Trang chủ > Dịch vụ du học > Giới thiệu trung tâm SmartWay

Giới thiệu trung tâm SmartWay

Giới thiệu trung tâm SmartWay

 

Nhằm mục tiêu trang bị những kỹ năng tiếng Anh cần thiết nhất cho các bạn học sinh trước khi đi du học, trung tâm Anh ngữ Smart Way trực thuộc Công ty tư vấn du học EduTrust đã ra đời. Tại SmartWay, sau khi làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí, học viên có thể dễ dàng lựa chọn cho mình khóa học phù hợp với khả năng và mục tiêu đầu ra của mình. Với những khóa học luyện thi IELTS, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo kết quả đầu ra cho tất cả các học viên.

Với một đội ngũ giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết có bằng cấp nước ngoài và sĩ số mỗi lớp không quá 7 học viên, SmartWay tự tin sẽ mang đến cho các học viên môi trường rèn luyện Anh ngữ hiệu quả và mang tính tương tác cao nhất.

Nếu bạn muốn theo học các khóa luyện thi IELTS, tất cả 4 kĩ năng Nghe, nói, đọc, viết đều được chúng tôi chú trọng, và có từng giáo viên chuyên sâu về mỗi kĩ năng sẽ luyện và hướng dẫn phù hợp với khả năng của bạn. Hàng tháng, đội ngũ giáo viên và nhân viên của công ty sẽ có bài kiểm tra tổng thể 4 kĩ năng của từng học viên. Bài kiểm tra này được thiết kế bám sát với chương trình học trên lớp, để bạn có thể nắm bắt rõ hơn trình độ của bản thân.

Mỗi học viên sẽ được tham gia vào học tập tại 01 lớp chính và nhiều lớp kỹ năng phụ. Nếu bạn cảm thấy mình cần luyện tập và bổ sung kiến thức nhiều hơn, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các lớp học bổ trợ khác của trung tâm bất cứ khi nào bạn rảnh mà không phải trả thêm học phí. Hơn nữa, khi bạn cảm thấy mình cần được ôn tập lại kỹ lưỡng hơn chương trình trên lớp chính, chúng tôi sẽ có những lớp học phụ đạo riêng cho bạn, giúp bạn tự tin hơn khi theo học cùng lớp chính. Đây là một ưu ái chúng tôi dành cho mỗi học viên, để bạn có thể có được sự chuẩn bị chu đáo nhất trước kì thi.

Đặc biệt, với kĩ năng Nói (Speaking) và Nghe (Listening), bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ và trò chuyện với giáo viên nước ngoài để nâng cao khả năng tương tác và kĩ năng nghe nói. Trước kì thi của bạn, mỗi học viên sẽ được thi thử như thi thật để tự đánh giá lại trình độ bản thân và có sự chuẩn bị chu đáo hơn cho bài thi thật.

Các khóa học tại SmartWay

Ngoài luyện thi IELTS, trung tâm ngoại ngữ SmartWay còn có lớp luyện kĩ năng giao tiếp/tiếng Anh tổng quát, dành cho những học viên đi du học mà không bắt buộc phải có IELTS (như những học viên sẽ theo học các khóa tiếng Anh ở nước ngoài trước khi học vào chương trình học chính, các bạn học sinh dưới 18 tuổi). Các học viên này sẽ được luyện một khóa tiếng anh cấp tốc để có những vốn từ vựng và kiến thức cơ bản nhất, giúp các bạn làm quen với tiếng Anh và vượt qua buổi phỏng vấn xin visa. Nếu bạn đã có một nền tảng tiếng Anh cơ bản, nhưng vẫn bối rối vì chưa biết làm thế nào để có thể trả lời phỏng vấn xin Visa thuận lợi, bạn hoàn toàn có thể đăng kí luôn vào lớp học Luyện kĩ năng nghe nói và phỏng vấn xin Visa. Tại lớp học này, những chuyên viên tư vấn với trình độ tiếng Anh tốt, nhiều kinh nghiệm của chúng tôi, sẽ trang bị kĩ năng phản xạ tiếng Anh nhanh, mẹo trả lời phỏng vấn Visa cùng các kĩ năng mềm để ghi điểm với nhân viên đại sứ quán.

Đến với SmartWay, học tiếng Anh và nhận chứng chỉ IELTS với bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.Chỉ cần bạn có mục tiêu, chúng tôi sẽ cùng bạn hiện thực hóa!

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *