EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2019
Trang chủ > Du học Hà Lan > EduTrust – trung tâm tư vấn du học Hà Lan luôn đồng hành cùng bạn

EduTrust – trung tâm tư vấn du học Hà Lan luôn đồng hành cùng bạn

duTrust – trung tâm tư vấn du học Hà Lan uy tín

Du học Hà Lan là ước mơ của bạn nhưng bạn chưa biết sẽ thực hiện nó như thế nào và từ đâu? Trung tâm tư vấn du học Hà Lan EduTrust sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình đến xứ sở hoa tuy – lip chinh phục ước mơ.

EduTrust tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp

Thật tốt nếu bạn đã xác định được đam mê, ngành học của mình. Nhưng không ít bạn trẻ khi đến với EduTrust vẫn mơ hồ chưa thực sự hiểu mình cần gì và muốn gì. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tư vấn giáo dục, EduTrust sẽ giúp bạn lựa chọn được ngành học phù hợp dựa trên nhiều yếu tố từ khả năng bản thân, điều kiện gia đình cũng như xu thế việc làm. Sau khi chọn ngành, EduTrust tiếp tục giúp các bạn trẻ chọn được ngôi trường theo yêu cầu. Nếu bạn không thực sự xuất sắc, chúng tôi sẽ tìm những ngôi trường có điều kiện đầu vào đơn giản nhưng chất lượng tốt. Nếu gia đình bạn không quá có điều kiện, chúng tôi sẽ tư vấn ngôi trường có học phí thấp, nằm ở thành phố có mức sinh hoạt mềm mại… để giúp du học sinh tiết kiệm được chi phí du học Hà Lan. Như vậy, đã hoàn thành xong bước đầu tiên cũng là quan trọng nhất trên hành trình khởi động của bạn.

duTrust – trung tâm tư vấn du học Hà Lan uy tín

Trung tâm tư vấn du học Hà Lan EduTrust hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng

Chúng tôi đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ Việt tới Hà Lan, nên EduTrust có kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Học sinh, sinh viên cũng như gia đình không cần mất thời gian tìm hiểu hồ sơ cần những gì mà chưa chắc đã đầy đủ bởi đã có EduTrust hỗ trợ. Chúng tôi có khả năng giải quyết được bất kì vấn đề phát sinh nào trong quá trình tiến hành hồ sơ thủ tục nhập học, xin visa cho du học sinh. Trung tâm tư vấn du học Hà Lan EduTrust cam kết tỉ lệ thành công xin visa du học Hà Lan rất cao nhờ hồ sơ đầy đủ. Bên cạnh đó, để khách hàng không mất thời gian công sức, vấn đề công chứng dịch thuật hồ sơ chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng thực hiện luôn.

EduTrust đồng hành cùng du học sinh trong suốt quá trình học tập tại Hà Lan

Đừng lo lắng khi bạn có được visa, khi bạn đặt chân sang Hà Lan rồi sẽ không nhận được sự giúp đỡ của EduTrust nữa. Chúng tôi vẫn luôn giữ liên hệ với bạn cũng như gia đình. Rất nhiều hành động thiết thực của Edutrust đã giúp du học sinh thực sự có được quãng thời gian du học thuận lợi, dễ dàng đặc biệt trong giai đoạn đầu. EduTrust hỗ trợ đưa đón từ sân bay, hỗ trợ tìm nhà ở theo yêu cầu và trên hết, với bất kỳ khó khăn  nào của du học sinh nằm trong khả năng của EduTrust, chúng tôi sẽ giúp đỡ hết mình.

Trung tâm tư vấn du học Hà Lan EduTrust luôn sẵn sàng biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc:

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Xem thêm: Thủ tục visa du học Hà Lan và những điều cần biết

EduTrust – trung tâm tư vấn du học Hà Lan luôn đồng hành cùng bạn
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *