EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Tám 18, 2019
Trang chủ > Tin tức > James Cook University (Brisbane campus)

James Cook University (Brisbane campus)

James Cook University (Brisbane campus)

Nhằm giúp các bạn trẻ có được sự lựa chọn đúng đắn trường học trước khi đi du học úc, EduTrust sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về trường James Cook University (Brisbane campus) đang gây chú ý hiện nay.

Vài thông tin sơ lược về James Cook University (Brisbane campus)

Đại học James Cook tọa lạc tại Brisbane, bang Queensland. Được thành lập năm 1970, trường trở thành ngôi trường đại học lâu đời thứ 2 tại bang và hiện đang là 1 trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu xứ sở kangaroo. James Cook nằm trên phố Queen Street, trung tâm thành phố Brisbane. Đây là thành phố lớn thứ 3 tại úc với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế nhưng vẫn giữ được môi trường sống an toàn, thân thiện. Đặc biệt, du học sinh Việt Nam rất yêu thích thành phố này bởi khí hậu nơi đây khá giống với khí hậu Việt Nam. Không chỉ vậy, chi phí sinh hoạt ở đây khá rẻ so với các thành phố khác và các dịch vụ lại rất nhiều. Nằm ở trung tâm thành phố lớn, hiển nhiên xung quanh trường đại học James Cook có rất nhiều khu thương mại, thư viện, công viên, quán café, quán ăn… các phương tiện giao thông công cộng cũng rất tiện lợi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí và học tập của du học sinh.

James Cook University (Brisbane campus)
James Cook University

Những thành tích tiêu biểu của trường

+ Trường có hoạt động nghiên cứu xuất sắc trong các lĩnh vực về thực động vật, môi trường, du lịch, sinh thái học.

+ Nằm trong top 4% những trường đại học tốt nhất trên thế giới, là 1 trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu theo xếp hạng của ARWU vào năm 2014.

+ Đã từng giành được 39 giải thưởng, bằng khen của the Australian Teaching and Learning Council – hội đồng giáo dục và đào tạo úc cho hoạt động đào tạo xuất sắc của trường.

Những chương trình học tại James Cook University

Chương trình cao đẳng kinh doanh

Những du học sinh không đạt yêu cầu để học chương trình cử nhân có thể đăng ký chương trình cao đẳng kinh doanh sau đó chuyển tiếp lên học năm 2 chương trình đại học.

Điều kiện nhập học chương trình cao đẳng khá đơn giản chỉ cần hoàn thành chương trình học lớp 12 với điểm GPA tối thiểu 6.0, chứng chỉ IELTS 5.5 không có kỹ năng nào dưới 5.0.

Chương trình cao đẳng có 3 kỳ nhập học trong 1 năm vào tháng 3, tháng 7 và tháng 11. Học phí của chương trình cao đẳng 24.000 AUD/ năm cho chương trình cao đẳng.

Chương trình cử nhân kinh doanh

Thời gian học chương trình cử nhân kéo dài 3 năm, như vậy so với các chương trình cử nhân thông thường bạn sẽ tiết kiệm được 1 năm học. Các chuyên ngành trong chương trình cử nhân gồm có: kế toán, kinh doanh quốc tế, quản trị du lịch và khách sạn, marketing, quản lý.

Điều kiện nhập học chương trình cử nhân: Hoàn thành chương trình học năm 1, năm 2 cao đẳng đại học Việt Nam với điểm GPA tối thiểu 7.5 và chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 không có kỹ năng nào dưới 5.5.

Chương trình cử nhân nhập học vào tháng 3, tháng 7 hoặc tháng 11 với học phí 24.000 AUD/ năm.

James Cook University
James Cook University

Chương trình sau đại học

Chương trình sau đại học giống như bước đệm để bạn theo học chương trình thạc sĩ. Điều kiện: đã hoàn thành chương trình cử nhân chuyên ngành kế toán, tài chính, quản lý, thương mại, marketing, kinh tế, du lịch khách sạn. Có chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5. Học phí 12.000 AUD/ năm.

Chương trình thạc sĩ

Đại học James Cook cung cấp 2 chương trình thạc sĩ thời gian học 2 năm với chương trình chuyên ngành đơn và chương trình chuyên ngành kép. Cụ thể:

+ Chương trình chuyên ngành đơn gồm có kế toán chuyên nghiệp, quản trị kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, tin học kinh doanh…

+ Chương trình chuyên ngành kép: quản trị kinh doanh + kế toán chuyên nghiệp; quản trị kinh doanh + công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh + quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn.

Học phí cho chương trình thạc sĩ tại Đại học James Cook là 24.000 AUD/ năm.

>>> Xem thêm: International College of Hotel Management

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *