EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Tin tức > Flinders University – học trường top với chi phí thấp

Flinders University – học trường top với chi phí thấp

Flinders University – học trường top với chi phí thấp

Flinders University – trường đại học thuộc top 3 tại vùng Nam Úc. Chất lượng đào tạo cao, bằng cấp có giá trị nhưng tổng chi phí du học lại rất cạnh tranh. Sinh viên tốt nghiệp Flinders University có tỉ lệ tìm kiếm được việc làm nhanh chóng với mức lương cao. Riêng du học sinh có mong muốn định cư ở lại úc, lựa chọn Flinders University thật sự sang suốt.

Vì sao nên lựa chọn Flinders University?

+ Chất lượng đào tạo: Trường đã được xếp hạng 5 sao về chất lượng đào tạo, thuộc tốp 100 những trường đại học trẻ có chất lượng tốt nhất, top 300 trường đại học tốt nhất thế giới… Những con số này là con số biết nói thể hiện chất lượng đào tạo của trường.

+ Chi phí du học rẻ: Đối với nhiều bạn trẻ, chi phí du học trở thành gánh nặng. Nhưng học phí tại Flinders University rẻ, thêm chi phí sinh hoạt Nam Úc cũng rất tiết kiệm thấp hơn rất nhiều so với các thành phố khác tại Úc.

+ Cơ hội thực tập trải nghiệm công việc thực tế: Chương trình học của trường được thiết kế có thời gian thực tập dài lên đến 20 tuần giúp sinh viên có điều kiện tiếp xúc với công việc thực tế, có cho mình nhiều kinh nghiệm. Rất nhiều sinh viên đã tìm được việc làm ngay khi chưa tốt nghiệp.

+ Được cộng điểm định cư: Nếu bạn tốt nghiệp Flinders University, bạn nghiễm nhiên được cộng thêm 5 điểm trong thang điểm định cư do chính phủ quy định.

Flinders University – học trường top với chi phí thấp
Flinders University

+ Cơ sở vật chất của trường hiện đại, đầy đủ: Đặt chân tới trường, bất cứ ai cũng phải ngạc nhiên bởi khuôn viên rộng, đẹp, từng phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập. Hơn nữa, ngay trong khuôn viên trường có sẵn ký túc xá tiện nghi cho sinh viên. Mọi dịch vụ từ ngân hàng, vui chơi giải trí, thể thao… đều có thể tìm thấy trong khuôn viên. Vì khuôn viên quá rộng nên trường bố trí xe bus hoàn toàn miễn phí cho sinh viên đi lại trong trường.

+ Cơ hội kết bạn quốc tế: Hiện nay, trường có gần 25.000 sinh viên trong đó có khoảng 5000 du học sinh quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau. Trở thành sinh viên của trường, bạn có cơ hội kết bạn quốc tế, giao lưu văn hóa.

+ Học bổng giá trị: Trường có rất nhiều chương trình học bổng đa dạng, có giá trị lớn.

+ Chương trình học đa dạng: Trường có rất nhiều chương trình học với hơn 150 ngành học đa dạng khác nhau.

Các chương trình học và học phí của Flinders University

Khóa học tiếng Anh

Với những sinh viên không đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào có thể đăng ký theo học chương trình tiếng Anh tại học viện Intensive English language Institute ngay trong khuôn viên trường. Học phí của khóa học tiếng anh 380 AUD/ tuần kéo dài từ 10 – 20 tuần.

Chương trình dự bị đại học

Chương trình dự bị đại học được tổ chức 2 dạng dạng chuẩn và dạng mở rộng. Dạng chuẩn học trong 8 tháng với học phí 20.900 AUD. Dạng mở rộng học trong 12 tháng với học phí 30.900 AUD.

Điều kiện nhập học: Hoàn thành xong chương trình học lớp 11 với điểm GPA tối thiểu 7.5 với chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.0. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị đại học sẽ được chuyển tiếp học năm nhất chương trình đại học.

Flinders University
Flinders University

Chương trình cao đẳng

Kỳ nhập học của chương trình cao đẳng vào tháng 6 hoặc tháng 10 và kéo dài 8 tháng. Kỳ nhập học của chương trình cao đẳng vào tháng 2 và tháng 6 sẽ kéo dài 12 tháng. Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành xong chương trình lớp 12 tại Việt Nam, chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0. Học phí chương trình cao đẳng 20.600 – 24.500 AUD/ năm.

Chương trình đại học

Thời gian học 3 – 4 năm, học phí 19.600 – 27.300 AUD/ năm.

Điều kiện nhập học: Hoàn thành chương trình dự bị đại học tại trường hoặc hoàn thành chương trình cao đẳng, đại học năm 1 ở Việt Nam; chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0.

Chương trình dự bị thạc sĩ

Dành cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào Thạc sĩ tại ĐH Flinders. Đây là cơ hội để sinh viên quốc tế hội nhập và tạo nền tảng vững chắc cho khóa học Thạc sĩ của mình. Kỳ nhập học vào tháng 10 với học phí 9.000 – 17.000 AUD/ năm.

Điều kiện: tốt nghiệp đại học Việt Nam với điểm GPA tối thiểu 7.0 và chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0.

Flinders University – học trường top với chi phí thấp
Flinders University

Chương trình thạc sĩ

Trường cung cấp các khóa học Thạc sĩ đa dạng cho sinh viên quốc tế. Và hiện nay trường đang cung cấp học bổng cho sinh viên lựa chọn đăng ký học 3 ngành: Master of Business, Master of Business Administraion (MBA), và Master of Accounting cho kỳ học năm 2015 – 2016.

+ Học phí: 21.800 – 25.200AUD /năm.

+ Yêu cầu: TN đại học, IELTS 6.0 hoặc tương đương, với các ngành Y tế và Giảng dạy yêu cầu IELTS 6.5 – 7.0 hoặc tương đương. Đối với chương trình MBA cần 3 năm kinh nghiệm.

+ Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7.

>>> Xem thêm: Charles Sturt University – Úc

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *