EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Năm, Tháng Chín 19, 2019
Trang chủ > ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC > Giới Thiệu Chính Sách Đầu Tư Định Cư Tại Hy Lạp

Giới Thiệu Chính Sách Đầu Tư Định Cư Tại Hy Lạp

Hy Lạp nằm ở vị trí chiến lược, ngay ngã tư Châu Âu, Châu Á và Châu Phi và đón chào những khoản đầu tư lớn vào nước này. Hy lạp là một quốc gia nằm ở vùng phía Nam của Châu Âu, là thành viên của Liên Minh Châu Âu và thuộc khối Schengen (26 quốc gia). Chính phủ Hy Lạp sẽ cấp PR cho các nhà đầu tư bất động sản hoặc mua bất động sản định cư Hy Lạp.

Chương trình Đầu tư thẻ thường trú Hy Lạp được ban hành vào tháng 7/2015 cho phép nhà đầu tư nước ngoài được nhận thẻ thường trú khi đầu tư vào bất động sản hoặc chủ quyền khách sạn.

Yêu cầu đầu tư:

Để đủ điều kiện bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau đây.

– Đương đơn không phải là công dân của Liên minh châu Âu

– Đương đơn phải trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt

– Đầu tư vào dự án bất động sản có đủ điều kiện

– Việc đầu tư phải được duy trì trong suốt khoảng thời gian thẻ thường trú nhân được yêu cầu

– Đương đơn không có tiền án tiền sự.

– Đầu tư tối thiểu 250.000 EUR (~7 tỷ đồng) vào bất động sản.

– Đương đơn sẽ nhận được giấy phép cư trú dài hạn (PR) có giá trị trong 5 năm và sau đó sẽ được gia hạn. Không cần phải sống ở Hy Lạp. Thời gian xử lý hồ sơ khoảng 1 tháng.

Người đi kèm:

✔ Vợ/chồng hợp pháp.

✔ Con cái dưới 21 tuổi.

✔ Cha mẹ hai bên.

PR:

✔ PR có hiệu lực 5 năm và được renew với điều kiện đương đơn giữ quyền sở hữu BĐS hiện tại không yêu cầu về thời gian di trú.

Quốc tịch:

✔ Sở hữu thẻ thường trú 5 năm của Hy Lạp.

✔ Trên 18 tuổi.

✔ Sinh sống tại Hy Lạp ít nhất 7 năm và nói lưu loát tiếng Hy Lạp.

✔ Chứng minh không phạm tội.

Quy trình:

✔ Xin visa và đi khảo sát.

✔ 6 ngày 4 đêm, 1200E/người,bao gồm chi phí khách sạn 4~5 sao, ăn uống, xe đưa đón tại sân bay, hướng dẫn và phiên dịch trong suốt quá trình khảo sát. Chi phí khảo sát dành cho đối tác là 600E/người.

✔ Chọn BĐS hoặc khảo sát dự án khách sạn, mở tài khoản ngân hàng.

✔ Ký hợp đồng ủy quyền với luật sư (POA) và hợp đồng mua BĐS/cổ phần khách sạn, trả tiền đặt cọc.

✔ Về nước chuyển tiền đầu tư BĐS, luật sư hoàn thành thủ mua bán cho khách hàng.

✔ Luật sư nộp hồ sơ di trú cho cả gia đình, cần phải nộp hộ chiếu gốc cho luật sư làm các thủ tục liên quan, sau đó nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được thẻ cư trú.

Ưu điểm dự án:

✔ Đầu tư thấp.

✔ Không điều tra tài chính, tài sản,

✔ Không yêu cầu có kinh nghiệm kinh doanh.

✔ Không yêu cầu ngôn ngữ.

✔ Tự do đi lại các quốc gia schengen.

✔ Được cấp thẻ cư trú có thời hạn 5 năm.

✔ Gia đình Vợ/Chồng, con (dưới 21 tuổi) được đi cùng.

✔ Cư trú dài hạn sau 7 năm có thể xin nhập quốc tịch.

✔ Trẻ em được hưởng quyền lợi giáo dục miễn phí.

✔ Nhà đầu tư bất động sản không nhất thiết phải ở tại Hy Lạp (nếu muốn).

ĐỌC THÊM: Chương trình định cư dành cho các nhà đầu tư tại Ireland

———————————————————————-

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch và đào tạo Anh ngữ.

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

 

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ HCM: Charmington La Pointe 3.21, 181 Cao Thang (noi dai) Phường 12 Quận 10

Hotline: 08.9999.0419-08.9999.7419(Visa) – 0708090908

Email: edutrusthcm@edutrust.edu.vn

 

CHI NHÁNH HÀ LAN

Địa chỉ : Marco PoloLaan 235, 3526GC, Utrecht

Phone: +31 657 645 444

Email: edutrusthn@edutrust.edu.vn

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *