EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022
Trang chủ > review hội thảo > Hội thảo “Du học Anh Quốc với chi phí không quá 170 triệu và cơ hội học bổng lên đến 70%” ngày 24/10/2015

Hội thảo “Du học Anh Quốc với chi phí không quá 170 triệu và cơ hội học bổng lên đến 70%” ngày 24/10/2015

Sáng thứ 7, 24/10 vừa qua, buổi hội thảo “Du học Anh Quốc với chi phí không quá 170 triệu và cơ hội học bổng lên đến 70%” của công ty Cổ phần Đào tạo và Du học EduTrust thành công thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh từ nhiều tỉnh thành khác nhau tham dự.

Hội thảo diễn ra nhằm cung cấp cho quý vị phụ huynh và học sinh, sinh viên những cái nhìn tổng quan về Du học Anh Quốc, một trong những lựa chọn hàng đầu khi nhắc tới đào tạo quốc tế hiện nay. Đặc biệt hơn, trong khuôn khổ buổi hội thảo, đại diện của trường đại học Greenwich School of Management (GSM) London đã tới chia sẻ những thông tin hữu ích cũng như thực hiện buổi phỏng vấn cuối hội thảo để trao học bổng của trường cho những bạn trẻ xuất sắc.

Chị Nguyễn Thị Nhiên – Giám đốc Công ty Đào tạo và Tư vấn du học

 EduTrust phát biểu mở đầu buổi hội thảo

Mở đầu buổi hội thảo, chị Nguyễn Thị Nhiên – Giám đốc công ty có lời giới thiệu ngắn về tình hình học tập của các học sinh công ty và chiến lược phát triển lâu dài của công ty cũng như chương trình hội thảo.

Tiếp đó, chuyên viên tư vấn của EduTrust  đã đưa tới cho các vị phụ huynh cũng như các bạn trẻ những thông tin chi tiết về Du học Anh Quốc: lý do du học Anh Quốc trở nên phổ biến, các trường tiêu biểu, thủ tục visa, chi phí du học, và các học bổng của các trường Anh Quốc.

Chuyên viên tư vấn của Edutrust giới thiệu về Du học Anh Quốc

Phần chi phí và học bổng là hai điểm thu hút sự chú ý của những vị khách đến với hội thảo, cũng là những điểm EduTrust đã nhấn mạnh kỹ trong bài giới thiệu của mình. Trong đó, chi phí du học tại Anh sẽ dao động vào khoảng  £4.000-£13.000 cho học phí, £820-£1020 một tháng cho phí sinh hoạt. Học bổng của các trường tại Anh có thể lên tới 70%, tùy trường, cấp/bậc học và chuyên ngành. Riêng trường GSM London, đại diện trường sẵn sàng trao học bổng 50% cho các bạn xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn cuối hội thảo.

Đại diện đại học GSM London chia sẻ cùng hội thảo

Nối tiếp chương trình, chị Cara Nguyen – Đại diện chính thức của đại học Greenwich School of Management London đã lên chia về những nét tiêu biểu của trường, cũng như cuộc sống của các du học sinh tại Anh, cả môi trường và con người của xứ sở sương mù. GSM London được thành lập năm 1973, trường đại học cung cấp các chương trình về quản lý kinh doanh, tài chính và kế toán, luật, du lịch, công nghệ thông tin, quản trị nguồn nhân lực, dầu khí và nhiều chương trình đào tạo nghiệp vụ khác. Trường cho phép sinh viên lựa chọn chương trình học Cử nhân đạt chuẩn chỉ trong 02 năm, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời cung cấp những kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể bắt tay khởi nghiệp sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Trường cũng cung cấp các chương trình cấp bằng chứng nhận như BSc (Hons – bậc đại học), MBA và MSc (bậc thạc sĩ) thông qua đối tác như University of Plymouth – một trường đại học trong Top của Anh Quốc. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại GSM sẽ được nhận bằng từ trường ĐH Plymouth cấp.

Các tư vấn viên của EduTrust giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh/sinh viên

Kết thúc phần chia sẻ, những ứng viên đã đăng ký được mời ở lại để thực hiện cuộc phỏng vấn với đại diện trường GSM London, giành những suất học bổng 50% của trường. Trong khi đó, những vị khách quan tâm và muốn hiểu rõ hơn về du học Anh đã được đội ngũ chuyên viên tư vấn của EduTrust giải đáp thắc mắc cũng như cung cấp thêm những thông tin hữu ích.

Hội thảo “Du học Anh Quốc với chi phí không quá 170 triệu với cơ hội học bổng lên đến 70%” đã kết thúc tốt đẹp. Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên đã có những cái nhìn mới, toàn diện hơn về du học Anh Quốc cũng như có cơ hội nhận được học bổng từ phía đại học GSM London. Kết quả buổi phỏng vấn học bổng sẽ được thông báo tới các ứng viên trong tuần tiếp theo.

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust