EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Một 24, 2021
Trang chủ > Sự kiện > Hội thảo > Hội thảo: Du học Mỹ với chi phí giá rẻ 2015

Hội thảo: Du học Mỹ với chi phí giá rẻ 2015

 

Du học đang là một xu hướng rất phát triển ở Việt Nam hiện nay và rất được các em học sinh quan tâm, nhất là các em học sinh lớp 12 sắp hoàn tất chương trình giáo dục trung học phổ thông. Một trong số những đất nước được các vị phụ huynh và học sinh lựa chọn làm nơi đặt chân đến học tập nhiều nhất đó là Mỹ. Du học Mỹ đang là xu hướng của năm 2015, số người đi du học tại Mỹ vẫn không ngừng tăng lên. Hiện nay đã có hàng ngàn sinh viên Việt Nam đang học tập và nghiên cứu tại Mỹ.

Du học các nước nói chung và du học Mỹ nói riêng không phải là điều dễ dàng thực hiện, học sinh phải bỏ ra một khoảng thời gian rất dài để tìm hiểu thông tin du học Mỹ, nghiên cứu và lựa chọn trường phù hợp, cùng với đó là cân nhắc học phí, dự trù tài chính, chuẩn bị hồ sơ cá nhân, hồ sơ học tập, liên hệ với trường, và hơn hết là săn học bổng các trường ở Mỹ.

Hoc bong du hoc My
Học bổng du học Mỹ 2015

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến con đường chinh phục ước mơ đi du học của các bạn du học sinh. Trong đó hai yếu tố quyết định chính là hồ sơ năng lực(hồ sơ học tập, thành tích học tập) và khả năng tài chính . Nếu hồ sơ năng lực tốt, du học sinh chắc chắn được nhận và cấp học bổng cao. Khả năng tài chính quyết định tới 50% tỉ lệ thành công cho bộ hồ sơ xin visa của các du học sinh.

Hơn thế nữa, việc chưa nắm rõ quy trình du học khiến các bậc phụ huynh và học sinh cảm thấy bối rối  và khó khăn trong việc đưa ra quyết định có nên chọn Mỹ là điểm đến cho tương lai của con cái mình. Để góp phần tháo gỡ những khó khăn và đưa ra đinh hướng chuẩn xác cho tất cả các học sinh và phụ huynh. Cũng như chia sẻ những kinh nghiệm dẫn đến thành công trong việc xin visa du học các nước của công ty du học EduTrust, trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em học sinh dành thời gian tham dự buổi hội thảo du học Mỹ do công ty EudTrust tổ chức với chủ đề “Du học Mỹ – khó khăn và giải pháp“.

hoithaoduhocmy2015
Hội thảo du học Mỹ 2015 – Khó khă và giải pháp

 

 

logo liên hệHỘI THẢO :

DU HỌC MỸ VỚI CHI PHÍ GIÁ RẺ

Đến dự buổi hội thảo, phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp tất cả các thông tin về trường, học phí, và đặc biệt là học bổng các trường ở Mỹ(từ 40%-70%) một cách toàn diện nhất. Đến với chúng tôi, học sinh sẽ được tư vấn miễn phí, toàn bộ các bước làm hồ sơ sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết nhất, ngoài ra học sinh còn được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin học bổng, luyện phỏng vấn xin visa du học Mỹ đảm bảo tỉ lệ thành công visa 100%.

THỜI GIAN: 9.00h  ngày 29/08/2015 (sáng thứ 7)

ĐỊA ĐIỂM: Phòng Hội thảo, tầng 3 tòa nhà SHB, số 34 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

LIÊN HỆ:

  • Tel: 04 37 37 92 92
  • Hotline: (+84) 1656 36 26 79 hoặc (+84) 4 37 37 92 92 (Ms.Nhiên)
  • Email: nhienbio@gmail.com hoặc info@edutrust.edu.vn

 

ĐĂNG KÍ THAM DỰ HỘI THẢO

Tìm chúng tôi

map

 

Trân trọng.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *