EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019

HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG (NIM)

Website: http://www.nanyang.edu.sg/

 

Là một trong những trường ở Singapore được nhận chứng chỉ EduTrust của chính phủ, học viện quản lý Nanyang nổi tiếng với đào tạo các chuyên ngành quản trị du lịch nhà hàng, khách sạn, quản trị kinh doanh và kỹ sư xây dựng. Đây cũng là một trong số ít trường ở Singapore đảm bảo thực tập hưởng lương và cơ hội làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Được thành lập năm 2001, là trường hàng đầu của Singapore trong đào tạo các lĩnh vực: Quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn, Quản trị kinh doanh và Kỹ sư xây dựng. Năm 2012, trường đã giành được chứng nhận EduTrust 4 năm – một chứng chỉ dành cho các trường tư thục có uy tín của chính phủ Singapore.

Tại NIM, sinh viên có rất nhiều lựa chọn cho quá trình học tập của mình. Trường cung cấp cho sinh viên nhiều khóa học chuyên sâu với các chương trình cấp bằng đa dạng từ chứng chỉ nghề tới cao đẳng, cao đẳng nâng cao và cử nhân. Với chương trình cử nhân, sinh viên sẽ được cấp bằng của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Đại học Ballarat (Úc), Đai học Heriot-Watt và Đại học Stirling (Anh).

Đặc biệt, khi học tập tại Học viện quản lý Nanyang, cơ hội làm việc sau khi ra trường của sinh viên thường rất cao. Riêng với ngành Quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn, trường được Bộ Lao động Singapore đảm bảo đợt thực tập 8 tháng tại các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế như Furama City Centre, The Ritz-Carlton Millenia, Hotel Royal, Park View Hotel, Orchard Hotel với mức lương trung bình từ 600 – 800 SGD.

Ngoài ra, với vị trí thuận lợi nằm ngay tại thành phố Singapore, sinh viên sẽ dễ dàng tiếp cận với các điều kiện sinh hoạt và học tập.

Giá trị của NIM được thể hiện bằng 4 từ: Mục tiêu-Kiên trì-Hoài bão-Học hỏivới phương châm “Giáo dục hôm nay cho ngày mai”. Văn hóa của NIM lấy sinh viên làm trung tâm, mọi nguồn lực của nhà trường được tập trung để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên, giúp sinh viên tích cực chủ động trong quá trình học tập.

Những thế mạnh của Học viên quản lý Nanyang

– Chứng nhận chất lượng giáo dục tư thục: SQC và EdutrustNanyang tự hào một trong những học viện hàng đầu Singapore về ngành Quản lý Khách sạn và là học viện duy nhất giảng dạy ngành Kỹ thuật Xây dựng.

xinjiapo

– Chương trình giảng dạy đa dạng từ chứng chỉ, cao đẳng, đến sau đại học: QTKD, QT du lịch khách sạn, kỹ thật xây dựng…

– Là trường đầu tiên và duy nhất của Singapore đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng.

– Nhận học sinh học hết lớp 10 tại Việt Nam không cần IELTS/TOEFL, học sinh có thể học khóa tiếng Anh tại trường.

– Nhận bằng đại học của Úc và chuyển tiếp đi Úc dễ dàng.

– Cam kết thực tập hưởng lương hấp dẫn tại các khách sạn 4 sao trở lên trong 6 tháng như The Fullerton, Sheraton Towers, Hilton, Pan Pacific, Crowne Plaza, Shangri-La, The Mandarin Oriental…, mức lương từ: SGD 800-1.000/tháng.

Chương trình đào tạo

NIM cung cấp các khóa học đa dạng: Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử Nhân và chương trình Sau Đại học như:

Khóa học Thời gian học Học phí ( S$)
Chứng chỉ Tiếng Anh tổng quát 6 tháng 4.500
CC  Quản trị kinh doanh 4 tháng 4.200
CC  Quản trị kinh doanh quốc tế 4 tháng 10.800
Cao đẳng Quản trị 8 tháng 6.900
CĐ Du lịch và Quản lí khách sạn 8 tháng học +  tháng thực tập 7.800
CĐ Kĩ thuật xây dựng 24 tháng 17.000
Cao đẳng Nâng cao Quản Trị Kinh Doanh 8 tháng 7. 900
CĐ NC Du lịch và Quản lí khách sạn 8 tháng 9.800
Cử Nhân Quản lí khách sạn (Đại học Ballarat cấp bằng) 12 tháng (năm cuối) 11.200
Cử Nhân Quản trị ứng dụng(Đại học Ballarat cấp bằng)            12 tháng (năm cuối) 12.000
Thạc sỹ MBA 12 tháng 22.800
Sau đại học ngành Du lịch & Quản lí khách sạn(Đại học Ballarat cấp bằng) 14 tháng 12.800

 Yêu cầu tiếng Anh 

  • Chương trình Chứng chỉ: từ IELTS 5.0/TOEFL 500,
  • Cao Đẳng (Nâng cao): từ IELTS 5.5/TOEFL 550,
  • Cử nhân, Sau Đại học: từ IELTS 6.0/TOEFL 550

Nếu học sinh không đáp ứng được yêu cầu Tiếng Anh: được làm test đầu vào miễn phí và tham gia khóa học tiếng Anh tương ứng tại Học viện Quản Lý Nanyang.

 Học bổng và các hỗ trợ đặc biệt  năm 2015

  • Giảm 50 % phí đăng kí 428 SGD (còn 214 SGD) và trả tiền vé máy bay (130 SGD) cho sinh viên theo học các khóa Chứng chỉ tiếng Anh (tối thiểu là 2 level), Các khóa học cao đẳng, cao đẳng nâng cao và khóa học sau đại học.
  • Giảm 50% phí đăng kí 428 SGD (còn 214 SGD) và tặng 1 máy tính bảng samsung khi theo học các khóa Cử nhân quản lý ứng dụng và Cử nhân quản trị du lịch khách sạn.
  • Học bổng 2.000 SGD cho Khóa học cao đẳng nâng cao du lịch khách sạn
  • Học bổng 3.000 SGD cho Khóa học thạc sĩ MBA
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *