EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019

Fleming College, Canada

Fleming College

http://flemingcollege.ca/

Fleming-College_logo_CMYK-1024x399

I. Giới thiệu chung

Canada được biết đến là một nơi rất đáng để học tập, là một đất nước hiện đại với môi trường đa văn hóa. Canada còn được biết đến bởi sự thân thiện của người dân và một nền văn hóa được pha trộn giữa ảnh hưởng của người Mỹ và các nét truyền thống di sản người Anh. Ngoài ra, Canada còn là nước có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới với vẻ đẹp thiên nhiên và không quan địa lý rộng lớn.

Fleming College có các cơ sở hiện đại, mang đậm nét Canada tọa lạc tại Peterborough và Lindsay, nằm giữa thủ đô Ottawa và thành phố Toronto, trung tâm kinh tế tài chính tại Canada. Đây là hai thành phố sôi động nhưng có mức sinh hoạt phí thấp hơn so với thủ đô. Bạn sẽ được tiếp xúc với cộng đồng người Canada, một cơ hội tốt để thực hành và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Những đặc điểm nổi bật tại Fleming College:

 1. Điều kiện an ninh đảm bảo an toàn

Peterborough và Lindsay là hai thành phố có tỷ lệ tội phạm thấp nhất tại Canada.

 • Nhân viên an ninh luôn đi tuần tại cơ sở học và trong khu vực sinh sống
 • Các trạm điện thoại khẩn cấp được đặt trong khuôn viên cơ sở học.
 • Hệ thống camera giám sát an ninh được đặt ở cả trong và ngoài trường.
 • Dịch vụ “Safe Walk” dành cho sinh viên có nhu cầu được đi kèm với một nhân viên an ninh trong khuôn viên trường vào buổi tối
 1. Lớp học quy mô nhỏ mang lại nhiều lợi ích

Trong các chương trình học tại Fleming, sinh viên có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các bạn trong lớp cũng như giáo viên trong trường. Rất nhiều sinh viên vẫn có tiếp tục giữ liên lạc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có nhiều thời gian sử dụng phòng thí nghiệm lab và các trang thiết bị trong quá trình học. Các giảng viên dành nhiều thời gian hỗ trợ cho từng sinh viên và các học sinh quốc tế có nhiều cơ hội được thực hành tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học

 1. Môi trường học tập tuyệt vời

Gần như tất cả các chương trình học đều gắn liền lý thuyết với thực tiễn để hỗ trợ sinh viên chuẩn bị thật tốt cho sự nghiệp việc làm sau này. Trường Fleming còn có nhiều thỏa thuận hợp tác về các chương trình học với nhiều trường đại học trong và ngoài Canada. Nhiều cơ hội học chuyển tiếp giúp bạn có thể bắt đầu tích lũy kiến thức thực tế tại Fleming và phát triển nhiều hơn khi học đại học.

Sinh viên hoàn toàn có thể hoàn thành một tấm bằng đại học liên quan đến chuyên ngành đã học tại cao đẳng với thời gian ngắn hơn cũng như chi phí thấp hơn. Bằng cấp tại Fleming được công nhận bởi hơn 37 trường đại học bao gồm:

Tại Canada:

 • Đại học Trent, Peterborough, Ontairo
 • Đại học York, Toronto Ontairo
 • Đại học Carleton, Ottawa, Ontairo
 • Đại học Ryerson, Toronto, Ontairo
 • Đại học Western

Quốc tế:

 • Đại học Charles Strut, Úc
 • Đại học Griffith, Úc
 • Học viên công nghệ Ireland
 • Đại học Southern New Hampshire, Mỹ
 1. Dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế

Ngay cả trước khi đến và trong suốt quá trình học tại trường, bộ phận hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế luôn sẵn sang hỗ trợ ban trong quá trình trải nghiệm tại Canada và Fleming. Trường còn có dịch vụ hỗ trợ đón tại sân bay miễn phí cũng như hỗ trợ chỗ ở với chi phí thấp trong những ngày đầu mới tới trường.

Mọi tân sinh viên đều được hỗ trợ bởi một chuyên gia tư vấn. Tư vấn viên sẽ đảm bảo giúp bạn đạt được thành công, cung cấp các thông tin hữu ích về chương trình học và dịch vụ nhằm hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tại Fleming.

Fleming luôn hỗ trợ phụ đạo miễn phí thông qua các buổi phụ đạo nhóm và các buổi hội thảo nếu bạn cần giúp đỡ với bất kỳ môn học nào trong lớp.

Ngoài ra, bộ phận hướng nghiệp tại trường Fleming có thể hỗ trợ hướng dẫn sinh viên chuẩn bị CV, luyện phỏng vấn cũng như xây dựng kế hoạch sự nghiệp trong tương lai.

II. Các chương trình đào tạo

 1. Chương trình Anh ngữ ESL.

Mã ngành học: ELB

Cơ sở học: Sutherland, Peterborough

Thời gian nhập học: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

Các cấp độ:

 • Cấp 1 – 4 (25 giờ /tuần): phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vựng và ngữ pháp.
 • Cấp 4 (25 giờ/ tuần): tham gia môn học giáo dục cơ bản cùng với người bản xứ và các sinh viên quốc tế.
 • Cấp 5 (23 giờ/ tuần): tập trung nâng cao các kỹ năng học thuật như viết luận, thuyết trình, nghiên cứu sách hoặc viết báo cáo.
 1. Chương trình chứng chỉ và cao đẳng

Điều kiện đầu vào: Bằng tốt nghiệp cấp 3

Yêu cầu về khả năng tiếng Anh: TOEFL 79 hoặc IELTS 6.0. Chương trình kĩ sư sinh hóa dược yêu cầu điểm ngôn ngữ cao hơn (Sinh viên chưa đủ điều kiện ngôn ngữ có thể đăng ký tham gia khóa học ELB)

Các ngành đào tạo:

 • Cơ sở Sutherland: Kế toán, Công nghệ sinh học, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kỹ sư khoa học máy tính, An ninh mạng máy tính, Marketing, Quản trị du lịch,…
 • Cơ sở Frost: Kĩ sư tài nguyên đất, Kĩ sư quản lý hệ sinh thái, Kĩ sư môi trường, Công nghệ môi trường, Khai thác tài nguyên…

Thời gian nhập học: Tháng 1, 9

 1. Chương trình chứng chỉ sau đại học

Điều kiện đầu vào: Bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học với chuyên ngành liên quan. Một số chương trình có thể yêu cầu thêm các điều kiện tuyển sinh khác.

Yêu cầu về khả năng tiếng Anh: TOEFL 79 hoặc IELTS 6.0. Chương trình kĩ sư sinh hóa dược yêu cầu điểm ngôn ngữ cao hơn (Sinh viên chưa đủ điều kiện ngôn ngữ có thể đăng ký tham gia khóa học ELB)

Các ngành đào tạo:

 • Cơ sở Sutherland: Thương mại quốc tế, Quản trị dự án, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giải trí, Quản trị mạng không dây,…
 • Cơ sở Frost: Quản lý và vận hành hệ thống nước, Nuôi trồng thủy sản, GIS – Chuyê gia phần mềm ứng dụng,…

Thời gian nhập học: Tháng 1, 5, 9

LIÊN HỆ VỚI EDUTRUST ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *