EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019
Trang chủ > Sự kiện > Hội thảo > Hội Thảo du học Anh Quốc-với chi phí không quá 170 triệu

Hội Thảo du học Anh Quốc-với chi phí không quá 170 triệu

Study-Abroad-UKNắm bắt được mối quan tâm và nhu cầu tìm hiểu thông tin của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên về du học Anh Quốc, Công ty Cổ phần đào tạo và du học EduTrust đồng tổ chức buổi Hội thảo du học Anh và buổi phỏng vấn học bổng dành cho các du học sinh quan tâm với tiêu đề “Du học Anh Quốc với chi phí không quá 170 triệu và cơ hội học bổng lên đến 70%

Thời gian: 9h00 ngày 24/10/2015.

Địa điểm: Phòng hội thảo – Công ty Cổ phần Đào tạo và Du học EduTrust – Tầng 3 – Tòa nhà SHB  – số 34 – Giang Văn Minh – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

Để chắc chắn có chỗ ngồi tham dự hội thảo cũng như gặp gỡ, và được tham gia vào buổi phỏng vấn cấp học bổng với đại diện trường và đại diện công ty EduTrust, các bạn học sinh tham dự cần mang theo hồ sơ học tập photo (gồm: bằng cấp cao nhất, bảng điểm cấp học cao nhất, chứng chỉ IELTS – nếu có


 

1. Tại sao lựa chọn du học Anh? 

Vương quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới hàng thế kỷ nay với nhiều trường Đại học được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng thế giới như Times Higher Education World University Rankings hay QS (đây là bảng xếp hạng thường niên về thứ hạng các trường đại học trên thế giới của tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) tại Anh Quốc). Bạn sẽ yên tâm khi biết được rằng nước Anh luôn là điểm đến đầu tiên mà rất nhiều phụ huynh và du học sinh nghĩ đến khi tìm hiểu về việc đi du học.

Một điều rất thuận lợi cho các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên, học sinh khi lựa chọn du học Anh quốc là bởi tại Anh, có đến hàng ngàn khoá học và hàng ngàn trường phổ thông, cao đẳng và đại học cho các bạn lựa chọn; trong đó có hàng trăm cơ sở đào tạo trực tiếp đào tạo và được cấp bằng chính thức cho du học sinh quốc tế, cụ thể, có hơn 180 cơ sở đào tạo trình độ đại học, hơn 50 trường cao đẳng, hơn 60 trường nội trú. Và tất cả đều đón nhận sinh viên nước ngoài tới học tập ở tất cả các chuyên ngành, đặc biệt cả những chuyên ngành đặc thù cao mà các nước khác không cháp nhận du học sinh quốc tế như: ngành Y, ngành Luật, ngành điều dưỡng,…

Nhắc tới giáo dục Anh quốc là nhắc tới phương pháp giảng dạy sáng tạo, chủ động. Các trường tại Anh luôn dạy cho học sinh PHƯƠNG PHÁP SUY NGHĨ chứ không phải là dạy học sinh NGHĨ CÁI GÌ. Ngoài những giờ lên lớp học sinh, sinh viên còn được học theo nhóm nhỏ nơi bạn có thể thoải mái trao đổi và trình bày mọi ý tưởng với giáo viên. Quá trình thảo luận này giúp bạn nảy sinh nhiều sáng kiến, tìm ra những hướng đi mới và quan trọng giúp bạn quen với tư duy sáng tạo liên tục. Kết quả mà bạn tiếp thu được từ nền giáo dục của Anh không chỉ là sự hiểu biết sâu rộng về chuyên môn mà còn là khả năng phân tích và giải quyết vấn đề. Đó cũng chính là những kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Hội thảo du học Anh Quốc 2015 với chi phí không quá 170 triệu

Phần lớn các du học sinh thường cho rằng mức học phí khi du học tại Anh cao hơn so với các nước khác, tuy nhiên bạn lại không biết rằng chi phí du học Anh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng hàng đầu là năng lực học tập của chính bạn. Nếu du học sinh có thành tích học tập cao, ngoại ngữ tốt có cơ hội nhận được những suất học bổng rất cao từ 50 đến 100% từ trường xin học. Yếu tố tiếp theo quyết định chi phí du học của bạn chính là tổng thời gian học tập tại đất nước sở tại, so với các nước khác như Mỹ, Thụy Sĩ, Canada,… tổng thời gian du học của du học sinh ngắn hơn rất nhiều. Ví dụ, hệ trung học phổ thông tại Anh 2 năm, hệ đại học tại Anh 2 đến 3 năm, hệ sau đại học 1 năm (xem cụ thể bảng so sánh thời gian học và chi phí học của các nước được cung cấp phía dưới). Hơn nữa tại Anh, các du học sinh quốc tế theo học tại các trường còn được cấp working permit (giấy phép đi làm) trong suốt quá trình theo học tại quốc gia này, các du học sinh có cơ hội tham gia vào các công việc làm thêm tại các hiệu sách, cửa hàng, và khách sạn. Nếu bạn biết sắp xếp thời gian hợp lí, ngoài giờ học trên lớp sinh viên hoàn toàn có thể đi làm thêm và tự kiếm được một khoản thu nhập khá để tự trang trải đủ chi phí sinh hoạt cho mình. Xem xét tất cả các yếu tố, có thể kết luận rằng, Anh Quốc đã, vẫn và sẽ luôn là điểm đến lý tưởng bậc nhất cho các du học sinh quốc tế xét trên tất cả trên mọi khía cạnh: chi phí, độ dài khóa học, chất lượng giáo dục và giá trị bằng cấp.

Nước Bậc học Học phí theo năm
THPT Đại học Sau đại học THPT Hệ đại học Sau đại học
Anh 2 năm 2 hoặc 3 năm 1 năm 6500 – 13000 4000 – 10000 4000 – 12000
Úc 3 năm 4 năm 1.5 đến 2 năm 15000 – 25000 12000 – 25000 22000 – 32000
Mỹ 3 năm 4 năm 2 năm 10000 – 25000 19000 – 27000 18000 – 28000
Thụy Sĩ 3 năm 4 năm 2 năm 15000 – 20000 9000 – 20000 10000 – 22000
Canada 3 năm 4 năm 2 đến 3 năm 14000 – 30000 12000 – 27000 15000 – 30000

 

Cụ thể, chi phí học tập tại Vương quốc Anh 1 năm trung bình như sau:

+ Học phí trung bình cho khóa học sau đại học: 4000GBP-12000GBP (khoảng 138 đến 414 triệu VNĐ).

+ Học phí trung bình cho bậc đại học: 4000GBP-10000GBP (khoảng 138 đến 345 triệu VNĐ).

+ Học phí trung bình cho bậc trung học: 6500 đến 12000GBP (khoảng 224 đến 414 triệu VNĐ).

Như vậy có thể khẳng định rằng, chi phí du học Anh thuộc top trung so với các nước nói tiếng Anh khác.

Cơ hội nhận được học bổng du học cao 2015 từ các trường Anh Quốc
2. Chương trình phỏng vấn học bổng du học Anh

Các trường tại Anh thường cấp nhiều suất học bổng cao với giá trị từ 30-70% cho các du học sinh giỏi, đáp ứng đủ điều kiện đầu vào các khóa học.

Tham gia buổi hội thảo, du học sinh có cơ hội được tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết về học tập, cuộc sống, cơ hội việc làm khi lựa chọn đi du học Anh. Đặc biệt, các học sinh mong muốn nhận học bổng du học Anh sẽ được gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường cung cấp học bổng và tham gia phỏng vấn trực tiếp (bằng tiếng Anh).

 Trong buổi Hội thảo sẽ được diễn ra vào ngày 24 tháng 10 sắp tới, Công ty EduTrust còn giới thiệu cho các bậc phụ huynh, các bạn học sinh sinh viên một số trường tiêu biểu tại Anh Quốc có chất lượng học tập – giảng dạy tốt với mức học phí hợp lý, cùng nhiều suất học bổng cao và nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên Việt Nam như:

ĐỊA ĐIỂM
map

HỖ TRỢ TỪ EDUTRUST

Tư vấn, hướng dẫn chọn ngành, trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

Hướng dẫn học sinh làm thủ tục visa nhanh và hiệu quả nhất.

Luyện phỏng vấn xin visa cho học sinh.

Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng.

Tư vấn, giới thiệu và giúp học sinh đăng ký thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS

Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, với phương châm “Thành công của bạn – nỗ lực của chúng tôi“. Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *