EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019

HỌC VIỆN ERC INTERNATIONAL

 

Website: http://www.erci.edu.vn/en/home.html

1385689_732876560063055_1249974542_n

Học viện ERC là một trong những học viện hàng đầu đã được công nhận tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp có tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.
Học viện ERC luôn  đồng  hành  cùng  sinh  viên  trong  quá  trình  tìm  kiếm  kho  tàng  kiến  thức. Chúng tôi luôn tự hào với đôi ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến  từ nhiều công  ty và  tập đoàn hàng đầu  trong các  lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.
  • Học viện ERC Singapore tự hào là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được  những  danh  hiệu  cao  quý  về  chất  lượng  giáo  dục  như  chứng  nhận Edutrust  (4  năm), S-CLASS, SQC.
  • Sinh viên học  tại ERC được  tham gia chương  trình giao  lưu văn hóa  tìm hiểu môi  trường  làm việc tại: Mỹ, Newzealand và Thailand.
  • Năm 2014, học viện đã chuyển sang cơ sở mới có vị trí ở ngay trung tâm nhất Singapore với các phòng học tiện nghi và phòng tập thể thao nằm trong khuôn viên nhà trường.
  • Kết quả khảo sát của Jobcentral vào năm 2013 cho thấy 96.4% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp.

Trường Đại học đối tác: 

*Đại  Học  Greenwich:  Là  một  trong  những  trường  Đại  học  lớn  và  hiện  đại  của  Anh  Quốc, Greenwich  thu hút được hơn 20.000 sinh viên,  trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến  từ hơn 80 quốc  gia  trên  thế  giới,  và  có  3  cơ  sở: Avery Hill  và Maritime Greenwich  nằm  trong  thủ  đô London. Nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Chính vì vậy 252 giảng viên của trường đã đạt được kết quả cao  trong các bài  thi nghiên cứu mới đây. Với  thành  tích cao  trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau Đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên.

* Đại học Wolverhampton: Với hơn 150 năm kinh nghiệp trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất  sắc. Trường  có nhiều khoa đào  tạo như: Khoa học, giáo dục,  luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,.. Trường có 6 campus tại UK.

Điều kiện đăng ký các khóa học:

  1. Dự bị(kinh doanh)

–  Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERC; Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình Cao đẳng Nâng cao 20 tháng

  1. Chương trình O level

–  Hoàn tất lớp 9 ở Việt nam, IELTS 4.5

  1. Cao đẳng Nâng cao 2 tháng (bao gồm Cao đẳng):

–  Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5; Nếu sinh viên chỉ hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì phải tham gia khóa dự bị trước khi vào học khóa chính. Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ học tiếp chương trình năm cuối Cử nhân.

  1. Năm cuối Đại học:

–  Hoàn tất chương trình CĐ Nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6.0.

  1. Thạc Sỹ:

–  UOW: tốt nghiệp Đại học VN, 2 năm kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.0, trên 23 tuổi.

–  UOG: tốt nghiệp Đại học VN, không cân kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5

Ghi chú: Những sinh viên chưa có chứng chỉ anh văn thì đăng kí khóa học anh ngữ trước khi học khóa chính. Sinh viên được xét miễn giảm khóa học dựa vào nền tảng học tập, SV phải cung cấp bảng điểm.

Hồ sơ nhập học:

Ghi Chú: Hồ sơ phải được sao y của cơ quan có thẩm quyền, hoặc văn phòng du học đối chiếu bản gốc xác nhận sao y.

Loại hồ sơ Check (v) Loại hồ sơ Check (v)
1. Hộ chiếu (không cần sao y) 6. Bằng đại học (Nếu có)
2. Giấy khai sinh 7. 2 ảnh 4×6 khổ hộ chiếu, nền trắng
3. Học bạ cấp 3 8. Giấy xác nhận làm việc (nếu có)
4. Bằng tốt nghiệp cấp 3 9. IELTS / TOEFL (nếu có)
5. Bảng điểm đại học (Nếu có) 10.  CV (chỉ dành cho SV MBA)

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *