EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Du học Hà Lan > [Hà Lan] Cơ hội học tập tại trường Đại học Radboud với học bổng lên tới 80%.

[Hà Lan] Cơ hội học tập tại trường Đại học Radboud với học bổng lên tới 80%.

Radboud University

            1. Một số thông tin chung:

Tên đầy đủ: Radboud University Nijmegen

Năm thành lập: 1923

Tổng số sinh viên: 22.142

Chương trình đào tạo: Cử nhân, sau Đại học

Địa chỉ: Houtlaan 4, 6525 XZ, Nijmegen ,The Netherlands

Website: https://www.ru.nl/english/

Hiện nay, RU là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 22000 sinh viên và nghiên cứu sinh, trong đó có khoảng hơn 10% là sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình nghiên cứu và giảng dạy tại Đại học Radboud bao gồm một loạt các ngành học, cùng với khuyến khích trong liên kết các khối ngành một cách rất tích cực. RU hiện sở hữu 14 viện nghiên cứu, nhiều trong số đó luôn đứng trong top đầu thế giới hàng trong lĩnh vực của họ.

Khi trở thành một phần của RU, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục và nghiên cứu cá nhân rất chuyên nghiệp nhưng cũng rất gần gũi. Bằng cách trò chuyện với sinh viên từ tất cả các chương trình, trao đổi với giáo viên, giáo sư và nhà khoa học, sinh viên sẽ có cơ hội mở rộng tầm nhìn và phát triển những hiểu biết mới và thú vị.            2. Bạn sẽ yêu thích Radboud University bởi 10 lý do sau:

            – Ngôi trường được Công nhận quốc tế

RU đang là ngôi trường đại học tại Hà Lan có những bước tiến nhanh nhất trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc tế. Không chỉ vậy, giải thưởng Nobel Vật lý năm 2010 đã được trao cho một giáo sư kết nối với Đại học Radboud. Sinh viên sẽ được trải nghiệm tại một tổ chức thực sự xuất sắc, gần đây được mệnh danh là trường đại học tổng hợp tốt nhất ở Hà Lan.

            – Phương pháp giảng dạy mang tính cá nhân

Phong cách giảng dạy cá nhân tại trường Đại học Radboud mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội hợp tác chặt chẽ với các nhà nghiên cứu hàng đầu và giáo viên xuất sắc trong các hội thảo nhỏ, đảm bảo tấm bằng Thạc sĩ có chất lượng cao. Giáo viên và giáo sư có thể dễ dàng tiếp cận để thảo luận và đưa ra lời khuyên cho sinh viên trong quá trình nghiên cứu.

             – Tự do lựa chọn

Sinh viên có quyền quyết định lựa chọn chuyên ngành và chủ đề phù hợp nhất với mình. RU cung cấp cho sinh viên nhiều sự lựa chọn đa dạng, sinh viên có cơ hội được kết hợp chương trình học tập và nghiên cứu của riêng mình dựa trên sở thích. Điều này nhằm thúc đẩy động lực nghiên cứu và học tập cho từng sinh viên.

            – Dịch vụ xuất sắc

Radboud luôn phấn đấu cho chất lượng cao nhất cùng với các dịch vụ của mình. Điều này đã được Ủy ban châu Âu công nhận: Đại học Radboud đã có một loạt các hoạt động ấn tượng cho sinh viên mới nhập học cũng như sinh viên sắp ra trường với ý thức rất cao về chất lượng dịch vụ và giảng dạy.

            – Bằng tốt nghiệp có giá trị

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng từ một trường đại học xuất sắc, được trang bị các kỹ năng quan trọng và hiểu biết sâu sắc về nghiên cứu cũng như thực hành trong lĩnh vực của riêng bạn.

            – Xây dựng một mạng lưới có giá trị

Khi học tại Đại học Radboud, sinh viên có cơ hội xây dựng một mạng lưới liên hệ chuyên nghiệp mạnh mẽ, mạng lưới cựu sinh viên giúp kết nối chặt chẽ với các bạn cùng lớp và các giáo sư đầu ngành.            – Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên của RU sẽ có cơ hội tiếp cận, thực tập và làm việc với rất nhiều của nhiều công ty và tổ chức của Hà Lan và quốc tế, như NXP và Trung tâm y tế Radboud. Điều này giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có một hồ sơ chuyên nghiệp, đủ mạnh để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm.

            – Học tập tại thành phố giàu lịch sử và văn hóa

Nijmegen là thành phố lâu đời nhất của Hà Lan, nơi bạn có thể tìm thấy tàn tích La Mã và kiến ​​trúc hiện đại cạnh nhau.

            – Khuôn viên xanh nhất ở Hà Lan

Khuôn viên Radboud ở Nijmegen được coi là xanh nhất và đẹp nhất ở Hà Lan. Ngoài ra, đây là một trong số rất ít địa điểm học tập tại Hà Lan nơi bạn có thể sống ngay trong khuôn viên trường.

             – Vị trí đắc địa

Bạn có thể tận dụng vị trí thuận lợi của Nijmegen để khám phá các thành phố khác không chỉ ở Hà Lan mà còn ở khắp châu Âu. Đến với các thành phố lớn ở Hà Lan chỉ bằng một chuyến tàu, và qua Sân bay Düsseldorf Weeze (Ryanair), chỉ 40 phút đi bằng xe buýt, bạn có thể kết nối tốt với phần còn lại của châu Âu.

            3. Chương trình giảng dạy

              – Bậc Đại học, với các chuyên ngành sau:

Nghiên cứu văn hóa nghệ thuật

Lịch sử châu Âu

Trí tuệ nhân tạo

Tâm lý học

Quản trị kinh doanh

Kinh tế và kinh tế

Ngôn ngữ Anh

Truyền thông kinh doanh quốc tế

Triết học

Triết học, Chính trị và Xã hội

Sinh học (chương trình Numerus fixus)

Hóa học

Khoa học máy tính

Khoa học đời sống phân tử

Học phí: ~ 8000 euro/năm

            – Bậc Thạc sĩ, với các chuyên ngành sau:

Khoa học hành vi và xã hội

Kinh doanh và Kinh tế

Địa lý, Quy hoạch và Môi trường

Nhân văn

Công nghệ thông tin & Truyền Thông

Ngôn ngữ

Pháp luật

Y Khoa

Hành chính công và Khoa học chính trị

Triết học, Thần học và Tôn giáo

Khoa học

Học phí: ~ 13.000 euro/năm

            4. Cơ hội học bổng

            Radboud Scholarship Programme: Dành cho sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu và khả năng ngoại ngữ xuất sắc sẽ tham gia vào một trong các khoá học Thạc sĩ tại Radboud University. Cơ hội được đóng mức học phí chỉ 2.078 eur (năm học 2019-2020), tương đương 80% học phí. Thông tin chi tiết tại đây.


Nhanh tay liên hệ với EduTrust để được tư vấn trực tiếp!

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch và đào tạo Anh ngữ.

Trụ sở Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 hoặc: 03 56 36 26 79 (Ms.Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Charmington La Pointe 3.21, 181 Cao Thang (noi dai) Phường 12 Quận 10

Mobile: 0898 497 322

Email: edutrusthcm@edutrust.edu.vn

Chi nhánh Hà Lan

Địa chỉ: Marco PoloLaan 235, 3526GC, Utrecht

Mobile: +31 657 645 444

Email: edutrusthn@edutrust.edu.vn

[Hà Lan] Cơ hội học tập tại trường Đại học Radboud với học bổng lên tới 80%.
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *