EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Bảy 5, 2020
Trang chủ > Du học Canada > Danh sách các trường tại Canada > Georgian College of Applied Arts and Technology

Georgian College of Applied Arts and Technology

Georgian College of Applied Arts and Technology

Học phí: 16,500 CAD / năm

Địa điểm: Ontario, Canada

Ngành học nổi bật cho sinh viên Việt Nam: Nghiên cứu của thổ dân, Kinh doanh ô tô, An toàn cộng đồng, Nghiên cứu máy tính, Thiết kế và nghệ thuật, Kỹ thuật và Công nghệ Môi trường, Y tế, Sức khỏe và Khoa học, Dịch vụ Nhân sinh, Hải Dương Học

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Tọa lạc tại 1 Georgian Dr, Barrie, ON L4M 3X9, Canada, Georgian là trường cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ ứng dụng được thành lập vào năm 1967, là ngôi trường của hơn 11,000 sinh viên toàn thời gian và 28,000 sinh viên bán thời gian. Georgian có đến 7 khu học xá bao gồm Barrie, Orillia, Owen Sound, Midland, Muskoka, South Geoian Bay, Orangeville trong đó Barrie là cơ sở lớn nhất.

du-hoc-canada-georgian-college

Georgian cung cấp hơn 125 bằng, chứng chỉ, bằng tốt nghiệp, học nghề, nâng cấp, học tập, và các chương trình chuyển tiếp đại học. Đặc biệt, sinh viên nào muốn học ngành công nghiệp ô tô thì hãy lựa chọn trường kinh doanh cưa Georgian bởi đây là ngôi trường duy nhất đào tạo lĩnh vực này tại Canada. Georgian có Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Và Đổi Mới - Georgian’s Centre for Applied Research and Innovation (CARI) tập trung vào nghiên cứu các công nghệ bền vững, bao gồm cả xe năng lượng mặt trời và điện, quản lý năng lượng, hệ thống môi trường, và các sản phẩm, quy trình và phát triển nguyên mẫu. CARI phát triển các dự án nghiên cứu hợp tác với ngành công nghiệp, và nhằm mục đích đem lại lợi ích thiết thực cho cả doanh nghiệp và sinh viên.

Học tập tại Georgian, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với chất lượng giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và nhiều kinh nghiệm trong các khóa thực tập. Đặc biệt Georgian College of Applied Arts and Technology là 1 trong 45 trường nằm trong danh sách các trường áp dụng chính sách visa Canada CES mới, mang đến cơ hội du học Canada dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lý do sinh viên nên chọn Georgian

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất với 7 cơ sở Barrie, Orillia, Owen Sound, Midland, Muskoka, South Geoian Bay, Orangeville

Có đến 10 trung tâm nghiên cứu để hỗ trợ tốt nhất cho việc học, thực hành và các dự án nghiên cứu của sinh viên và giảng viên. Bao gồm: viện ô tô Canada (Barrie), Trung tâm về chuyên môn các bộ phận ô tô (Barrie), Viện Hàng không Canada (Barrie), Trung tâm Công nghệ bền vững (Barrie), Trung tâm doanh nhân Henry Bernick (Barrie), Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Và Đổi Mới (Barrie), Trung tâm kỹ năng kinh thương Georgian (Midland), Trung tâm giải trí Ontario (Midland), Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Hàng hải Quốc tế Great Lakes (Owen Sound).

Cao đẳng Georgian ghi điểm cao nhất trong cuộc khảo sát hệ thống cao đẳng Ontario hàng năm, luôn duy trì một tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao nhất trong số các trường đại học Ontario.

Nghiên cứu cho thấy rằng tác động kinh tế hàng năm của Georgian College là 143 triệu $ trong khu vực và 294 triệu $ trong tỉnh bang.

Greorgian có sinh viên đến từ hơn 43 quốc gia trên thế giới, cung cấp một môi trường đa văn hóa với nhiều màu sắc phong tục, tạp quán của sinh viên các nước. Kế hoạch Georgian là tăng gấp đôi nhóm sinh viên quốc tế trong những năm tới, với mục tiêu là 10 phần trăm tuyển sinh sinh viên quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Lĩnh vực đào tạo

Georgian College cung cấp các chương trình đào tạo nghề, chứng chỉ, văn bằng, chứng chỉ sau đại học, bằng cao đẳng và các chương trình đại học trong các lĩnh vực:

Nghiên cứu của thổ dân

Kinh doanh ô tô

Kinh doanh và Quản lý

An toàn cộng đồng

Nghiên cứu máy tính

Thiết kế và nghệ thuật

Kỹ thuật và Công nghệ Môi trường

Y tế, Sức khỏe và Khoa học

Khách sạn, Du lịch và Giải Trí

Dịch vụ Nhân sinh

Nghệ thuật tự do

Hải Dương Học

Xem chi tiết các chương trình học của Georgian tại đây

CHI PHÍ THAM KHẢO

Bằng cao đẳng $16,500 - $18,500
Văn bằng $13,500 - $14,500
Chứng chỉ $16,500 - $20,000
Chỗ ở $500 - $700
Sách, vở $250 - $350
Phí đi lại $65


Xem chi tiết về học phí tại đây

YÊU CẦU TUYỂN SINH

Tốt nghiệp THPT

Điểm trung bình từ 6.5 trở lên

Điểm IELST từ 6.0 trở lên và không có môn nào dưới 5.5

CÁC KÌ NHẬP HỌC

Học kỳ mùa đông tháng 1

Học kỳ mùa hè tháng 5

Học kỳ mùa thu tháng 9

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *