EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2019
Trang chủ > review hội thảo > HỘI THẢO DU HỌC THỤY SĨ: “CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ CAM KẾT VIỆC LÀM HƯỞNG LƯƠNG TỐI THIỂU 55 TRIỆU/THÁNG CHO SVVN”

HỘI THẢO DU HỌC THỤY SĨ: “CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ CAM KẾT VIỆC LÀM HƯỞNG LƯƠNG TỐI THIỂU 55 TRIỆU/THÁNG CHO SVVN”

Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu về du học tại các nước châu Âu ngày càng gia tăng, trong khuôn khổ tuần lễ vàng tư vấn du học Thụy Sĩ, sáng ngày 20/6 vừa qua, Công ty tư vấn du học EduTrust đã tổ chức buổi hội thảo chia sẻ thông tin về du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn – du lịch cùng hai ngôi trường đầu bảng tại Thụy Sĩ về đào tạo chuyên ngành này là học viện Swiss IM&H và trường B.H.M.S. Chủ đề trọng tâm của buổi hội thảo lần này là “Cơ hội học bổng và cam kết việc làm mức lương tối thiểu 55 triệu/tháng cho SVVN” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên và các quý phụ huynh trong và ngoài địa bàn Hà Nội.

DSCN0073
Mở đầu chương trình, đại diện của Công ty tư vấn du học EduTrust đã giới thiệu tổng quan về du học Thụy Sĩ cùng những lợi thế khi du học tại Thụy Sĩ. Là một quốc gia nhỏ bé, yên bình và xinh đẹp nằm giữa lòng châu Âu, Thụy Sĩ nổi tiếng với những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng những khu nhà hàng, khách sạn và resort đẳng cấp quốc tế. Chính vì thế, Thụy Sĩ được mệnh danh là thiên đường du lịch với lượng du khách quốc tế mỗi năm đạt 64 triệu lượt. Thụy Sĩ cũng là điểm đến lý tưởng của các du học sinh trên toàn thế giới, đặc biệt là những bạn quan tâm tới ngành quản lý khách sạn – du lịch bởi những lợi thế đặc thù của đào tạo chuyên ngành này tại Thụy Sĩ như:  mức lương thực tập cao, cơ hội việc làm toàn cầu sau tốt nghiệp vô cùng rộng mở…

Đại diện của Công ty EduTrust trình bày tổng quan về du học Thụy Sĩ

Tại buổi hội thảo, các phụ huynh và học sinh cũng đã có cơ hội thể hiện và tích lũy vốn hiểu biết của mình về đất nước Thụy Sĩ thông qua trò chơi nho nhỏ nhằm giao lưu, kết nối những người tham dự. Những phần quà thú vị, xinh xắn đến từ ban tổ chức đã được trao tới những bạn may mắn và có câu trả lời chính xác.

Tiếp nối chương trình, bà Nguyễn Thị Nhiên – Giám đốc điều hành Công ty tư vấn du học EduTrust và Trung tâm ngoại ngữ SmartWay đã  cung cấp thông tin về hai ngôi trường nổi tiếng với đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn – du lịch tại Thụy Sĩ là học viện Swiss IM&H và trường B.H.M.S. Cùng tọa lạc ở bang Lucerne, tiểu bang được biết đến như là cái nôi của những cơ sở đào tạo ngành quản lý khách sạn-nhà hàng, học viện Swiss IM&H và trường B.H.M.S đã nhận được nhiều chứng nhận về chất lượng giáo dục của Bộ giáo dục và đào tạo Thụy Sĩ hay ký kết những hiệp định song phương với các tổ chức uy tín trong ngành trên thế giới như: Hiệp hội quản lý khách sạn của Anh hay Hiệp hội khách sạn và nhà nghỉ của Mỹ, các đại học đối tác như Cambridge University, University of Robert Gordon…

Một trong những đặc thù của chương trình đào tạo ngành quản lý khách sạn ở hai trường nói trên cũng như nhiều trường khác tại Thụy Sĩ là một năm học sẽ được chia làm hai kỳ: 6 tháng đầu sinh viên học lý thuyết trong khuôn viên trường và 6 tháng sau sinh viên sẽ thưc tập tại các nhà hàng – khách sạn do nhà trường sắp xếp và nhận mức lương tối thiểu là 2300CHF (tương đương với khoảng 55 triệu đồng). Ngoài ra, phía học viện Swiss IM&H cam kết đảm bảo việc làm cho tất cả các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Thụy Sĩ hoặc bất cứ đơn vị tuyển dụng trên toàn thế giới. Hiện tại, cả hai trường đều có những khóa học bậc cử nhân và thạc sỹ chuyên ngành quản lý khách sạn, quản lý ẩm thực.

Nội dung cuối cùng được trình bày tại hội thảo là các thủ tục xin VISA và giải đáp những thắc mắc về các chính sách định cư tại Thụy Sĩ. Nhìn chung, so với các quốc gia khác như Anh, Úc, Hoa Kỳ,… Thụy Sĩ có chính sách VISA tương đối thông thoáng hơn, luôn sẵn sàng chào đón những bạn du học sinh quốc tế có có đủ trình độ ngoại ngữ. Đặc biệt là, hiện nay tỷ lệ VISA du học Thụy Sĩ gần như là 100%, không cần chứng minh tài chính.

Cũng tại buổi hội thảo, mọi thắc mắc liên quan đến điều kiện ăn ở, chương trình học, học phí và học bổng cũng được chia sẻ, giải đáp. Sau buổi hội thảo, các chuyên viên tư vấn của Công ty EduTrust tận tình tư vấn riêng trực tiếp cho từng phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm, xét duyệt hồ sơ của từng học sinh và đưa ra những định hướng đúng đắn, phù hợp về lộ trình học tập cho mỗi bạn trong quá trình học tập tại Thụy Sĩ.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công rực rỡ hơn dự kiến, điều này một lần nữa khẳng định thương hiệu, uy tín của Công ty tư vấn du học EduTrust đồng thời là cầu nối thông tin, chắp cánh ước mơ du học và mở cánh cửa nghề nghiệp rộng mở cho các bạn học sinh, sinh viên.

DSCN0096

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *