EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2019
Trang chủ > Du học Canada > Danh sách các trường tại Canada > Emily Carr University of Art and Design

Emily Carr University of Art and Design

Emily Carr University of Art and Design

Học phí: $15,000/ năm

Địa điểm: Vancouver, Bristish Columbia

Ngành học nổi bật cho sinh viên Việt Nam: nghệ thuật, thiết kế

  1. Giới thiệu Emily Carr University of Art and Design

Trụ sở chính tại Vancouver và có Trung tâm thiết kế gỗ tại Prince George, Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Emily Carr là một trường đại học được công nhận là chuyên nghiệp trong việc đào tạo các ngành nghề thiết kế, nghệ thuật và công nghệ.

Campus mới của Emily Carr University of Art and Design tại Great Northern Way mở cửa vào mùa thu 2017

Kể từ ngày đầu được thành lập vào năm 1925, Emily Carr University of Art and Design đã trở thành một phần tất yếu trong hệ thống giáo dục của bang British Columbia và cộng đồng nghệ thuật tại đất nước Canada. Trường còn được biết đến với cái tên khác là trường nghệ thuật Vancouver.  Trường là cái nôi sản sinh và hội tụ ra những nghệ sĩ tài năng, những tài năng tương lai của nền nghệ thuật Canada nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Trường còn được biết đến với cái tên khác là trường nghệ thuật Vancouver nơi sản sinh và hội tụ ra những nghệ sĩ tài năng, những tài năng tương lai của nền nghệ thuật Canada nói riêng và toàn thế giới nói chung. Khuôn viên trường được bao quanh một phong cảnh hữu tình có nước và các dãy núi ven biển Vancouver đem đến một cảnh quan tuyệt đẹp tự nhiên và từ lâu đã được công nhận là một trong những thành phố sống tốt nhất thế giới.

Một góc phòng trưng bày tại ECUAD

Emily Carr nằm trên Granville Island, gần công viên đô thị ở trung tâm của Vancouver, bạn có thể dễ dàng tiếp cận ngôi trường bằng cách đi bộ, xe cộ, quá cảnh, tàu thuyền. Trong những năm 1970, Granville Island được chuyển đổi từ một khu công nghiệp với các nhà máy đóng tàu và các cửa hàng kim loại thành phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát, hay một sự phức hợp nhiều màu sắc của phim trường, các cửa hàng, nhà hát, dịch vụ công cộng.

Là thành phố lớn thứ nhất ở Canada, Vancouver có một dân số khoảng 2.000.000 người. Thành phố này phát triển một loạt các ngành công nghiệp bao gồm rừng, khai thác mỏ, công nghệ sinh học và phần mềm. Nó cũng là trung tâm sản xuất phim lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ về thu nhập, biệt danh là “Hollywood Bắc” trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Trường đã có một ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển và tăng trưởng của nghệ thuật và thiết kế ở Canada và quốc tế trên toàn thế giới trong suốt 87 năm phát triển.

  1. Tại sao học sinh Việt Nam nên học tập tại Emily Carr University of Art and Design?

1. Đặc điểm nổi bật của Emily Carr University of Art and Design?

– Emily Carr là trường đại học lâu đời tại British Columbia chuyên về giảng dạy nghệ thuật và thiết kế. Sinh viên học tập tại đây có triển vọng ngề nghiệp lớn. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 92% sinh viên tốt nghiệp làm việc như các chuyên gia sáng tạo hoặc trong các doanh nghiệp riêng của họ hoặc trong một mảng rộng của các công ty hàng đầu, chẳng hạn như Google, Apple và Hootsuite.

– Trường Emily Carr là căn nhà chung của 2,002 sinh viên toàn thời gian và 1,273 sinh viên bán thời gian. Ngoài ra còn có hơn 421 học viên đến từ 51 quốc gia trên thế giới, sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

– Trường có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của nghệ thuật, thiết kế tại Canada cũng như quốc tế trong suốt 89 năm qua.

– Trường đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với các trang thiết bị dạy và học hiện đại, tiên tiến nhất. Cơ sở chính của trường tại Granville, Vancouver, British Columbia gồm 2 tòa nhà lớn bao xung quanh bởi một khuôn viên rộng 198,692 feet vuông bao gồm các studio hiện đại và hội trường lớn. Các học xá vệ tinh nằm tại 1535 đại lộ số 3 rộng 8070 feet vuông và đại lộ số 1 rộng 11,499 feet vuông. Các khu nhà của trường được kết nối với nhau tạo thành một mạng lưới rộng khắp. Trường có 1851 sinh viên trong đó có 326 sinh viên là du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.


 

2. Các khối ngành học cho sinh viên Việt Nam tại Emily Carr University of Art and Design

Lớp học tại Emily Carr University of Art and Design

Các ngành đào tạo:
Văn hóa và cộng đồng
Truyền thông đa năng và thiết kế
Hình họa và vật liệu thực hành
Truyền thông chính thiết kế
Chính thiết kế công nghiệp
Tương tác lớn thiết kế
Thực hành quan trọng + văn hoá lớn
Phim, video + tích hợp truyền thông lớn
Nhiếp ảnh
Hình ảnh nghệ thuật

Lớp vẽ tại Emily Carr University of Art and Design

Các chương trình chứng chỉ bao gồm:
Cử nhân Mỹ thuật hoạt hình, Phim / Video, Minh họa, Mỹ thuật, Nhiếp ảnh .
Cử nhân Thiết kế Thiết kế truyền thông, Thiết kế Tương tác hoặc Thiết kế công nghiệp.
Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông.
Thạc sĩ Nghệ thuật Ứng dụng trong nghệ thuật Visual, Thiết kế và Truyền thông Nghệ thuật.

Điều kiện đầu vào

Tốt nghiệp  PTTH.

Trình độ tiếng Anh: TOEFL iBT 84/120 (nói: 20/30, viết: 18/30, nghe: 20/30, đọc: 20/30).

IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0), CAEl 70, PTE academics 56, CPE level C, MELAB 81.

  1. Học bổng cho sinh viên Việt Nam và hướng dẫn xin học bổng

Hiện Emily Carr University of Art and Design không có sẵn học bổng đầu vào cho sinh viên Việt Nam, bạn có thể cập nhật học bổng trực tiếp tại website hoặc liên hệ với EduTrust để được hỗ trợ xin học bổng.

Liên hệ ngay!

  1. Các hướng dẫn cơ bản về chi phí và đăng kí

Học phí và sinh hoạt phí tại Emily Carr University of Art and Design

Nhà ở $ 6,400
Bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe $ 260/năm
Bảo hiểm giám sát du học sinh $ 214/năm
Sách, vở, tài liệu... $ 3,000/ năm
Phí sinh viên $ 433/ năm
Phí ghi danh $ 95

  • Tỉ giá: 1 CAD = 17,000 VNĐ (T6/2017)
  • Chi phí có thể thay đổi theo thời gian và chính sách của trường. Cập nhật thông tin mới nhất tại website chính thức của Emily Carr University of Art and Design.

Hướng dẫn đăng kí khóa học tại trường Emily Carr University of Art and Design

Thời hạn nộp hồ sơ

Kỳ nhập học Thời gian của kỳ nhập học Hạn nộp hồ sơ
Mùa Đông Tháng 1 đến tháng 4 30 tháng 9
Mùa Xuân Tháng 9 đến tháng 12 31 tháng 5


Học sinh đăng kí khóa học tại Emily Carr University of Art and Design bằng 2 cách:

Cách 1: Truy cập vào link đăng kí trên website Emily Carr University of Art and Design cho sinh viên quốc tế và làm theo hướng dẫn (dành cho các khóa học trường cung cấp)

Cách 2: Nhận hỗ trợ đăng kí khóa học tại trường và chương trình liên kết từ EduTrust tại Hỗ trợ xin thư mời.

Review của du học sinh tại trường

"Tôi đã theo học một lớp ở Emily Carr và hoàn toàn yêu thích những trải nghiệm ở đây. Đó là một cách tuyệt vời để dành buổi tối hoặc cuối tuần nếu bạn đang tìm kiếm để tìm hiểu điều gì đó mới hoặc mở rộng quan tâm đến lĩnh vực sáng tạo. Chỉ việc đăng ký, bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào thư viện của họ và 10% giảm giá tại Opus Art Supplies.

Điều tuyệt vời là bạn gặp rất nhiều người khác nhau ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh Đi lang thang, bạn sẽ thấy các dự án của sinh viên và các buổi trình diễn nghệ thuật.

Phần tuyệt nhất là bạn đang thử thách chính mình và khai thác chính bản thân để giúp bạn nhìn thế giới một cách đầy màu sắc hơn. Tôi không bao giờ thích việc làm bài tập quá nhiều. Tôi không thể chờ đợi để có lớp học tiếp theo của tôi. Tôi mong là bạn cũng vậy." - Kim

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *