EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019
Trang chủ > Kết quả Visa > Kết quả Visa du học

Kết quả Visa du học

Chúc mừng các học viên của  Công ty CP Đào tạo và Du học EduTrust đã đỗ Visa du học


Phan Thị Ngọc Lan.

12092673_1236867746338765_938490969_nTrường:  CATS College Canterbury.

Chường trình theo học: A-level.

Địa điểm: 68 New Dover Road, Canterbury, UK

 

 

 

Ngọc Lan du học Anh ở độ tuổi còn nhỏ hơn nhiều so với các anh chị khác, ngoại ngữ Lan cũng chưa được trang bị nhiều vì chỉ có 3,4 tuần để làm mọi thủ tục. Tuy nhiên, hy vọng với sự thông minh, cần cù của em mọi khó khăn và rào cản ngôn ngữ em sẽ vượt qua được để hoàn thành tốt chương trình học của mình!


Nguyễn Nhật Linh

NhatLinh

Học viên Khóa 1 của trung tâm Tiếng Anh SmartWay

IELTS: 5.0

TrườngBirmingham City University

Địa điểm: Birmingham, Anh Quốc

 

 

Ngay từ đầu đến với Công ty EduTrust, khi chưa có định hướng cụ thể, rõ ràng về con đường du học, Linh đã được Công ty tư vấn lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với khả năng và nguyện vọng của Linh. Đồng thời, Công ty cũng đã xây dựng hướng đi phù hợp và hiệu quả với Linh để có thể đáp ứng được yêu cầu đầu vào cho chương trình học mà Linh đã lựa chọn. Vì chưa có nền tảng tiếng Anh, nên Linh đã tham gia khóa tiếng Anh tại Trung tâm ngoại ngữ SmartWay của Công ty EduTrust. Bắt đầu học tại EduTrust với một sự thiếu hụt kiến thức Anh ngữ cơ bản, Edutrust đã xây dựng một chương trình giảng dạy có thời gian và cấu trúc chương trình phù hợp với khả năng của Linh, cũng như để kịp với thời gian nhập học tại trường mà Linh có nguyện vọng học tập tại Anh. Sau 5 tháng tích cực ôn luyện, học viên Nguyễn Nhật Linh đã đạt kết qủa IETLS 5.0.  Song song với việc tham gia khóa học tiếng Anh chính, cũng như các học viên khác, Linh còn được tham gia các lớp bổ trợ miễn phí từng kỹ năng IELTS và các lớp luyện phỏng vấn xin Visa tại trung tâm. Kết quả học viên Nguyễn Nhật Linh đạt được cũng đã ghi nhận kết qủa, sự nỗ lực cốgắng của cá nhân học viên, cũng như chương trình giảng dạy và phương pháp đào tạo hiệu quả của trung tâm ngoại ngữ SmartWay – Công ty EduTrust. Đây thực sự là một niềm vui và động lực to lớn để EduTrust tiếp tục chắp cánh cho ước mơ du học của các Du học sinh tương lai.


 

Nguyễn Thị Trâm

tram

Giáo viên Khóa 1 trung tâm Anh ngữ Smart Way

IELTS: 7.5

Trường: GSM London

Địa điểm: London, Anh Quốc

 

Trâm là một học viên đặc biệt của công ty EduTrust,  Trâm đến với công ty EduTrust với vai trò là giáo viên dạy Anh Ngữ cho khóa 1 của trung tâm SmartWay. Cô Trâm là một giáo viên giỏi, nhiệt tình với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp được học viên tại EduTrust đánh giá rất cao. Và tại thời điểm khóa 1 tốt nghiệp,  Trâm đã có quyết định rất bất ngờ – du học Anh Quốc. Dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp và tận tình của tư vấn viên EduTrust, quá trình xin Visa du học đã diễn ra  hết sức nhanh chóng, thời gian làm hồ sơ cho đến khi có kết quả Visa chỉ trong vòng 1,5 tháng.

Công ty EduTrust xin chân thành cám ơn và chúc Trâm nhận được những điều tốt đẹp nhất bên Anh Quốc!


 

Nguyễn Văn Tấn

tan2

 

Học viên Khóa 1 của trung tâm Tiếng Anh SmartWay

IELTS: 4.5

Trường: Anglia Ruskin University

Địa điểm: Cambridge, Anh Quốc

 

Chúc mừng Nguyễn Văn Tấn, học viên của trung tâm ngoại ngữ SmartWay – Công ty CP Đào tạo và Du học EduTrust đã đỗ Visa du học Anh.

Sau khi trao đổi với Tấn về nguyện vọng du học, và dựa vào kết qủa học tập của học sinh, Edutrust đã lựa chọn cho Tấn được chương trình học và ngôi trường học có nhiều thuận lợi và phù hợp với Tấn. Với lộ trình học phù hợp với Tấn mà EduTrust lựa chọn, Tấn đã dễ dàng xin được thư mời học và thư chấp nhận học của trường. Với sự cốgắng của cá nhân học sinh, cũng như sự định hướng đúng đắn và phương pháp đào tạo hiệu quả của Công ty EduTrust, Tấn đã đỗ Visa. Đây thực sự là một niềm vui và động lực to lớn để EduTrust tiếp tục chắp cánh cho ước mơ du học của các Du học sinh tương lai.


 

Trần Quỳnh Mai

mai

IELTS: 7.5

TrườngCoventry, London campus

Địa điểm: London, Anh Quốc

 

 

Chỉ sau 1,5 tháng làm hồ sơ tại EduTrust, Trần Quỳnh Mai đã nhanh chóng nhận được visa du học chuyên nghành Master international marketing tại Coventry, London campus. Theo Mai, đây là “1,5 tháng biến động nhất trong 24 năm cuộc đời. 1 tháng rưỡi từ lúc quyết định đi cho đến lúc cầm được visa trên tay, bao gồm cả việc ôn và thi Ielts cấp tốc nói chung là làm gì cũng vội nhưng làm gì cũng được việc“.

Chúc Mai sẽ hoàn thành thật tốt khóa học và thành công với lựa chọn của mình!


 

Nguyễn Thanh Tùng

Tung

 

IELTS: 6.5

Trường: SWISS Institute for Management and Hospitality (SWISS IM&H)

Địa điểm: Thụy Sĩ

 

Để có được những kiến thức tư vấn du học cho các học sinh, ngoài kinh nghiệm và kiến thức của đội ngũ chuyên viên tư vấn EduTrust, chúng tôi còn luôn xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác với các trường có chất lượng đào tạo tốt, chương trình đào tạo phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam, có các dịch vụ hỗ trợ du học sinh tốt và có sự đảm bảo việc làm cao cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Chính điều này đã hỗ trợ rất nhiều và rất hiệu quả trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ du cho mỗi học sinh. Với học sinh Nguyễn Thanh Tùng, đã từng du học trước đó và có định hướng rõ ràng cho con đường học tập của mình, nên EduTrust đã nhanh chóng tìm được ngôi trường và lộ trình học phù hợp với Tùng. Với sự hướng dẫn cụ thể và hỗ trợ trợ của EduTrust, Tùng đã nhanh chóng hoàn thành hồ sơ du học và đạt kết quả Visa như mong đợi. Xin chúc mừng Tùng một lần nữa!


 

Trần Mỹ Hằng

Tran My Hang

 

IELTS: 5.0

Trường: SWISS Institute for Management and Hospitality (SWISS IM&H)

Địa điểm: Thụy Sĩ

 

Khi mới có ý định du học, Hằng đã tìm đến Công ty EduTrust để được tư vấn và hỗ trọ làm hồ sơ du học. Sau một quá trình dài hợp tác, Hằng cũng đã đỗ Visa như mong đợi.

Chúc Hằng sẽ hoàn thành thật tốt khóa học và thành công với lựa chọn của mình!


Phạm Minh Tuấn

Tuan

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *