EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019
Trang chủ > Sự kiện > Hội thảo > HỘI THẢO DU HỌC THỤY SỸ – HỌC VIỆN QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ KHÁCH SẠN SWISS IM&H

HỘI THẢO DU HỌC THỤY SỸ – HỌC VIỆN QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ KHÁCH SẠN SWISS IM&H

Đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp nằm giữa lòng châu Âu vốn được biết đến như một thiên đường của những khung cảnh yên bình và lãng mạn, là điểm đến của hàng vạn lượt khách du lịch mỗi năm. Chính bởi thế, ngành khách sạn – du lịch đã trở thành xu hướng trọng tâm trong chiến lược phát triển kinh tế của chính phủ Thụy Sỹ. Cũng không khó để nhận thấy đào tạo ngành quản lý khách sạn – du lịch rất được chú trọng quan tâm tại quốc gia này khi những trường hàng đầu thế giới về chuyên ngành này đều tập trung ở Thụy Sỹ. Một trong những ngôi trường có hệ thống đào tạo chất lượng và thực tế nhất cho chuyên ngành quản lý khách sạn theo chuẩn của Thụy Sỹ là Học viện quản trị kinh doanh và khách sạn Swiss IM&H.

Tại sao nên lựa chọn học ngành quản lý khách sạn?

Theo thống kê của Tổ chức Lao động thế giới (ILO), 600 triệu việc làm mới cần được tạo thêm để duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế thế giới trong thập kỷ tới. Trong đó, cứ một việc làm mới được tạo ra từ ngành dịch vụ sẽ tạo thêm 1,5 việc làm cho những ngành khác có liên quan tới ngành này.

i3
Nghề quản lý khách sạn – du lịch đang trở thành xu hướng nghề nghiệp hấp dẫn, đặc biệt là đối với các bạn trẻ

Nghề quản lý khách sạn – nhà hàng mang tính chất đầy đủ của một ngành dịch vụ, đã ra đời, tồn tại và phát triển không ngừng từ thế kỷ 19 và đặc biệt trong thời kỳ hội nhập, tiềm năng của nhóm ngành này càng trở nên lớn mạnh hơn hết. Quản trị khách sạn, cũng như nhiều ngành nghề được đánh giá là hấp dẫn như tài chính – ngân hàng, bác sỹ, công nghệ thông tin, tiếp viên hàng không…, mặc dù đã trải qua nhiều thăng trầm khi vị trí độc tôn được luân chuyển cho nhiều ngành hấp dẫn theo từng năm, nhưng chưa khi nào rời khỏi vị trí là nghề nghiệp “hot”, đặc biệt thu hút giới trẻ bởi những đặc thù hấp dẫn mà nó mang lại.

– Tính chất chuyên ngành hấp dẫn cả về mặt lý thuyết và thực tiễn

Dựa trên tiêu chí chiến lược phát triển bền vững trong kinh doanh của mọi khách sạn, nghề quản lý khách sạn – nhà hàng cũng hướng tới những yếu tố căn bản của một ngành kinh doanh bao gồm: kế toán, tài chính, tiếp thị, nhân sự, quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện… Chính vì thế, học viên theo học chuyên ngành này sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng đa dạng từ quản lý nhân viên, chuẩn bị sự kiện, quản trị rủi ro, ẩm thực và đồ uống khách sạn cho đến ngoại ngữ, tin học,…

i6
Sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn sẽ được đào tạo những kỹ năng đa dạng

Tuy nhiên, một đặc trưng trong nhiều chương trình đào tạo quản lý khách sạn – du lịch hiện nay là sự kết hợp rất tương xứng giữa những giờ học lý thuyết và thực hành, đem đến cơ hội tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp cho sinh viên.

– Mức thu nhập lý tưởng

Mức lương của nghề quản lý khách sạn – nhà hàng luôn thuộc hàng top so với các ngành nghề khác. Thông thường, con số sẽ là 20-30 triệu/tháng đối với những khách sạn hạng trung và 60-70 triệu/tháng đối với các khách sạn, nhà hàng 3-5 sao. Ở những quốc gia phát triển mạnh ngành này như Thụy Sỹ, con số này có thể đạt được ngay cả đối với sinh viên đang có kỳ thực tập hoặc mới ra trường. Đó là chưa kể đến những khoản thưởng doanh số, các kỳ du lịch và đợt tập huấn…

Lý do nên chọn học ngành quản  lý khách sạn – du lịch tại Thụy Sỹ

Với tiềm năng và điều kiện tuyệt vời để phát triển ngành khách sạn – du lịch, giá trị lợi nhuận mà ngành này tạo ra hàng năm là vô cùng lớn, lên đến 27.7 tỷ CHF, đóng góp 9.9 tỷ CHF vào ngân quỹ quốc gia. Trong tương lai, dự báo nhu cầu về nguồn nhân lực trong ngành này sẽ còn gia tăng hơn nữa, dự kiến lợi nhuận của ngành du lịch – khách sạn ở Thụy Sỹ sẽ tăng 7.4% và nước này sẽ thu hút khoảng 8.232.000 lượt khách quốc tế trong vài năm tới. Các chương trình đào tạo về chuyên ngành này cũng có nhiều điểm khác biệt nổi trội, mang đến những giá trị tuyệt vời cho người học.

i4
Thụy Sỹ được coi là cái nôi đào tạo và phát triển của ngành quản lý khách sạn – nhà hàng

– Thực tập hưởng lương cao và cơ hội việc làm toàn cầu

Một năm học tại Thụy Sỹ chia thành 2 kỳ: một kỳ học lý thuyết tại trường và một kỳ đi thực tập được hưởng lương (tối thiểu 55 triệu đồng một tháng). Ngay sau khi ra trường các bạn đã có kinh nghiệm làm việc từ 1-2 năm và có thể sẵn sàng bước chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Hai lần mỗi năm, hơn 60 công ty từ khắp nơi trên thế giới đến tuyển dụng các sinh viên của các trường đào tạo ngành Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn tại Thụy Sỹ. Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế này tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. Bên cạnh đó, Ban Dịch vụ Nghề nghiệp tại mỗi trường cũng sẽ hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm khởi đầu cho sự nghiệp của mình.

– Các chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho môi trường học tập và làm việc trong ngành

Ngành Du lịch và Khách sạn được coi là ngành công nghiệp không khói hàng đầu của Thụy Sỹ. Chính phủ nơi đây luôn có những chính sách đầu tư rất mạnh mẽ vào ngành công nghiệp mũi nhọn này nhằm ổn định và tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống vốn có của ngành.

i7
Một nửa số sinh viên quốc tế tại Thụy Sỹ đang theo học chuyên ngành quản lý khách sạn – du lịch

 

Hiện nay số sinh viên quốc tế đang học tập và nghiên cứu tại các trường đại học của Thụy Sỹ chiếm hơn 40% tổng số sinh viên của đất nước này. Trong số này, hơn một nửa số sinh viên đang theo học chuyên ngành Quản Trị Du lịch & Khách sạn.

– Phương pháp đào tạo kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành

Chương trình được xây dựng trên sự cân bằng chuẩn xác giữa lý thuyết và thực hành, thiết kế 6 tháng học lý thuyết kết hợp với 6 tháng thực tập hưởng lương.Giúp học viêntrang bị những kiến thức nền tảng,được rèn luyện, nâng cao khả năng quản lý và giải quyết vấn đề. Điều này còn khiến sinh viên thấy được sự thú vị và năng động của ngành nghề này.

Thực tập là chương trình bắt buộc nằm trong khung chuẩn đào tạo của các trường ởThụy Sỹ. Sinh viên được thực hành những kỹ năng đã học, được trả lương như một nhân viên làm việc bình thường theo quy định của chính phủ nước này. Điều quan trọng nhất của kỳ thực tập không hẳn là thu nhập mà quan trọng hơn là kinh nghiệm và cơ hội làm việc sau tốt nghiệp tại nhiều nơi trên thế giới.

Học viện quản trị kinh doanh và khách sạn Swiss IM&H

Tại Thụy Sỹ, một trong những ngôi trường nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại và phong cách đào tạo linh hoạt, năng động trong đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn – du lịch là học viện Swiss IM&H. Học viện Swiss IM&H là một trường quản lý khách sạn nằm trên góc thơ mộng nhất của bờ hồ Lucerne, Thụy Sỹ.  i8

Tiểu bang này được biết đến trên thế giới với những cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời của nó. Nền tảng giáo dục tại học viện Swiss IM&H là một định hướng nghề nghiệp không thể thiếu cho tương lai, giúp người học có được sự tự tin vững vàng trong bước đường thành công và nhận được sự tôn trọng từ các đồng nghiệp trong tương lai của mình. Có được một nền tảng giáo dục tốt trong một môi trường đẳng cấp quốc tế, được thực tập trong những khách sạn hàng đầu sẽ là một sự chuẩn bị tốt nhất cho những sinh viên để trở thành những nhà quản lý xuất sắc trong tương lai.

i9
Học viện Swiss IM&H nằm trên góc thơ mộng nhất của bờ hồ Lucerne, Thụy Sỹ.

 

Những thành tựu mà Swiss IM&H đạt được đã minh chứng cho định hướng hoàn hảo cho du học sinh ngành quản lý khách sạn của trường và khẳng định uy tín đào tạo đẳng cấp quốc tế như việc được nhiều hiệp hội và tổ chức ký kết các hiệp định song phương về hợp tác: Hiệp Hội Quản lý khách sạn của Anh(British Hospitality Association – BHA), Hiệp Hội Khách Sạn và Nhà Nghỉ của Mỹ (American Hotel and Lodging Association – AH&LA), International and Euro CHRIE, West Coast University (WCU), International University of Business Agriculture and technology (IUBAT). Hiện tại EURHODIP đang thảo luận với Swiss IM&H để cấp chứng chỉ về giảng dạy của trường. Ngoài ra, vào năm 2013, Swiss IM&H cũng chính thức được công nhận là thành viên của Viện Đại Học Cambrigde (University of Cambridge) của Anh Quốc, và đạt được tiêu chuẩn của ISO (International Organization for Standardization), một trong những tổ chức có tầm ảnh hưởng và quan trọng nhất cho bất kỳ một trường Quản Lý Khách Sạn nào trên thế giới. Với những tiêu chuẩn này, sinh viên của Swiss IM&H sẽ có được những cơ hội rất lớn trong sự nghiệp của họ sau khi tốt nghiệp ở Swiss IM&H.

i10
Sinh viên Swis IM&H luôn được tạo điều kiện và môi trường học tập tốt nhất

Nhờ vào những yếu tố này, Swiss IM&H nhận được ngày càng nhiều các yêu cầu từ sinh viên của rất nhiều quốc gia khác nhau và điều đó đã tạo cho Swiss IM&H trở thành một môi trường quốc tế thật sự.

Với chương trình đào tạo chuyên sâu đa dạng, đặc biệt, sau khi tốt nghiệp ở Swiss IM&H, sinh viên sẽ được giới thiệu ít nhất 1 cơ hội làm việc trên toàn thế giới do Trung tâm giới thiệu việc làm cho tân sinh viên (GCC). Cơ hội việc làm này gồm có các khách sạn 5 sao, tổ chức du lịch, và cả các công ty về ngân hàng, bảo hiểm v.v

Về mức lương thực tập, sinh viên của Swiss IM&H sẽ nhận được mức lương mỗi tháng ít nhất là 2300 CHF (tương đương 55 triệu VND theo tỉ giá hiện tại) trong thời gian thực tập. Trong thời gian 6 tháng thực tập mỗi năm sinh viên có cơ hội kiếm thêm thu nhập tổng cộng khoảng 13.800 CHF (tương đương 324.3 triệu VNĐ).

Với tư cách là đại diện chính thức cho trường, công ty tư vấn du học EDUTRUST kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tới tham dự buổi hội thảo du học Thụy Sỹ – học viện Swiss IM&H:

– Nội dung buổi hội thảo gồm:

+ Đặc trưng và lợi thế du học Thụy Sỹ, thông tin chi tiết về trường Swiss IM&H: vị trí, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên, giáo viên,…

+ Các ngành nghề đào tạo tại trường: nội dung đào tạo, học phí, chương trình học bổng, thực tập,…

+ Thủ tục xin nhập học

+ Chính sách visa

+ Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

+ Chính sách định cư cho du học sinh quốc tế tại Thụy Sỹ.

– Thời gian: 9h sáng thứ 7 ngày 20/6/2015.

– Địa điểm: Phòng hội thảo Công ty tư vấn du học EduTrust, tầng 3, Tòa nhà SHB, số 34, Giang Văn Minh, Kim Mã, Hà Nội.

Đăng ký tham dự hội thảo vui lòng liên hệ: 01656 36 26 79(Ms. Nhiên) hoặc 0968 80 86 87 (Ms. Quyên)

Hoặc đăng ký trực tuyến qua link:

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học EDUTRUST

Tầng 3, tòa nhà SHB, số 34, Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04 37 37 92 92

Hotline: 01656 36 26 79 hoặc 0968 80 86 87

Email: tuvanduhocedutrust@gmail.com

Web: www.edutrust.edu.vn

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *