EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Du học Thụy Sỹ > HTMI – thuộc top 5 những ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ

HTMI – thuộc top 5 những ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ

HTMI – thuộc top 5 những ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ

Bạn muốn theo học ngành quản trị tại Thụy Sĩ nhưng đắn đo chưa biết lựa chọn ngôi trường nào? Cùng du học EduTrust tìm hiểu về HTMI – 1 trong 5 ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ hiện nay.

Một vài nét nổi bật về HTMI

Tọa lạc tại Soerenberg thuộc Kanton Luzern – khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, đẹp nhất xứ sở đồng hồ, HTMI sở hữu khuôn viên lộng lẫy làm mê mẩn bất cứ ai đặt chân vào. Sinh viên của trường HTMI được học tại ngôi trường chẳng khác nào khu resort sang trọng bậc nhất, tiêu chuẩn cao cấp nhất hiện nay. Ngoài ra, trường còn sở hữu riêng 1 hệ thống khách sạn cao cấp, không chỉ là nơi kinh doanh đem lại nguồn thu nhập cho trường mà còn là nơi để các sinh viên được trải nghiệm với công việc thực tế. Hệ thống khách sạn và resort trường sở hữu đều mang tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

HTMI – thuộc top 5 những ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ

HTMI có 1 khu học xá chính và khu học xá phụ với hệ thống phòng học hiện đại, có cả quầy bar ngay trong phòng học để sinh viên luôn được thực hành pha chế đồ uống. Môi trường của HTMI rất trong lành có hồ nước tự nhiên ngay trong khuôn viên trường được chứng nhận chuẩn nước khoáng tinh khiết tốt cho cơ thể.

Không chỉ sở hữu điều kiện về cơ sở vật chất lý tưởng, HTMI còn tự xây dựng 1 chương trình đào tạo riêng vô cùng chất lượng, chú trọng đến tính thực tiễn. Sinh viên chỉ có 5 tháng học lý thuyết, sau đó kết hợp với 6 tháng thực tập có hưởng lương và mức lương tối thiểu nhận được sẽ là 2.200 CHF/ tháng. Trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo việc làm với sự tham gia của rất nhiều đối tác lớn trên thế giới tạo cơ hội tuyệt vời cho sinh viên tìm kiếm được việc làm nhanh chóng.

Chương trình đào tạo và chi phí tại HTMI

Khoá học Thời gian Yêu cầu Tổng chi phí/ học kì (trọn gói)
Cử nhân Quản lý khách sạn (trung cấp, cao đẳng, cao đẵng cấp cao, cử nhân. Liên kết với Đại học Ulster – Trường đứng thứ thứ 1 tại Anh Quốc chuyên ngành khách sạn du lịch)

4 học kì

3 năm

– 17 tuổi trở lên. Tốt nghiệp PTTH
-TOEFL: 450/ IELTS: 5.O
26.000 CHF

28.500 CHF (học kì cuối)

 

Chứng chỉ Quản lý khách sạn sau Đại học (dự bị thạc sĩ)

1 học kì

1 năm

– 20 tuổi trở lên. Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành bất kỳ
-TOEFL: 500/ IELTS: 5.5
28.000 CHF

 

Thạc sĩ Quản lý kinh doanh chuyên ngành Quản lý khách sạn (liênkết với ĐH Endiburgh Napier – top 15 trường đào tạo thạc sỹ kinh doanh hàng đầu tại Anh) 1 năm – 20 tuổi trở lên.

– Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan

– Tốt nghiệp ĐH bất kỳ và có kinh nghiệm làm việc liên quan

– Tốt nghiệp chứng chỉ dự bị thạc sĩ

– TOEFL: 550/ IELTS: 6.0

30.000 CHF

(MBA)

31.000 CHF (MBA + MSc)

Nhiều người đã dành lời khen có cánh cho ngôi trường HTMI khi đến chỉ là 1 du học sinh bình thường nhưng khi đi đã trở thành nhà quản lý với vốn kiến thức và kinh nghiệm sẵn sàng cho công việc.

>>> Xem thêm: BHMS và những bí mật được bật mí

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *