EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019
Trang chủ > Du học Thụy Sỹ > Không nên bỏ lỡ cơ hội du học thạc sĩ ngành quản trị khách sạn tại SHMS

Không nên bỏ lỡ cơ hội du học thạc sĩ ngành quản trị khách sạn tại SHMS

Không nên bỏ lỡ cơ hội du học thạc sĩ ngành quản trị khách sạn tại SHMS

SHMS – 1 trong 5 trường đào tạo ngành du lịch khách sạn nổi bật nhất Thụy Sĩ thuộc tập đoàn SEG.  Học viện SHMS luôn tự hào khi đem đến nhiều chương trình đào tạo chất lượng đặc biệt trong đó không thể không nhắc đến chương trình thạc sĩ quản trị khách sạn.

Một vài nét nổi bật về chương trình thạc sĩ quản trị khách sạn SHMS

Trường SHMS đã thiết kế riêng 1 chương trình đào tạo thạc sĩ dành riêng cho những cử nhân tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan muốn được trau dồi thêm ở bản thân nhiều kiến thức và kỹ năng quản lý hơn nữa. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của mình, SHMS đã liên kết cùng nhiều trường, nhiều khách sạn nổi tiếng trên thế giới để sinh viên có được môi trường thực tập lý tưởng. Sinh viên học thạc sĩ không chỉ được học lý thuyết mà còn được thực hành có thêm kinh nghiệm thực tế.

Du học sinh được gì khi theo học chương trình thạc sĩ tại SHMS?

+ Môi trường học tuyệt vời: Tất cả mọi môn học trong chương trình đào tạo chuyên ngành thạc sĩ du lịch khách sạn, đều được SHMS thiết kế riêng nhằm mục đích giúp sinh viên nắm được 5 đặc trưng tính cảm ứng chính xác, tính kỷ luật, đổi mới thiết thực, chất lượng tin cậy và cả lãnh đạo chuyên nghiệp.

+ Nắm được xu hướng dịch vụ toàn cầu hiện nay: Làm ngành du lịch khách sạn nếu không nắm được xu hướng toàn cầu, không bắt kịp xu hướng đó sẽ không thể phát triển và nhanh chóng bị lỗi thời, lạc hậu. Chương trình thạc sĩ ngành du lịch khách sạn tại SHMS nhằm thu hút du học sinh sẽ trở thành các lãnh đạo doanh nghiệp tương lai nhờ khả năng nắm bắt được xu hướng dịch vụ toàn cầu.

Không nên bỏ lỡ cơ hội du học thạc sĩ ngành quản trị khách sạn tại SHMS

+ Phát triển được kỹ năng lãnh đạo: Sự thành công của 1 người không chỉ nằm ở kiến thức, khả năng mà còn ở kỹ năng lãnh đạo. Một người giỏi chưa chắc có thể lãnh đạo, nhưng 1 người vừa giỏi vừa có kĩ năng lãnh đạo chắc chắn sẽ thành công rực rỡ. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội để nâng cao kỹ năng lãnh đạo của mình ở các vị trí quan trọng trong ngành du lịch khách sạn nhất định không thể bỏ qua chương trình thạc sĩ tại SHMS.

+ Học được cách marketing: Đối với mọi loại hình kinh doanh, dịch vụ trong cuộc sống không thể thiếu hoạt động marketing. Riêng ngành du lịch khách sạn lại càng cần marketing hơn bao giờ hết. Du học sinh sẽ biết cách quảng bá doanh nghiệp cũng như tiếp xúc với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Hơn hết, tấm bằng thạc sĩ tại SHMS rất có giá trị. Cầm trên tay tấm bằng này, du học sinh có thể làm việc ở rất nhiều quốc gia khác nhau cũng như có cơ hội định cư nước ngoài rộng mở.

>>> Xem thêm: Những lý do thuyết phục bạn lựa chọn trường Les Roches khi đi du học Thụy Sĩ

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *