THÊM: Du học canada giá rẻ

Chi phí của công ty tư vấn du học

Khi du học sinh sử dụng dịch vụ của công ty du học, tất nhiên sẽ phải mất các khoản phí khác nhau. Trước tiên, bạn cần phải đọc thật kĩ hợp đồng dịch vụ, xem xét có điều khoản nào không hợp lý hay không. Tất cả mọi khoản chi phí cần được liệt kê rõ ràng, cụ thể trong hợp đồng. Nếu thấy các bản hợp đồng có điều khoản chưa chặt chẽ hay mập mờ, bạn nên dừng lại để suy nghĩ xem liệu họ có đáng để tin tưởng không. Với những trung tâm tư vấn du học như EduTrust, khách hàng sẽ chỉ kí hợp đồng khi cảm thấy hài lòng về những gì chúng tôi mang lại trong đó có cả giá dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn chỉ phải trả những khoản tiền đã thỏa thuận trong hợp đồng, không có khoản tiền phát sinh nào khác.

Những dịch vụ cần có của 1 trung tâm tư vấn du học Canada

Sự đa dạng, đầy đủ của dịch vụ cũng là dấu hiệu chứng tỏ năng lực của trung tâm đó ra sao. Khách hàng khi đến với trung tâm tư vấn du học có rất nhiều nhu cầu khác nhau, nhiệm vụ của công ty du học cần đáp ứng được tất cả những nhu cầu đó 1 cách hoàn hảo nhất. Tối thiểu, công ty du học Canada cũng phải có được những điểm sau:

+ Cung cấp giấy tờ, tài liệu, thông tin đầy đủ về những vấn đề du học sinh quan tâm, đưa ra được lời tư vấn chính xác về chọn trường, chọn ngành…

+ Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ nhập học, hồ sơ xin visa

+ Đặt vé máy bay với lịch trình thuận tiện nhất, tìm chỗ ở theo yêu cầu, sắp xếp người đưa đón du học sinh từ sân bay, mua bảo hiểm giúp du học sinh

+ Chia sẻ được những kinh nghiệm bổ ích cho du học sinh trước khi đi du học

+ Luôn sẵn sàng hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập

Chọn trung tâm tư vấn du học Canada uy tín phải cẩn thận ngay từ bước đầu để nâng cao tỷ lệ thành công của hồ sơ du học, visa du học Canada.

>>> Xem thêm: Du học sinh nhất định phải thử 5 điều sau khi đi du học Canada

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *