EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Tám 18, 2019
Trang chủ > review hội thảo > HỘI THẢO DU HỌC THỤY SĨ “CHI PHÍ DU HỌC GẦN BẰNG 0 – CAM KẾT 100% VIỆC LÀM” NGÀY 26/09/2015

HỘI THẢO DU HỌC THỤY SĨ “CHI PHÍ DU HỌC GẦN BẰNG 0 – CAM KẾT 100% VIỆC LÀM” NGÀY 26/09/2015

banner du hoc thuy sy

Với mục đích là để cung cấp các thông tin hữu ích liên quan đến du học Thụy Sĩ cho các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên và những ai quan tâm,  Công ty Cổ phần Đào tạo và Du học EduTrust đã tổ chức buổi hội thảo du học Thụy Sỹ vào 9h sáng thứ 7 ngày 26/09 vừa qua.

Rat-dong-khac-hang-quan-tam-den-tham-du-hoi-thao-du-hoc-thuy-si
Rất đông khách hàng quan tâm đến tham dự buổi hội thảo

Trong khuôn khổ thời gian có hạn, EduTrust đã tập trung chính vào du học ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, một trong những ngành đào tạo thế mạnh của Thụy Sĩ và cũng là một trong những ngành nghề đang có sức hút và có nhiều cơ hội cho sinh viên. Nội dung Hội thảo, đúng như tên gọi của nó “Chi phí du học gần bằng 0 – Cam kết 100% việc làm” đã mang đến đến các thông tin chi tiết về chi phí du học, cơ hội việc làm và nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên.

Buổi Hội thảo gồm 4 nội dung chính. Ở phần 1 và phần 2, đại diện Công ty tư vấn du học EduTrust đã đưa ra những lý do chính để làm rõ cho sự hấp dẫn và lợi thế khi theo học ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và việc học tập ngành này tại đất nước Thụy Sĩ. Thông qua đó, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã có cái nhìn tổng quát hơn, trực diện hơn về đất nước và ngành học này. Là một quốc gia nhỏ bé, yên bình và xinh đẹp nằm giữa lòng châu Âu, Thụy Sĩ nổi tiếng với những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng những nhà hàng, khách sạn và resort đẳng cấp quốc tế. Không quá khó hiểu khi Thụy Sĩ được mệnh danh là thiên đường du lịch với 64 triệu lượt du khách quốc tế đến đây hàng năm. Chính nền tảng du lịch tại đây đã phần nào giúp đưa tên tuổi Thụy Sĩ vươn đến khắp mọi nơi, đây cũng là điểm đến lý tưởng của các du học sinh trên toàn thế giới, đặc biệt là những bạn quan tâm tới ngành quản lý khách sạn – du lịch. Ngoài ra khi du học ngành Quản trị du lịch và khách sạn tại Thụy Sỹ, sinh viên còn có được nhiều lợi thế như cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp ngay trong thời gian học tập thông qua chương trình thực tập hưởng lương lên đến 55 triệu/ tháng, cơ hội việc làm ổn định sau tốt nghiệp với mức lương đáng mơ ước và nhiều học bổng hấp dẫn hỗ trợ và khuyến khích sinh viên học tập,..

Tu-van-vien-cua-cong-ty-EduTrust
Tư vấn viên của công ty Edutrust giải thích những lí do du học sinh lên du học tại Thụy Sĩ

Kết thúc 2 nội dung chính đầu tiên, các phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên cũng đã có cơ hội thể hiện và tích lũy vốn hiểu biết của mình về đất nước Thụy Sĩ thông qua trò chơi nho nhỏ do ban tổ chức xây dựng nhằm giao lưu, kết nối những người tham dự. Những phần quà thú vị, xinh xắn đến từ ban tổ chức đã được trao tới những bạn may mắn và có câu trả lời chính xác.

Nhung-phan-qua-hap-dan-danh-cho-khach-hang
Những phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng

Đến với phần 3 của buổi Hội thảo, Giám đốc điều hành của Công ty Edutrust, bà Nguyễn Thị Nhiên đã giới thiệu tường tận tới các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên 5 trường tiêu biểu tại Thụy Sĩ về chất lượng đào tạo và môi trường học tập; cùng với các khóa học, ngành học và học phí của nó. Đó là: học viện SWISS IM&H, BHMS, SHML, HTMi và SHMS. 5 trường kể trên đều là top trường trong đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Thụy Sĩ. Ngoài chất lượng đào tạo đi đầu, các trường còn tập trung phát triển cơ sở vật chất để thuận tiện, mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng- Khách sạn. Không chỉ vậy, các trường còn liên kết với nhiều trường ĐH của Anh, Mỹ như Cambridge University, University of Robert Gordon, West Coast university….Vì vậy, khi tốt nghiệp, các SV còn có cơ hội nhận được bằng kép và có gí trị Quốc tế. Đây là một lợi thế lớn cho SV trong việc tìm kiếm viêc làm sau khi ra trường. Một trong những đặc thù của chương trình đào tạo ngành quản lý khách sạn tại các trường đại học tại Thụy Sĩ đó là một năm học sẽ được chia làm hai kỳ: 6 tháng đầu sinh viên học lý thuyết trong khuôn viên trường và 6 tháng sau sinh viên sẽ thưc tập tại các nhà hàng – khách sạn do nhà trường sắp xếp và nhận mức lương tối thiểu là 2300 CHF (tương đương với khoảng 55 triệu đồng). Bà Nhiên cũng đã đưa ra những so sánh về các khóa học, thời gian đào tạo, mức học phí,…của các trường để các phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng so sánh cho việc có lựa chọn phù hợp với cá nhân.

Ba-Nguyen-Thi-Nhien-CEO-cong-ty-EduTrust
Bà Nguyễn Thị Nhiên – CEO công ty EduTrust giải đáp những thắc mắc từ phía khách hàng

Tại phần 4, bà Nguyễn Thị Nhiên đã giới thiệu những hỗ trợ từ Công ty tư vấn du học EduTrust dành tới các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên xuyên suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ du học từ khâu tư vấn chọn trường, ngành học; hỗ trợ trực tiếp khẩu xử lý hồ sơ để xin thư mời học của trường và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa.

Kết thúc 4 nội dung chính là phần giải đáp thắc mắc dành cho mọi người từ đại diện Công ty. Trong suốt buổi Hội thảo, mọi người rất chú ý lắng nghe những chia sẻ từ Ban tổ chức. Vì vậy, tất cả đều rất sôi nổi với phần giải đáp thắc mắc cuối chương trình. Mọi thắc mắc liên quan đến điều kiện ăn ở, chương trình học, học phí và học bổng đã được chia sẻ và giải đáp. Sau buổi hội thảo, các chuyên viên tư vấn của Công ty EduTrust tận tình tư vấn riêng trực tiếp cho từng phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm, xét duyệt hồ sơ của từng học sinh và đưa ra những định hướng đúng đắn, phù hợp về lộ trình học tập cho mỗi bạn trong quá trình học tập tại Thụy Sĩ.

doi-ngu-tu-van-vien-cua-cong-ty-edutrust-cham-soc-khach-hang-het-cong-suat
Đội ngũ tư vấn viên của EduTrust hoạt động hết công suất để chăm sóc khách hàng

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công rực rỡ ngoài dự kiến, điều này một lần nữa khẳng định thương hiệu, uy tín của Công ty tư vấn du học EduTrust đồng thời là cầu nối thông tin, chắp cánh ước mơ du học và mở cánh cửa nghề nghiệp rộng mở cho các bạn học sinh, sinh viên.

Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, với phương châm “Thành công của bạn – nỗ lực của chúng tôi“. Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *