EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Năm, Tháng Tám 6, 2020
Trang chủ > Du học Thụy Sỹ > Danh sách các trường tại Thụy Sỹ > HỌC VIỆN QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ KHÁCH SẠN SWISS IM&H

HỌC VIỆN QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ KHÁCH SẠN SWISS IM&H

Website: http://swissimh.ch/index.php/vnm/home/

truong swiss im&h- logo

Giới thiệu

Học viện Swiss IM&H là trường học về Quản trị kinh doanh và khách sạn nằm trên một góc thơ mộng nhất của bờ hồ Lucerne, Thụy Sỹ. Tiểu bang này được biết đến trên thế giới với những khung cảnh tuyệt vời và lãng mạn của nó.Còn nơi nào tốt hơn để học tập về lĩnh vực Quản Lý Khách Sạn tốt hơn là ngôi nhà đã sản sinh ra khái niệm này? Chào mừng các bạn đã đến với Swiss IM&H và chào mừng bạn đã đến với Thụy Sỹ! Một vùng đất nổi tiếng với những giá trị vĩnh cửu về chất lượng tuyệt vời và tính nhất quán của nó. Với những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo được chạm khắc: “Sản xuất tại Thụy Sỹ”, và cũng không nằm ngoài nguyên tắc rất đáng trân trọng và lâu đời này, Swiss IM&H luôn cam kết cung cấp một môi trường đào tạo chất lượng và thực tế cho chuyên ngành Quản Lý Khách Sạn theo tiêu chuẩn của Thụy Sỹ. Kinh nghiệm thực tế cho thấy, nếu được tiếp cận một nền giáo dục cao cấp của Thụy Sỹ, được thực tập hoặc được làm việc tại Thụy Sỹ, thì cánh cửa cho những cơ hội nghề nghiệp để đạt đến thành công được rộng mở trong phạm vi toàn cầu.

Nền tảng giáo dục của chúng tôi tại học viện Swiss IM&H là một định hướng nghề nghiệp không thể thiếu cho tương lai của bạn, giúp bạn có được sự tự tin vững vàng trong bước đường thành công và bạn sẽ nhận được sự tôn trọng từ các đồng nghiệp trong tương lai của mình. Có được một nền tảng giáo dục tốt trong một môi trường đẳng cấp quốc tế, được thực tập trong những khách sạn hàng đầu sẽ là một sự chuẩn bị tốt nhất cho những sinh viên của chúng tôi để trở thành những nhà quản lý xuất sắc trong tương lai.

Hiện tại, khi nhìn về kế hoạch kinh doanh tổng thể của trường, qua những bước đi và thành tựu đã đạt được, chúng tôi thật sự tự hào để khẳng định rằng Swiss IM&H đã trở thành một thương hiệu giáo dục về Quản Lý Khách Sạn nổi tiếng và được trang bị tốt của Thụy Sỹ. Mặc dù với tuổi đời còn mới mẽ so với các trường khác trong hệ thống trường Quản Lý Khách Sạn, nhưng tính năng động và trẻ trung của nó đã tạo nên sự khác biệt rất thú vị và đáng trân trọng. Bằng chứng của những kết quả này là sau khi chính thức được thành lập, Swiss IM&H đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt đẹp từ những sinh viên đầu tiên, các trung tâm tư vấn và những giáo sư giảng dạy hàng đầu trong ngành Quản Lý Khách Sạn. Và nhờ những đánh giá rất khách quan này, Swiss IM&H đã nhận được nhiều hồ sơ đăng ký của sinh viên cho nhiều khoa khác nhau của trường. Đây là một động lực rất lớn để đội ngũ lãnh đạo và toàn thể giảng viên cũng như nhân viên của Swiss IM&H làm việc không ngừng nghỉ, để đáp ứng niềm tin của mọi người, và tạo cho Swiss IM&H là một môi trường ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Đội ngũ giảng viên của trường là những giáo sư và chuyên gia đầu ngành
Đội ngũ giảng viên của trường là những giáo sư và chuyên gia đầu ngành quản lý khách sạn

Năm 2012 là một quãng thời gian vô cùng bận rộn của Swiss IM&H , và cũng là một năm Swiss IM&H gặt hái được những thành công. Việc chuẩn bị về cơ sở hạ tầng và chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của EDUQUA, hệ thống quản lý chất lượng giáo dục của Thụy Sỹ, để được công nhận chứng chỉ giáo dục từ tổ chức này, đã tạo nên một động lực rất lớn cho toàn thể đội ngũ của Swiss IM&H.

Cũng trong năm 2012, Swiss IM&H đã chính thức khai trương cơ sở tại Weggis, với tòa nhà 4 tầng nằm trên bờ hồ thơ mộng nhất của Lucerne. Trong khuôn viên vừa được mở rộng gồm có một thư viện mới, phòng giảng dạy, phòng thí nghiệm, phòng in, và rất nhiều phòng nội trú cao cấp cho sinh viên. Sinh viên và khách tham quan đều cảm thấy rất hài lòng với cơ sở hạ tầng cao cấp này, và điều đó cũng đã góp phần tạo nên sự thành công bước đầu rất đáng trân trọng của Swiss IM&H.

Đặc biệt trong khuôn viên của Swiss IM&H có một quán Bar, ”American Bar”. Đây là nơi để sinh viên của trường có thể thực tập trực tiếp sau những bài học lý thuyết về lĩnh vực này, được giao lưu với các trường khác và với người dân địa phương. Trong quán bar này, sinh viên của Swiss IM&H sẽ chính thức được thực hành về pha chế rượu và sẽ được học những bài học mới nhất về cách tổ chức các thực đơn và quản lý kho rượu cũng như thức uống khác. Sinh viên cũng có thể tổ chức các buổi dạ hội, sinh nhật, tiệc trong ”American Bar”. Đây cũng sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho sinh viên của trường với sinh viên nơi khác như trường DCT và Belvoirpark. Swiss IM&H rất quan tâm đến vấn đề hội nhập cho sinh viên của mình, do vậy quán bar được mở ra để tạo điều kiện thêm cho sinh viên thực hiện việc hòa nhập này. Nó cho phép sinh viên của trường cơ hội gặp gỡ khách địa phương và tiếp xúc với họ, cơ hội tốt nhất để trao dồi khả năng ngoại ngữ cho sinh viên. Ngoài ra, Swiss IM&H rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe và tâm lý cho sinh viên. Bên cạnh giờ học tại trường, Swiss IM&H tổ chức buổi “Infotainment” vào mỗi chiều thứ 6 cuối cùng của tháng. Đây là dịp để sinh viên tự tổ chức các buổi giới thiệu về các nền văn hóa khác nhau, để tất cả các sinh viên đều được có điều kiện thể hiện khả năng làm việc theo nhóm và khả năng quản lý.

Năm 2012 là một năm đặc biệt thành công của Swiss IM&H , với việc được nhiều hiệp hội và tổ chức ký kết các hiệp định song phương về hợp tác, như Hiệp Hội Quản Lý Khách Sạn của Anh (British Hospitality Association – BHA), Hiệp Hội Khách Sạn và Nhà Nghỉ của Mỹ (American Hotel and Lodging Association – AH&LA), International and Euro CHRIE, West Coast University (WCU), International University of Business Agriculture and technology (IUBAT). Hiện tại EURHODIP đang thảo luận với Swiss IM&H để cấp chứng chỉ về giảng dạy của trường. Nhờ vào những yếu tố này, Swiss IM&H nhận được ngày càng nhiều các yêu cầu từ sinh viên của rất nhiều quốc gia khác nhau và điều đó đã tạo cho Swiss IM&H trở thành một môi trường quốc tế thật sự.

Một thử thách và tham vọng lớn khác trong năm 2012 và 2013 của Swiss IM&H là việc đạt được ký kết thành viên của Viện Đại Học Cambrigde (University of Cambridge) của Anh Quốc, và đạt được tiêu chuẩn của ISO (International Organization for Standardization), một trong những tổ chức có tầm ảnh hưởng và quan trọng nhất cho bất kỳ một trường Quản Lý Khách Sạn nào trên thế giới. Với những tiêu chuẩn này, sinh viên của Swiss IM&H sẽ có được những cơ hội rất lớn trong sự nghiệp của họ sau khi tốt nghiệp ở Swiss IM&H.

Với tất cả những nổ lực, thành tựu và nhiệt huyết không ngừng đi lên của mình này, Swiss IM&H muốn khẳng định một tham vọng duy nhất của mình là tạo nên một môi trường tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và là một ngôi nhà lý tưởng nhất để tất cả những sinh viên của trường được học tập, nghiên cứu, tự tin phát triển mình. Là nơi hình thành những bước đi vững chắc nhất cho mỗi sinh viên của Swiss IM&H để trở thành những nhà quản lý hàng đầu trong tương lai, và sẽ luôn tự hào về nơi mà họ đã được học tập và đào tạo bài bản ấy. Và chúng tôi tin rằng, trong một môi trường lý tưởng và tâm huyết như vậy, những cố gắng, nỗ lực trong thời gian học tập ở Swiss IM&H, sinh viên sẽ được đền bù xứng đáng nhất cho tương lai của mình.

Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh – khách sạn

– Quản lý Ẩm thực: 2 năm

– BBA, Quản lý Khách sạn: 4 năm

– MBA, Quản lý Khách sạn: 2 năm

Chi tiết các khóa học

  Học tập trong trường Bên ngoài/vị trí
KHÓA HỌC 6 Tháng 6 Tháng
Ẩm thực quản lý – I AH&LEI A Hạn B Hạn Thực tập công nghiệp Thực tập công nghiệp
Ẩm thực quản lý – II AH&LEI A Hạn B Hạn Thực tập công nghiệp Thực tập công nghiệp
BBA Năm 1 Certificate, Quản Lý Khách Sạn A Hạn B Hạn Thực tập công nghiệp Thực tập công nghiệp
BBA Năm 2 Diploma, Quản Lý Khách Sạn A Hạn B Hạn Thực tập công nghiệp Thực tập công nghiệp
BBA Năm 3 Higher Diploma, Quản Lý Khách Sạn A Hạn B Hạn Thực tập công nghiệp Thực tập công nghiệp
BBA Năm 4 Luận án tốt nghiệp A Hạn B Hạn Thực tập công nghiệp Thực tập công nghiệp
MBA Năm 1 PGD, Quản Lý Khách Sạn A Hạn B Hạn Thực tập công nghiệp Thực tập công nghiệp
MBA Năm 2 Luận án tốt nghiệp A Hạn B Hạn Thực tập công nghiệp Thực tập công nghiệp

Ẩm thực quản lý – I (AH&LEI)

– Kỹ năng nấu nướng (thực hành)
– Ẩm thực quản lý (lý thuyết)
– Khoa học thực phẩm
– Hoạt động quản lý
– Quản lý kinh doanh
– Làm sạch và vệ sinh
– Ngoại ngữ ( tiếng Đức)

Ẩm thực quản lý – II(AH&LEI)

– Kỹ năng nấu nướng (thực hành)
– Ẩm thực quản lý (lý thuyết)
– Dinh dưỡng
– Nhà bếp hoạt động
– Sự kiện tổ chức (làm việc theo nhóm)
– Làm sạch và vệ sinh
– Ngoại ngữ ( tiếng Đức)

BBA Năm 1 (Chứng chỉ Quản Lý Khách Sạn)

– Nguyên tắc cơ bản của khách sạn và ngành dịch vụ ăn uống
– Housekeeping và chỗ ở
– Dịch vụ nhà hàng
– Hoạt động văn phòng
– Thực phẩm và dịch vụ nước giải khát
– Các hoạt động của nhà bếp
– Đào tạo và phát triển

BBA Năm 2 (Văn bằng Quản Lý Khách Sạn)

– Khách sạn và quy tắc phục vụ.
– Kế toán và kiểm soát chi phí
– Kỹ năng điện thoại
– Nguồn thực phẩm thương mại và chi phí
– Tiếp thị tại khách sạn và du lịch
– Quản lý Khách sạn
– Phát triển nhân cách

BBA Năm 3(Cao hơn Văn bằng Quản Lý Khách Sạn)

– Chiến lược quản lý khách sạn
– Dịch vụ khách hàng
– Kinh tế và khách sạn
– Hành vi tổ chức và Quản lý khách sạn
– Quản lý môi trường trong ngành khách sạn
– Thiết kế cơ sở vật chất và phát triển
– Truyền thông quan hệ công chúng

BBA Năm 4 (Luận án bao gồm cả năm cuối cùng)

– Quản lý truyền thông
– Kế toán và tài chính khách sạn
– Tổ chức sự kiện
– Nghiên cứu tiếp thị
– Quản lý nguồn nhân lực
– Quản lý bar
– Quản lý khu nghỉ mát

MBA Năm 1 (PGD trong Quản Lý Khách Sạn)

– Cách tổ chức khách sạn và kỹ năng giao tiếp
– Công nghệ thông tin truyền thông trong khách sạn
– Quản lý nguồn nhân lực trong khách sạn
– Quản lý đồ uống
– Hợp tác giáo dục trong khách sạn
– Nghiên cứu về rượu cho người quản lý khách sạn
– Nghiên cứu ứng dụng

MBA Năm 2 (Bao gồm cả năm cuối cùng luận văn Thạc sĩ)

– Quản lý nguồn nhân lực quốc tế
– Truyền thông quan hệ công chúng
– Tiếp thị quốc tế
– Quản lý tài chính quốc tế
– Môi trường kinh doanh toàn cầu
– Chiến lược quản lý khách sạn
– Luận án

Sau 6 năm học tập với SWISS IM&H, bạn đạt được một văn bằng kép (Diploma từ đối tác của trường và từ AH&LEI sau khi hoàn thành 12 khóa học liên tục).

Kỳ nhập học: tháng 1, 4, 7, 10

Học phí

Tiền học phí của Swiss IM&H bao gồm mọi khoản chi phí của sinh viên trong thời gian học gồm: chổ ăn ở, bảo hiểm y tế, visa, đồng phục, thẻ đi lại trong Thụy Sỹ, máy tính xách tay.

Khóa học Học phí theo khóa Bảo hiểm Ăn uống Chỗ ở Tổng chi phí tính bằng CHF
Ẩm thực quản lý -1 17300 1100 2800 2800 24000
Ẩm thực quản lý – 2 8300 1100 2800 2800 15000
BBA năm 1 (certificate) 8300 1100 2800 2800 15000
BBA năm 2 (diploma) 8300 1100 2800 2800 15000
BBA năm 3 (higher diploma) 8700 1100 2800 2800 15400
BBA năm 4 8300 1100 2800 2800 15000
MBA năm 1 (PGD) 9100 1100 2800 2800 16200
MBA năm 2 9100 1100 2800 2800 16200

Lưu ý: Sinh viên năm đầu tiên của bất kỳ chương trình học nào đều phải trả một số tiền tổng cộng là 24.000 CHF. Nếu sinh viên tiếp tục học tại Swiss IM&H cho những năm sau thì chi phí cho mỗi năm khoảng từ 15.000-16.200 CHF. Trong trường hợp sinh viên đang học tại các trường khác của Thụy Sỹ và có nguyện vọng chuyển đến Swiss IM&H, những sinh viên này sẽ được ưu tiên đóng học phí từ 15.000 đến 16.200 CHF mỗi năm.

Cơ hội thực tập và việc làm

Sau khi tốt nghiệp ở Swiss IM&H, sinh viên sẽ được giới thiệu ít nhất 1 cơ hội làm việc trên toàn thế giới do Trung tâm giới thiệu việc làm cho tân sinh viên (GCC). Cơ hội việc làm này gồm có các khách sạn 5 sao, tổ chức du lịch, và cả các công ty về ngân hàng, bảo hiểm v.v

Học viện có đội ngũ chuyên nghiệp chịu trách nhiệm về việc tìm chỗ thực tập và hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình thực tập. Đội ngũ này sẽ hỗ trợ sinh viên về mọi mặt trong suốt thời gian thực tập. Thực tập là một phần bắt buộc trong mỗi khóa học và công việc này cũng được tính điểm như các khóa học khác. Thời gian thực tập là từ 4 đến 6 tháng.

Về mức lương thực tập, sinh viên của Swiss IM&H sẽ nhận được mức lương mỗi tháng ít nhất là 2300 CHF (tương đương 48 triệu VND theo tỉ giá hiện tại) trong thời gian thực tập. Trong thời gian 6 tháng thực tập mỗi năm sinh viên có cơ hội kiếm thêm thu nhập tổng cộng khoảng 13.800 CHF.

Học bổng và điều kiện nhập học

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ sẽ được cấp học bổng 10% học phí với điều kiện điểm IELTS từ 7.0 trở lên.

Điều kiện nhập học

Đặt cọc: 3.000 CHF

Đóng khi nhận được thư mời học của trường.

Chỉ được hoàn lại khi bị từ chối visa, và bị trừ 250 CHF phí hành chính.

Học sinh đóng đủ tiền học phí cho trường trước ngày 30/9 (cho khóa học khai giảng vào tháng 9) hoặc trước ngày 31/1 (cho khóa học khai giảng vào tháng 1) sẽ được giảm 5% tiền học phí.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *