EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Tin tức > International College of Hotel Management

International College of Hotel Management

International College of Hotel Management

International College of Hotel Management – trường cao đẳng quản lý khách sạn quốc tế Úc đang được rất nhiều du học sinh quan tâm. Cùng du học EduTrust tìm hiểu về ngôi trường đào tạo ngành quản lý khách sạn, du lịch hàng đầu xứ sở kangaroo nhé!

Tổng quan về International College of Hotel Management

Trường được viết tắt với tên tiếng Anh –  ICHM. Đây là trường cao đẳng duy nhất tại Úc được cấp bằng cử nhân quản trị kinh doanh khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế. ICHM từ lâu đã trở thành đối tác quan trọng của Swiss Hotel Association – Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ một trong những quốc gia hàng đầu trong đào tạo ngành du lịch, khách sạn hiện nay.

ICHM tọa lạc tại Adelaide – thủ phủ tiểu bang Nam Úc. Nơi đây luôn nằm trong danh sách những thành phố lý tưởng nhất đối với du học sinh quốc tế nhờ đời sống cao, văn minh, hiện đại, nhưng chi phí sinh hoạt thấp hơn các thành phố khác tại Úc.

International College of Hotel Management
International College of Hotel Management

Khuôn viên của trường rộng tới 14.500 m2 và nước Úc và được đầu tư chi phí khổng lồ cho cơ sở vật chất. Trở thành sinh viên của trường là niềm tự hào đối với nhiều du học sinh bởi cơ sở vật chất khang trang xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Sinh viên được trải nghiệm chương trình học ưu tú với đầy đủ trang thiết bị tối tân nhất phục vụ cho mục đích học tập.

Hiện nay, trường đang có mối quan hệ hợp tác với khoảng 450 khách sạn, khu resort cao cấp, nổi tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ngay từ khi sinh viên chưa tốt nghiệp đã có cơ hội được làm việc cùng những tập đoàn, công ty danh tiếng. Đây chính là cơ sở để bạn nhanh chóng có được việc làm ổn định, thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường và tiến tới định cư tại Úc.

Chương trình học tại International College of Hotel Management có gì nổi bật

ICHM có cung cấp cho sinh viên chương trình học mang tên “One Program, Two Degrees” – có nghĩa rằng, học 1 chương trình nhưng lại nhận được tới 2 bằng có giá trị. Điều này giúp sinh viên tốt nghiệp ICHM có thể tiếp cận được đa dạng lĩnh vực trong ngành du lịch, khách sạn không chỉ ở riêng nước Úc mà còn ở Thụy Sĩ hay bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới.

Điểm đặc biệt, sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình học đan xen giữa lý thuyết và thực tập có trả lương ở nhiều khách sạn, nhà hàng cao cấp trong mối quan hệ hợp tác với ICHM. Trung bình, sinh viên sẽ nhận được từ 12.000 – 18.000 đô la Úc trong 1 kỳ thực tập.

Theo chương trình học “One Program, Two Degrees”, du học sinh có thể hoàn thành chương trình quản lý nghiệp vụ khách sạn, cử nhân kinh doanh trong 3 năm sau đó tiếp tục học tiếp 1 năm để nhận thêm bằng cử nhân quản lý khách sạn quốc tế do Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ cấp.

International College of Hotel Management
International College of Hotel Management

Điều kiện nhập học và học phí tại ICHM

Muốn trở thành sinh viên của ICHM, du học sinh phải đủ 18 tuổi, đã hoàn thành xong chương trình học lớp 12 với điểm tổng kết – điểm GPA tối thiểu 7.0. Bên cạnh đó, chứng chỉ tiếng anh cũng rất quan trọng. Trường chấp nhận cả chứng chỉ IELTS và chứng chỉ TOEFL. Theo đó, IELTS tối thiểu 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5; chứng chỉ TOEFL IBT tối thiểu 60 và không có kỹ năng nào dưới 15.

Riêng đối với điều kiện chứng chỉ tiếng Anh, trường có sự cởi mở hơn với khóa học tiếng Anh trước khi vào chương trình học chính. Như vậy, những du học sinh chưa đáp ứng được điều kiện này có thể đăng ký học khóa tiếng Anh trước từ 10 – 40 tuần.

Mức học phí của ICHM dành cho du học sinh quốc tế với chương trình cử nhân kinh doanh, quản lý nghiệp vụ khách sạn và cử nhân quản lý khách sạn quốc tế là 26.080 đô la Úc/ năm.

>>> Xem thêm: Flinders University – học trường top với chi phí thấp

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *