EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019
Trang chủ > Du học Hà Lan > Học bổng du học Hà Lan của trường đại học Amsterdam

Học bổng du học Hà Lan của trường đại học Amsterdam

Học bổng du học Hà Lan của trường đại học Amsterdam

Amsterdam là một trong những trường đại học danh tiếng bậc nhất Hà Lan. Rất nhiều bạn trẻ trên thế giới mơ ước được trở thành sinh viên của trường Amsterdam và nếu nhận được học bổng của trường lại càng là niềm tự hào. Không chỉ có chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất được đầu tư mạnh, đại học Amsterdam còn có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhằm thu hút nhân tài, tạo điều kiện cho du học sinh có thể giảm bớt gánh nặng học phí.

Một số thông tin cần biết về đại học Amsterdam

Đại học Amsterdam xếp thứ 17 trong danh sách những trường đại học tốt nhất châu Âu, xếp hạng thứ 56 những trường đại học tốt nhất hành tinh. Ngôi trường là 1 trong 3 trường đại học có lịch sử lâu đời nhất tại Hà Lan với rất nhiều khoa, nhiều ngành học. Cụ thể những ngành học tiêu biểu tại đại học Amsterdam như: nhân văn, kinh doanh và kinh tế, hành vi và khoa học xã hội, khoa học, luật, nha khoa, y học…

Học bổng du học Hà Lan của trường đại học Amsterdam
du học Hà Lan

 

Ngôi trường hiện đang là nơi học tập nghiên cứu của khoảng 30.000 sinh viên trong đó có rất nhiều du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Đại học Amsterdam – ngôi trường nghiên cứu hàng đầu châu Âu có sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học nghiên cứu khác tại Hà Lan cũng như toàn thế giới tạo ra 1 môi trường học tập vô cùng năng động, lý tưởng cho sinh viên.

Chất lượng giáo dục tốt, danh tiếng của trường đã được khẳng định cùng với cơ sở vật chất được đầu tư mạnh nên học phí của trường cũng không mềm mại chút nào. Với chương trình cử nhân, học phí giao động từ 8.000 – 20.000 Euro/ năm, với chương trình thạc sĩ học phí giao động từ 9.500 – 22.500 Euro/ năm.

Học bổng du học Hà Lan của trường đại học Amsterdam

+ Học bổng Amsterdam Excellence

Học bổng du học Hà Lan này dành cho sinh viên của những quốc gia nằm ngoài khu vực liên minh châu Âu theo chương trình thạc sĩ. Mỗi năm, trường chỉ đưa ra 15 xuất  học bổng này và 1 xuất học bổng có giá trị lên đến 25.000 Euro. Số lượng ít, trị giá học bổng cao đã nâng tỉ lệ cạnh tranh của học bổng.

Một số yêu cầu cụ thể của học bổng như: Phải là công dân của quốc gia nằm ngoài khối liên minh châu Âu, theo học chương trình thạc sĩ tại trường lần đầu tiên, thành tích học tập thuộc top 10% sinh viên xuất sắc nhất khóa, IELTS tối thiểu 7.0…

Học bổng du học Hà Lan của trường đại học Amsterdam

+ Học bổng du học Hà Lan Amsterdam Merit

Đại học Amsterdam cũng đưa ra chương trình học bổng thứ 2 này cũng dành cho du học sinh nằm ngoài khối liên minh châu Âu. Học bổng sẽ chi trả toàn bộ tiền học phí của du học sinh, như vậy du học sinh chỉ cần lo chi phí ăn ở, sinh hoạt và đi lại khi đi du học hà lan với học bổng Amsterdam Merit. Trị giá của học bổng giao động từ 2.000 – 24.000 Euro. Học bổng chỉ được trao hàng năm, nên nếu muốn tiếp tục nhận học bổng vào năm học sau, du học sinh cần có thành tích xuất sắc và đạt được những yêu cầu, điều kiện của học bổng.

Nếu muốn săn được học bổng du học Hà Lan nói chung và học bổng của đại học Amsterdam danh giá nói riêng, ngay từ khi có ý định đi du học, các bạn trẻ cần trau dồi rất nhiều kỹ năng, kiến thức cho mình. Không chỉ cần có 1 kết quả học tập tốt, trình độ tiếng anh cao mà còn cần những thành tích hoạt động ngoại khóa đi kèm.

Tư vấn du học Hà Lan EduTrust sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

ĐỌC THÊM: Điều kiện du học Hà Lan 2018 chi tiết nhất

Học bổng du học Hà Lan của trường đại học Amsterdam
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *