EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Tám 18, 2019
Trang chủ > Tin tức > Học bổng du học Ireland từ những ngôi trường danh giá – Phần 1

Học bổng du học Ireland từ những ngôi trường danh giá – Phần 1

Học bổng du học Ireland từ những ngôi trường danh giá – Phần 1

Quốc đảo xinh đẹp Ireland nằm phía tây bắc Châu Âu hiện đang thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế mỗi năm nhờ nền giáo dục chất lượng tốt được công nhận trên toàn thế giới cùng rất nhiều điều kiện về cuộc sống, cũng như chính sách hỗ trợ du học sinh. Nhằm tạo điều kiện để các bạn học sinh, sinh viên có điều kiện khám phá, trải nghiệm cuộc sống và nền giáo dục tại Ireland, rất nhiều trường đại học, học viện danh tiếng đã cấp học bổng vô cùng giá trị, hấp dẫn dành cho du học sinh.

Học bổng từ University College Dublin

Học bổng du học Ireland từ những ngôi trường danh giá – Phần 1
Học bổng du học Ireland

University College Dublin – trường đại học lâu đời bậc nhất tại Ailen, thuộc top 1% những trường đại học hàng đầu thế giới. Hiện nay trường đang cung cấp tới 70 chương trình đại học và 350 chương trình sau đại học với đầy đủ các chuyên ngành đa dạng, phong phú. Hiện nay, trường đang cung cấp 2 loại học bổng trị giá 25% và 50% dành cho chương trình thạc sĩ kinh doanh.

Điều kiện với chương trình học bổng trị giá 25%: thành tích học tập xuất sắc với điểm GPA tối thiểu 8.0; có thư mời nhập học, chứng chỉ IELTS tối thiểu 7.0 hoặc TOEFL 100/120.

Điều kiện với chương trình học bổng trị giá 50%: Điểm GMAT 630 với điểm phần thi ngôn ngữ 30/51 và điểm thi toán định lượng 40/60; chứng chỉ tiếng Anh IELTS tối thiểu 7.0 hoặc TOEFL 100/120…

Học bổng từ trường đại học Trinity College Dublin

Học bổng du học Ireland
Học bổng du học Ireland

Trinity College Dublin – 1 trong những trường có lịch sử lâu đời nhất tại Ireland, xếp thứ 13 những trường đại học tốt nhất châu Âu, là trường TOP 1 về đào tạo kinh doanh, kinh tế, khoa học kỹ thuật…

Hiện nay, trường đang cung cấp xuất học bổng trị giá 5000 Euro cho cả chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Điều kiện: Điểm GPA tối thiểu 8.0; chứng chỉ IELTS 6.0 với chương trình cử nhân và 6.5 với chương trình thạc sĩ; vượt qua vòng phỏng vấn của trường.

Học bổng từ đại học Cork

Học bổng du học Ireland từ những ngôi trường danh giá – Phần 1
Học bổng du học Ireland

Đại học Cork – trường đại học nghiên cứu hàng đầu Ireland, các chương trình học của trường vô cùng phong phú. Hiện nay trường đang cung cấp các xuất học bổng trị giá 2.000 Euro cho cả chương trình đại học và sau đại học.

Điều kiện: Đối với chương trình cử nhân cần tốt nghiệp THP1 với điểm GPA tối thiểu 8.0 và chứng chỉ IELTS 6.0. Đối với chương trình thạc sĩ tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành liên quan với chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.5.

Học bổng từ Học viện công nghệ Cork

Học bổng du học Ireland
Học bổng du học Ireland

Học viện công nghệ Cork viết tắt tiếng Anh CIT hiện đang là 1 trong những học viện công nghệ tốt nhất Ireland với tất cả các chương trình đào tạo đều đạt chuẩn chất lượng giáo dục. Trường học viện công nghệ Cork nổi tiếng với sự kết hợp giữa công nghiệp và ứng dụng tự nhiên và khóa học và các chương trình nghiên cứu. Mặc dù trường chỉ có chương trình học bổng trị giá 25% nhưng với danh tiếng của trường, học bổng này vẫn rất hot và có tỉ lệ cạnh tranh cao. Chương trình học bổng dành cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ. Cụ thể, bậc cử nhân cần tốt nghiệp THPT với điểm GPA tối thiểu 8.0 và IELTS tối thiểu .0. Bậc thạc sĩ cần tốt nghiệp đại học, chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6.0.

Học bổng từ học viện công nghệ Galway Mayo Institute of Technology

Học bổng du học Ireland
Học bổng du học Ireland

GMIT có tới 5 cơ sở cung cấp cả chương trình cử nhâ, thạc sĩ với các lĩnh vực tiêu biểu như kinh doanh, khoa học, kỹ thuật, nhân văn và điều dưỡng… GMIT là tổ chức giáo dục được chính phủ tài trợ với các chương trình được kiểm định đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Chương trình học bổng trị giá 205 áp dụng cho các chương trình cử nhân. Điều kiện: du học sinh đủ 17 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THPT với điểm GPA tối thiểu 8.0 và chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0.

Mời bạn đọc theo dõi tiếp Học bổng du học Ireland từ những ngôi trường danh giá – Phần 2.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *