EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Mười 31, 2020
Trang chủ > review hội thảo > HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE – HỌC VIỆN ERC INTERNATIONAL: “CHI PHÍ THẤP, CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO

HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE – HỌC VIỆN ERC INTERNATIONAL: “CHI PHÍ THẤP, CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO

Ngày 30/5 vừa qua, tại Công ty tư vấn du học EduTrust đã diễn ra buổi hội thảo chia sẻ thông tin về du học tại Singapore và học viện ERC International, một trong những trường quản lý top đầu tại đảo quốc sư tử. Buổi chia sẻ đã được tổ chức tại Phòng hội thảo của Công ty EduTrust với chủ đề “Du học Singapore – Học viện ERC – Chi phí thấp, cơ hội việc làm cao”. Với sự tham dự và hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên và các quý phụ huynh trong và ngoài địa bàn Hà Nội, buổi hội thảo đã diễn ra thành công ngoài sự mong đợi.

DSCN0262

Mở đầu chương trình, bà Nguyễn Thị Nhiên – Giám đốc Công ty tư vấn du học EduTrust và Trung tâm ngoại ngữ SmartWay đã giới thiệu sơ lược về Công ty cũng như những dịch vụ mà EduTrust đã và đang cung cấp. Bà Nhiên cho biết sứ mệnh của công ty chính là tạo dựng niềm tin tưởng và sự hài lòng tuyệt đối ở khách hàng với những dịch vụ của công ty cung cấp nhờ vào sự nỗ lực, tận tâm và sáng tạo của đội ngũ cán bộn nhân viên của Công ty. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học và sự am hiểu sâu về thị trường du học các nước, bà Nhiên khẳng định quyết tâm chắp cánh ước mơ du học cho nhiều thế hệ bạn trẻ.

DSCN0223

Tiếp đó là phần giới thiệu Tổng quan về du học Singapore từ phía ban tổ chức của Công ty EduTrust. Trong phần này, các Quý phụ huynh và các bạn học sinh đã được cung cấp những thông tin đầy đủ và chi tiết về điều kiện học tập tại đất nước Singapore xinh đẹp, từ cơ sở vật chất, hệ thống đào tạo cho tới tình hình xã hội, văn hóa, kinh tế… Không những vậy, các bạn tham dự chương trình còn có cơ hội được thể hiện vốn hiểu biết của mình về đảo quốc sư tử và nhận những phần quà xinh xắn đến từ ban tổ chức khi tham gia trả lời những câu hỏi thú vị của chương trình.


DSCN0260

Tiếp nối chương trình, đại diện phía học viện ERCi, bà Vicki Vũ, đã lên trình bày một số thông tin khái quát về học viện ERC cũng như những đặc điểm nổi bật về môi trường học tập và các chương trình đào tạo tại trường. Học viện ERC International được biết đến là một trong những trường sáng giá trong lĩnh vực quản trị ở châu Á, được sáng lập bởi những nhà quản trị hàng đầu khu vực với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Trường còn vinh dự được nhận chứng nhận EDUTRUST 4 năm – chứng chỉ dành cho những tổ chức giáo dục tại Singapore có đủ tiêu chuẩn tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế.

DSCN0174

 

Sau buổi hội thảo, phía đại diện trường ERC đã có cuộc tư vấn trực tiếp và trả lời câu hỏi của đông đảo những người tham dự. Nhiều câu hỏi xoay quanh cuộc sống của sinh viên cũng như chi phí sinh hoạt tại Singapore và cơ hội việc làm đã được giải đáp. Theo bà Vicki Vũ, chương trình học tập chuẩn quốc tế của học viện ERC đã góp phần mang đến cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc rất bổ ích, đáp ứng được đòi hỏi khắt khe của những nhà tuyển dụng đến từ các công ty đa quốc gia. Với thế mạnh là chương trình đào tạo trong các lĩnh vực: tài chính – ngân hàng, quản trị kinh doanh và du lịch – khách sạn, ERC đã và đang bồi dưỡng và xây dựng nguồn nhân lực quản trị chất lượng cao cho khu vực và trên thế giới.

DSCN0185

Kết thúc buổi hội thảo, ban tổ chức – Công ty tư vấn du học EduTrust, phía đại diện trường ERCi và các phụ huynh, học sinh tới tham dự chương trình đã có những chia sẻ thực tế về việc du học tại Singapore cũng như học viện ERC và cùng nhau chụp hình lưu niệm.

 

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *