EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2019
Trang chủ > Du học Anh > Học bổng du học Anh từ trường đại học Bradford

Học bổng du học Anh từ trường đại học Bradford

Học bổng du học Anh từ trường đại học Bradford

Bạn muốn săn học bổng du học Anh để giảm bớt áp lực về chi phí du học? Học bổng du học Anh từ trường đại học Bradford rất đáng để bạn tìm hiểu, tham khảo đấy nhé. Nếu thấy mình phù hợp với điều kiện, tiêu chí của học bổng này, hãy bắt tay lên kế hoạch săn học bổng ngay thôi nào!

Đôi nét về trường đại học Bradford

Trường đại học Bradford – 1 trong những ngôi trường hàng đầu tại vương quốc Anh. Từ lâu, trường đã trở thành thành viên của ACU – Hiệp hội các trường đại học trong khối thịnh vượng chung. Hiện nay, trường có khoảng 10.000 du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Những lĩnh vực đào tạo tiêu biểu của tường như: y tế, cơ khí, công nghệ, thiết kế, tin học, truyền thông, khoa học cuộc sống, giáo dục, quản lý, nghiên cứu xã hội… Lựa chọn đại học Bradford du học sinh sẽ được trải nghiệm 1 môi trường giáo dục hàng đầu với những chuyên ngành tiêu biểu nhất.

Học bổng du học Anh từ trường đại học Bradford
Học bổng du học Anh từ trường đại học Bradford

Không chỉ nổi tiếng về nghiên cứu, đại học Bradford còn có sự kết hợp độc đáo các kỹ năng kinh doanh và sự kiện trong giảng dạy. Chính vì chất lượng đào tạo của trường, nên trường đãn nhận được chứng nhận EQUIS – 1 chứng nhận uy tín dành cho những trường có quản lý giáo dục khóa học xuất sắc. Hàng năm, đại học Bradford cũng có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm sau 4 tháng top đầu nước Anh.

Học bổng du học Anh từ trường đại học Bradford

Trong quá trình học tập tại trường, trường sẽ xét duyệt theo kết quả học tập để lựa chọn ra những sinh viên xuất sắc nhất và trao học bổng. Học bổng này không dành cho những sinh viên có quốc tịch thuộc liên minh châu Âu EU. Như vậy, bạn mang quốc tịch Việt Nam bạn hoàn toàn đáp ứng được điều kiện này để nhận được học bổng.

Tuy nhiên, mỗi năm đại học Bradford chỉ trao đi duy nhất 10 xuất học bổng dành cho 10 du học sinh xuất sắc nhất mà thôi. Nếu may mắn nhận được học bổng, học phí tại trường của bạn sẽ được chi trả đến 50% giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí du học đấy.

Học bổng du học Anh từ trường đại học Bradford
Học bổng du học Anh từ trường đại học Bradford

Điều kiện để nhận được học bổng của trường đại học Bradford

+ Du học sinh không có quốc tịch một trong những quốc gia thuộc liên minh châu Âu EU.

+ Theo học chương trình đại học hoặc sau đại học toàn thời gian tại đại học Bradford.

+ Có được giấy nhập học của trường đại học Bradford vào tháng 9 năm 2018.

+ Khi theo học tại trường, du học sinh phải cam kết kết quả học tập. Theo đó, nếu theo học chương trình đại học phải đạt kết quả AAA dù học bất kỳ ngành học nào. Nếu theo chương trình sau đại học, cần có bằng danh dự hạng nhất và luôn phải làm báo cáo tiến độ học tập của mình vào tháng 8 hàng năm sau khi kết thúc năm học.

+ Đại học Bradford có cả chương trình đào tạo từ xa, nhưng học bổng này chỉ dành cho du học sinh theo học tại trường chứ không dành cho du học sinh trong chương trình đào tạo từ xa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng, hãy liên hệ với EduTrust để được chúng tôi tư vấn cụ thể, tận tình.

>>> Xem thêm: 3 học bổng du học Anh ngành dược phẩm hấp dẫn nhất

Học bổng du học Anh từ trường đại học Bradford
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *