EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019
Trang chủ > Du học Thụy Sỹ > IHTTI và lộ trình học tập dành cho du học sinh

IHTTI và lộ trình học tập dành cho du học sinh

IHTTI và lộ trình học tập dành cho du học sinh

Mỗi năm, ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ giúp đất nước này thu về hàng tỉ đô la. Không chỉ riêng ngành du lịch mà ngành đào tạo giáo dục mảng du lịch khách sạn cũng vô cùng phát triển. Hệ thống trường học viện đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ rất nhiều và nổi bật trong đó có học viện IHTTI.

IHTTI – một trong những ngôi trường đào tạo du lịch khách sạn danh tiếng

Tập đoàn Swiss Education Group – tập đoàn nổi tiếng toàn cầu về ngành khách sạn, du lịch, ẩm thực đã thành lập ra IHTTI vào năm 1984. Đây cũng là ngôi trường duy nhất tại xứ sở đồng hồ có sự kết hợp thú vị giữa chương trình quản trị khách sạn đi cùng với kiến thức thiết kế nội thất cho khách sạn. Nằm ngay tại trung tâm thành phố Neuchatel vô cùng xinh đẹp, du học sinh sẽ có cuộc sống khá dễ chịu ở đây. Ga xe lửa cách trường không xa, ngay cạnh khu học xá đều có các cửa hàng lớn thuận tiện cho sinh hoạt, thư viện của trường chỉ cách đó 5 phút đi bộ. Khu học xá của IHTTI chính là 1 khách sạn truyền thống đã được cải tạo cho phù hợp với không gian học tập và sinh hoạt. Cơ sở vật chất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn châu Âu. Sinh viên quốc tế dễ dàng đến sân bay Geneva chỉ với hơn 1 giờ đồng hồ, để đến thủ đô Bern sầm uất cũng chỉ mất 40 phút đi xe.

>>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ ngành khách sạn

IHTTI và lộ trình học tập dành cho du học sinh

Tại học viện IHTTI, hội sinh viên đóng vai trò rất quan trọng nhằm mang đến kiến thức cũng như thật nhiều trải nghiệm dành cho sinh viên. Sinh viên của học viện IHTTI không chỉ được đào tạo mạnh về quản lý nhà hàng khách sạn cao cấp mà còn được trau dồi rất nhiều kỹ năng cũng như kiến thức để xây dựng thương hiệu. Mô hình lớp học hạn chế sinh viên, số lượng sinh viên trong 1 lớp có hạn đảm bảo sự tương tác sâu giữa giảng viên với sinh viên cũng như giữa các sinh viên trong lớp học với nhau.

IHTTI cung cấp các khóa học nào và có lộ trình ra sao?

  • Chương trình cử nhân ngành quản trị khách sạn và thiết kế nội thất khách sạn

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT trở lên, chứng chỉ IELTS đạt 5.0; đủ 18 tuổi.

Chương trình cử nhân kéo dài 4 năm học cụ thể:

Năm 1: Sinh viên sẽ được học lý thuyết trong 5 tháng đầu năm học, sau đó kì thực tập 4 – 6 tháng có hưởng lương. Ngay khi hoàn thành chương trình học năm 1, sinh viên đã nhận được 1 chứng chỉ về quản trị ẩm thực khách sạn bao gồm cả chứng chỉ thực tập.

Năm 2: Chương trình học năm 2 về cơ bản khá giống với năm nhất. Nhưng thời gian học lý thuyết sinh viên sẽ được học về nội thất khách sạn cũng như các hoạt động của khách sạn. Kỳ thực tập năm 2 vẫn kéo dài 4 đến 6 tháng. Kết thúc năm 2, sinh viên nhận được bằng cao đẳng của trường cấp về quản trị khách sạn.

Năm 3: 5 tháng lý thuyết sinh viên được học về quản trị kinh doanh quốc tế sau đó thực tập hưởng lương. Kết thúc năm 3, sinh viên được trường cấp bằng cao đẳng về quản trị khách sạn và thiết kế khách sạn.

Năm 4: Chương trình học năm cuối rất quan trọng sinh viên phải làm luận văn tốt nghiệp và không có kì thực tập bởi kì thực tập được thay thế bằng kì viết luận văn.

  • Chương trình sau đại học

Khi bạn tốt nghiệp không đúng chuyên ngành, muốn thay đổi nghề nghiệp chuyển sang đam mê du lịch khách sạn của mình, chương trình sau đại học của học viện IHTTI là cơ hội của bạn. Có 4 lĩnh vực mà chương trình sẽ tập trung đào tạo chuyên sâu là quản trị khách sạn, ẩm thực, hoạt động khách sạn và thiết kế khách sạn. Đặc biệt, du học sinh có thể theo học ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Đức hoặc tiếng Pháp bên cạnh tiếng Anh. Yêu cầu đầu vào khá đơn giản: Tốt nghiệp đại học  bất kỳ, chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5 trở lên, đủ 21 tuổi.

  • Chương trình thạc sĩ

Chương trình thạc sĩ dành cho những ai muốn phát triển, muốn học chuyên sâu hơn nữa về ngành quản trị khách sạn. Nâng cao bằng cấp, học vấn của mình cũng là cách để du học sinh dễ dàng thăng tiến trong công việc. Yêu cầu phải tốt nghiệp đại học của trường hoặc 1 trong các trường thuộc khối SEG với chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0. Nếu bạn tốt nghiệp trường không liên quan, nhưng có 3 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vẫn có thể đăng kí nhập học nếu đáp ứng các điều kiện khác.

IHTTI – một trong những ngôi trường nổi bật đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ ngày càng hấp dẫn và thu hút.

>>> Xem thêm: Chuẩn bị hành trang du học Thụy Sĩ

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *