EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Tin tức > Học bổng du học Ireland từ những ngôi trường danh giá – Phần 2

Học bổng du học Ireland từ những ngôi trường danh giá – Phần 2

Học bổng du học Ireland từ những ngôi trường danh giá – Phần 2

Ở phần 1 của bài viết Học bổng du học Ireland từ những ngôi trường danh giá bạn đọc đã được tìm hiểu học bổng từ những ngôi trường University College Dublin, đại học Trinity College Dublin, đại học Cork, Học viện công nghệ Cork, học viện công nghệ Galway Mayo Institute of Technology. Mặc dù giá trị không quá cao, nhưng với danh tiếng của mình, học bổng từ những ngôi trường này luôn cạnh tranh và rất hot. Trong phần 2 của bài viết này, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc những học bổng danh giá tại Ireland.

Học bổng từ Học viện công nghệ Waterford

Học bổng du học Ireland từ những ngôi trường danh giá – Phần 2
Học bổng du học Ireland

Học viện công nghệ Waterford (WIT) là trường học viện công nghệ đầu tiên tại Ireland hiện đang hợp tác cùng 40 trường đại học trên toàn thế giới trong đó có trường đại học Oxford, đại học London… đều là những trường đại học danh tiếng thế giới. Ngoài ra, WIT còn liên kết với hàng trăm quốc gia khác nhau trên thế giới về các lĩnh vực như thương mại, dịch vụ, công nghiệp… nhằm hỗ trợ sinh viên có được chỗ thực tập, nghiên cứu và cả việc làm nhanh chóng sau khi tốt nghiệp. Học bổng của trường trị giá 25% dành cho chương trình cử nhân với điều kiện du học sinh đủ 17 tuổi, đã tốt nghiệp THPT và quan trọng không yêu cầu điều kiện tiếng Anh đầu vào.

Học bổng từ Học viện công nghệ Dublin

Học bổng du học Ireland
Học bổng du học Ireland

Học viện công nghệ Dublin thuộc hiệp hội đại học châu Âu, 1 trong những viện giáo dục lớn nhất Ireland. Trường đã tạo được danh tiếng trong các lĩnh vực như kinh doanh, tài chính, nghệ thuật ứng dụng, kỹ thuật môi trường xây dựng… Trong bảng xếp hạng những trường đại học danh tiếng nhất thế giới, trường xếp thứ 48 với hơn 300 chương trình học đa dạng của cả bậc cử nhân, thạc sĩ…

Học bổng trị giá 50% nhưng chỉ áp dụng cho chương trình thạc sĩ. Điều kiện: tốt nghiệp THPT với điểm GPA tối thiểu 7.0; chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.5 và vượt qua phỏng vấn của trường. Đối với 1 số ngành đặc thù, để nhận được học bổng còn cần có thêm điều kiện kinh nghiệm làm việc.

Học viện công nghệ Dundalk

Học bổng du học Ireland
Học bổng du học Ireland

Học viện công nghệ Dundalk (Dk IT) nằm giữa 2 thành phố lớn Belfast và Dublin, với bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới. Học bổng của trường sẽ tặng 100% phí ở kí túc xá và 100 Euro cho du học sinh năm 1 với điều kiện hoàn thành bài luận theo đề tài, có điểm GPA trong 3 năm học gần nhất tối thiểu 7.5 trở lên. Đến năm thứ 4 sẽ được tặng 50% học phí.

Học bổng từ Griffith College Dublin

Học bổng du học Ireland
Học bổng du học Ireland

Griffith College Dublin là trường tư thục top 3 Ireland với các chương trình đại học hay sau đại học được công nhận trên toàn thế giới. Trường hiện nay có tới 140 đối tác quốc tế và trường có chương trình bảo hiểm y tế dành riêng cho sinh viên. Học bổng của trường sẽ chi trả 3 tháng học phí cho chương trình tiếng Anh và học phí của chương trình thạc sĩ. Điều kiện tốt nghiệp đại học, đăng ký các khóa học thạc sĩ tại trường sau khóa tiếng Anh.

Học bổng từ trường Cao đẳng dự bị quốc tế Dublin

Học bổng du học Ireland từ những ngôi trường danh giá – Phần 2
Học bổng du học Ireland

Cao đẳng dự bị quốc tế Dublin chuyên cung cấp các khóa dự bị để tạo bước đệm cho du học sinh đặt chân đến trường đại học đối tác của Ireland ở Anh Quốc. Hiện nay, DIFC đang liên kết với 11 trường đại học hàng đầu Ai Len cùng 11 trường đại học hàng đầu tại Anh. Chính vì thế, cơ hội có việc làm sau khi tốt nghiệp của du học sinh rất cao. Học bổng của trường trị giá 1.600 Euro áp dụng cho chương trình dự bị quốc tế IFY. Số lượng của học bổng này có hạn và sức cạnh tranh cũng lớn.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *