EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2019
Trang chủ > Du học Thụy Sỹ > Học viện BHMS và những ưu điểm nổi bật trong đào tạo ngành du lịch khách sạn

Học viện BHMS và những ưu điểm nổi bật trong đào tạo ngành du lịch khách sạn

Học viện BHMS và những ưu điểm nổi bật trong đào tạo ngành du lịch khách sạn

Học viện BHMS với tên đầy đủ Business and Hotel Management School – một trong những ngôi trường nổi danh nhất Thụy Sĩ đào tạo về du lịch khách sạn. Một trong những chuyên ngành gây được ấn tượng của trường như nghệ thuật ẩm thực, quản trị khách sạn. Cùng EduTrust tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của trường tạo nên sự khác biệt, thu hút không ít du học sinh quốc tế mỗi năm.

Học kỳ ngắn 5 tuần

Khác hẳn với các ngôi trường khác, BHMS tự thiết kế riêng cho mình 1 chương trình học với nhiều học kì khác nhau. Thay vì kéo dài 1 học kì lên đến 20 tuần tương đương với khoảng 4 – 5 tháng, trường chia nhỏ ra thành các học kì chỉ kéo dài 5 tuần. Trong 1 học kì ngắn, sinh viên chỉ cần tập trung vài môn học chứ không cần dàn trải hàng chục môn học như thông thường. Điều này giúp sinh viên không bị nhàm chán trong quá trình học, không bị quá tải trong quá trình học. Những áp lực được giảm bớt, loại bỏ điều này tạo rất nhiều thuận lợi cho sinh viên đặc biệt sinh viên quốc tế.

Học viện BHMS và những ưu điểm nổi bật trong đào tạo ngành du lịch khách sạn

Chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng/ năm

Tất cả các trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ đều có kì thực tập hưởng lương, chỉ khác ở thời gian của kì thực tập mà thôi. Kỳ thực tập càng dài sẽ càng có lợi cho du học sinh bởi bên cạnh những kiến thức, kinh nghiệm thực tế có được, du học sinh còn có thêm thu nhập. Thông thường kì thực tập hưởng lương sẽ khoảng 4 đến 6 tháng. Sau 1 kì học lý thuyết, BHMS sẽ thiết kế ngay 1 kỳ thực tập hưởng lương kéo dài 6 tháng trong vòng 3 năm. Tổng cộng trong suốt quá trình học, sinh viên có thời gian thực tập lên đến 18 tháng. Đây thực sự là con số tuyệt vời. Đặc biệt, mạng lưới hợp tác rộng khắp của mình, sinh viên BHMS được thực tập ở các nhà hàng, khách sạn 5 sao nổi tiếng trong nước và cả các quốc gia khác như Anh, Mỹ, Đức, Pháp…

Nhận thêm bằng Anh/ Mỹ từ những trường danh tiếng sau khi tốt nghiệp

Tốt nghiệp học viện BHMS hiển nhiên du học sinh sẽ nhận được bằng của trường. Nhưng như thế chưa đủ, du học sinh sẽ được nhân thêm cả bằng Anh/ Mỹ từ những trường danh tiếng. Mối quan hệ hợp tác của trường BHMS với trường đại học Robert Gordon – Anh Quốc, trường đại học City University of Seatte – Hoa Kỳ sẽ giúp du học sinh nhận được nhiều hơn 1 bằng tốt nghiệp cùng 1 lúc. Nhờ đó, sinh viên của trường dễ dàng xin được nhiều công việc tốt hơn. Sở hữu 2 bằng cùng 1 lúc đều của các trường đại học danh tiếng, hiển nhiên bạn có lợi thế hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Có cơ hội học thêm nhiều ngoại ngữ

Trong bối cảnh hiện nay, càng biết nhiều ngoại ngữ càng tốt. Du học Thụy Sĩ trường BHMS, du học sinh có điều kiện thuận lợi học thêm các ngoại ngữ khác như tiếng Đức, tiếng Pháp. Tùy vào khả năng, sở thích của bạn để lựa chọn thêm thứ ngoại ngữ thứ 3 bạn sẽ theo. Sau khi kết thúc chương trình học, có thể bạn không ở lại Thụy Sĩ nhưng sang các quốc gia khác sẽ dễ dàng hơn.

Với những ưu điểm, sự khác biệt trên, học viện BHMS thực sự trở thành 1 trong những cái tên sáng giá cho những bạn học sinh, sinh viên muốn du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu lộ trình học tập tại trường SHMS Thụy Sĩ

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *