EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2019
Trang chủ > Sự kiện > Hội thảo > Hội thảo du học Thụy Sĩ 2015

Hội thảo du học Thụy Sĩ 2015

Từ trước đến nay, Du học Thụy Sỹ luôn là điểm đến mơ ước và lý tưởng đối với sinh viên quốc tế. Bất chấp sự biến động của nền kinh tế toàn cầu, Thụy Sỹ vẫn luôn giữ được sự ổn định về phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục. Là một trong những quốc gia giàu có, yên bình nhất trên thế giới cùng với nền giáo dục cực kỳ phát triển, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, chính điều này tạo nên sức hút đặc biệt của Thụy Sĩ đối với du học sinh quốc tế. Và đây cũng là một trong số những lý do mà Công ty EduTrust tổ chức hội thảo về du học Thụy Sỹ, cụ thể là trường BHMS vào ngày 25/07/2015 nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội khám phá đất nước, tìm hiểu về du học Thụy Sĩ cùng với cơ hội tìm kiếm học bổng, thực tập và việc làm.
Với tư cách là đại diện chính thức cho trường, công ty tư vấn du học EDUTRUST kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tới tham dự buổi hội thảo “du học Thụy Sỹ – Đại học Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS”

Hội Thảo du học Thụy Sỹ 2015

Thời gian
8:30 sáng thứ 7 ngày 25/7/2015
Địa điểm
Phòng hội thảo, tầng 3 tòa nhà SHB, số 34 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nội dung hội thảo

1. Đặc trưng và lợi thế du học Thụy Sỹ, thông tin chi tiết về trường BHMS: vị trí, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên, giáo viên,…

2. Các ngành nghề đào tạo tại trường: nội dung đào tạo, học phí, chương trình học bổng, thực tập,…

3. Thủ tục xin nhập học

4. Chính sách visa

5. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

6. Chính sách định cư cho du học sinh quốc tế tại Thụy Sỹ.

ĐĂNG KÍ THAM DỰ HỘI THẢO NGAY!!

Trường kinh doanh và quản lý khách sạn BHMS

Website: http://www.bhms.ch/

Trường kinh doanh và quản lý khách sạn BHMS được thành lập vào năm 1928, trực thuộc Benedict Education Group, một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất và có lịch sử lâu đời nhất Thụy Sỹ. Tổng số sinh viên hiện tại đang học tập tại 5 chi nhánh của Benedict là khoảng 15.000 và chi nhánh BHMS chuyên đào tạo về quản trị khách sạn có trụ sở chính nằm tại thành phố Lucerne, một trong những điểm đến hấp dẫn khách du lịch nhất nhờ vào phong cảnh tuyệt đẹp của hồ Lucerne kết hợp các khu nghỉ dưỡng, trượt tuyết hiện đại nhất khu vực. Sinh viên sống và học tập tại Lucern không những có điều kiện thụ hưởng đời sống chất lượng cao tại một thành phố xinh đẹp, yên bình mà còn có cơ hội khám phá các quốc gia Châu Âu khác.

BHMS

BHMS có hai học xá và một ký túc dành cho sinh viên. Sinh viên sẽ được phục vụ bữa ăn trong nhà hàng của trường và ở ký túc xá tiện nghi- vốn là khách sạn quốc tế ba sao. Khoảng cách giữa ký túc xá và học xá là 10 phút đi bộ.

BHMS cũng là đối tác của trường Đại học Robert Gordon, Aberdeen, Anh Quốc, trường đại học hiện đại nhất theo đánh giá của tạp chí danh tiếng The Times Good University Guide 2010. Theo đó, sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân quản trị du lịch khách sạn tại BHMS sẽ được cấp bằng kép: Bằng cao đẳng nâng cao về Quản trị khách sạn của BHMS và bằng cử nhân Quản trị khách sạn của đại học Robert, Gorden.

Một trong những nét nổi bật của chương trình học Quản trị Khách sạn tại BHMS đó thời gian học lý thuyết ngắn hơn và quá trình thực hành được chú trọng hơn. Vì vậy, sinh viên BHMS sẽ có 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực hành có trả lương thay vì 24 tháng học lý thuyết và 12 tháng thực hành như mô hình các trường Quản trị Khách sạn tại Thụy Sỹ.

Bên cạnh đó, thời gian nhập học linh hoạt cũng là một điểm khác biệt của BHMS. Sinh viên có thể đăng ký nhập học vào nhiều khoảng thời gian trong năm: tháng 1, tháng 2, tháng 4, tháng 5, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 10, tháng 11.

Cụ thể hơn, về thời gian nhập học của các khóa học tại BHMS như sau:

- Cử nhân: tháng 2, tháng 8

- Sau đại học: tháng 1, 2, 4, 5, 6, 8, 9 và 11

- Thạc sĩ: tháng 4 và tháng 9

- Cao đẳng kinh doanh ẩm thực: tháng 1, 2, 4, 5, 6, 8, 9 và 11

Cấu trúc chương trình học tại BHMS sẽ bao gồm 2 kỳ/năm học, trong đó kỳ một sinh viên học lý thuyết, kỳ 2 sinh viên sẽ đi thực tập có hưởng lương. Học phí hàng năm của sinh viên sẽ bao gồm: học phí, tiền nhà ở, tiền ăn, bảo hiểm y tế, tiền sách vở, dụng cụ học tập và quyền sử dụng các cơ sở vật chất khác của trường.

Đào tạo chuyên ngành đi kèm với thực tiễn là cấu trúc chương trình đặc trưng tại BHMS. Thông qua mỗi năm học lý thuyết, sinh viên đươc yêu cầu thực tập từ 4 – 6 tháng tại Khách sạn hoặc Nhà hàng. Để giúp sinh viên dễ dàng trong quá trình thực tập, BHMS  cộng tác với nhiều khách sạn quốc tế tại Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ, tạo cơ hội lựa chọn cho sinh viên trong thời kỳ thực tập. Văn phòng hỗ trợ việc làm cho sinh viên sẽ giúp sinh viên tìm kiếm địa điểm thực tại Thụy Sỹ cũng như tại các quốc gia khác. Mức lương tối thiểu sinh viên đạt được là CHF 2,168/tháng thực tập có trả lương.

Theo quy định của chính phủ Thụy Sỹ, mức lương tối thiểu của thực tập sinh là CHF2,168/tháng. Vì vậy, trung bình một sinh viên đi thực tập sẽ nhận được từ CHF2.168 đến CHF2.450/tháng. Trong kỳ thực tập này, sinh viên có thể ăn ở tại những cơ sở thực tập. Bên cạnh đó, các em cũng có thể thuê nhà ở ngoài nếu đơn vị thực tập không cung cấp nhà ở. Trung bình, một sinh viên tiết kiệm được từ CHF1,200 đến CHF1,400/tháng hay CHF10,000/6 tháng thực tập có trả lương sau khi đã trừ đi các chi phí ăn, ở.

Bộ phận Thực tập – Việc làm của trường sẽ thu xếp nơi thực tập cho các em. Địa điểm thực tập này sẽ được chọn lựa dựa trên hai yêu cầu: Đảm bảo chất lượng đào tạo của BHMS và Thỏa mãn nguyện vọng của sinh viên. Sinh viên cũng có thể chọn thực tập ngoài Thụy Sỹ nếu có nhu cầu. Bên cạnh đó, BHMS sẽ hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên tại địa điểm sinh viên đến thực tập.

Các khóa học tại BHMS, Lucerne, Thụy Sĩ

Khóa học Cử nhân quản lý khách sạn/ Quản lý toàn cầu Thạc sỹ quản trị kinh doanh về quản lý khách sạn Sau đại học về quản lý khách sạn Cao đẳng về kinh doanh ẩm thực
Thời gian học 36 tháng bao gồm:

- 18 tháng học lý thuyết

- 18 tháng thực tập có hưởng lương (*)

24 tháng bao gồm:

- 12 tháng học lý thuyết

- 12 tháng thực tập hưởng lương

12 tháng bao gồm:

- 6 tháng học lý thuyết;

- 6 tháng thực tập hưởng lương

36 tháng bao gồm:

-18 tháng học lý thuyết;

- 18 tháng thực tập hưởng lương (*)

Cấu trúc chương trình Năm 1: Cao đẳng

Năm 2: Cao đẳng nâng cao

Năm 3: Cử nhân

Mỗi năm học bao gồm:

- 6 tháng lý thuyết;

- 6 tháng thực tập

Mỗi năm học bao gồm:

- 6 tháng lý thuyết;

- 6 tháng thực tập

Năm 1: Cao đẳng

Năm 2: Cao đẳng nâng cao

Năm 3: Cao đẳng cộng đồng

Bằng cấp - Bằng cao đẳng Thụy Sỹ;

- Bằng đại học của Robert Gordon University, Anh quốc

Bằng MBA của University of Seattle, Hoa Kỳ Bằng sau đại học của University of Brighton, Anh quốc Bằng cao đẳng Thụy Sỹ
Học phí (CHF) (**) Năm 1: 25,900

Năm 2: 25,900

Năm 3: 26,900

Năm 1: 25,900

Năm 2: 22,300

26,900 Năm 1: 22,900

Năm 2: 22,900

Năm 3: 23,900

Yêu cầu đầu vào - Tốt nghiệp THPT/cao đẳng;

- IELTS 5.5

- Tốt nghiệp Đại học;

- IELTS 6.0

- Tốt nghiệp đại học hoặc đang học năm thứ 2 Đại học;

- IELTS 5.5

- Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành 2 năm học về ẩm thực, có kinh nghiệm 2 năm làm việc về ẩm thực và kinh doanh ẩm thực;

- IELTS 5.5

(*) Lương thực tập theo quy định của chính phủ Thụy Sĩ từ CHF 2,168/tháng

Tỉ giá 1 CHF = 23,000 VND

(**) Học phí trọn gói này bao gồm học phí, phí ăn, ở, đồng phục, sách vở và các khoản phụ phí khác.

Học bổng: Sinh viên theo học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ sẽ được cấp học bổng 1.400 CHF/năm trong suốt khóa học.

Đặt cọc: 3.000CHF

  • Đóng khi nhận được thư mời học của trường
  • Chỉ được hoàn lại khi bị từ chối visa, và bị trừ 250CHF phí hành chính.

Học sinh đóng đủ tiền học phí cho trường trước ngày 30/9 (cho khóa học khai giảng vào tháng 9) hoặc trước ngày 31/1 (cho khóa học khai giảng vào tháng 1) sẽ được giảm 5% tiền học phí.

Liên hệ với EDUTRUST để biết thêm thông tin chi tiết.

Miễn 100% dịch vụ phí, visa thành công cao!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *