EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Chín 19, 2020
Trang chủ > Tin tức > EduTrust – công ty tư vấn du học đáng để tin tưởng và lựa chọn

EduTrust – công ty tư vấn du học đáng để tin tưởng và lựa chọn

công ty tư vấn du học EduTrust

Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội nói chung, nền giáo dục cũng thay đổi từng ngày, tiến bộ từng ngày. Đặc biệt, ở các quốc gia phát triển, nền giáo dục có rất nhiều điểm ưu tú để các bậc phụ huynh mong muốn con em mình được tiếp thu tinh hoa của nền giáo dục mới,  cũng như các học sinh, sinh viên mơ ước chinh phục đỉnh cao tri thức. Sự ra đời của hàng loạt các công ty tư vấn du học nhằm đáp ứng nhu cầu này cũng là điều hiển nhiên khi có cầu ắt sẽ có cung. EduTrust xứng đáng để các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên gửi trọn niềm tin.

EduTrust – công ty tư vấn du học hỗ trợ thực hiện hồ sơ, giấy tờ nhanh chóng

Hỗ trợ thực hiện giấy tờ, hồ sơ nhanh chóng

Hỗ trợ thực hiện giấy tờ, hồ sơ nhanh chóng

Nếu không muốn sử dụng dịch vụ của các đơn vị tư vấn, phụ huynh và học sinh có thể tự mình hoàn thiện hồ sơ tại nhà. Nhưng quả thực những hồ sơ khá rắc rối về thủ tục, giấy tờ không dễ để thực hiện đến thế. Riêng việc nghiên cứu cho 1 bộ hồ sơ đầy đủ, hoàn thiện bộ hồ sơ đó mà không sai sót sẽ tốn rất nhiều công sức, mất rất nhiều thời gian của bạn. Thực tế, Edutrust với kinh nghiệm nhiều năm, sẽ ngay lập tức biết rằng bạn cần có những gì trong bộ hồ sơ của mình để chuẩn bị và xin được thư mời nhập học có điều kiện. Nói đơn giản, khi tự xin thư mời nhập học có điều kiện, bạn phải có đủ mọi giấy tờ, chứng chỉ. Nhưng EduTrust có khả năng hỗ trợ xin thư mời nhập học có điều kiện chỉ trong 2 tuần ngay cả khi bạn chưa có đủ giấy tờ. Dĩ nhiên, sau đó bạn cần phải bổ sung được những giấy tờ đó, nhưng điều này đảm bảo cho việc nhập học của bạn được nhanh chóng, kịp thời không bị lỡ mất kế hoạch của bạn chỉ vì hồ sơ dang dở. Hồ sơ của bạn sẽ được xét nhanh chóng theo thời gian quy định.

EduTrust có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, hiểu biết

Công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng

Công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng EduTrust

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của một công ty tư vấn du học, EduTrust thể hiện sự chuyên nghiệp của mình ngay từ khâu tư vấn. Đội ngũ tư vấn viên hùng hậu, hội tụ toàn bộ những người có kinh nghiệm chuyên môn lại nhiệt tình nên sẽ tư vấn, giải đáp thấu đáo mọi thắc mắc, băn khoăn của phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên. Tư vấn viên của chúng tôi còn đưa ra được những phân tích, đánh giá mang tính chuyên môn và kinh nghiệm cao trong vấn đề lựa chọn ngành học, trường học sao cho phù hợp với nhu cầu, mong muốn cũng như điều kiện hoàn cảnh của mỗi người. Chính điều này mới là bước vô cùng quan trọng, tránh tình trạng ngồi nhầm trường có mức học phí quá cao khiến kinh tế gia đình bị khó khăn, tránh tình trạng học sai ngành sẽ khiến cho du học sinh bị mất hứng thú trong suốt quá trình học tập.

EduTrust có sự liên kết rộng rãi với nhiều trường đại học trên thế giới

Là một công ty tư vấn du học uy tín nên Edutrust trở thành đại diện trực tiếp để tuyển sinh tại Việt Nam của rất nhiều trường đại học của nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Đây là lợi thế không nhỏ cho các khách hàng của EduTrust khi gia đình và học sinh sẽ được cập nhật mọi thông tin liên quan về vấn đề du học Hà Lan một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất, chính xác nhất. Và tất nhiên, các trường đại học, cao đẳng, trung học hiện nay cũng giành rất nhiều chính sách ưu đãi cho đại diện chính thức của mình và chỉ các du học sinh đi qua EduTrust mới được hưởng những chính sách ưu đãi hay học bổng hấp dẫn này. Nắm trong tay nhiều cơ hội tuyệt vời hơn, đặc biệt hiệu quả với những ai muốn săn học bổng giảm bớt chi phí cho gia đình. Cũng chỉ có tại EduTrust, bạn mới có cơ hội được gặp mặt và được tư vấn trực tiếp từ các đại diện đến từ các trường đại học khác nhau trong các chương trình của chúng tôi được tổ chức liên tục hàng tháng.

EduTrust đưa bạn đến gần ước mơ

EduTrust đưa bạn đến gần ước mơ

Tiết kiệm chi phí hơn tại EduTrust

Chỉ riêng việc tiết kiệm thời gian, công sức nói trên suy cho cùng cũng là để tiết kiệm chi phí cho gia đình rồi. Trong thời gian không phải lo hồ sơ, bạn có thể chuẩn bị, có thể làm được nhiều điều quan trọng hơn. Hơn hết, EduTrust với sứ mệnh cao cả cuẩ mình sẽ luôn công khai, minh bạch trong vấn đề tài chính cũng như các chính sách ưu đãi của các trường đại học. Mọi thông tin về chi phí đều được liệt kê rõ ràng trong 1 bản báo cáo ngay cả những khoản hỗ trợ cho những học sinh khá giỏi cũng đầy đủ, chi tiết nếu có. Chính điều này đã đập tan những nghi ngại của các gia đình hiện nay khi đi tìm một công ty tư vấn du học nào tốt. Sẽ không cần phải lo lắng vấn đề chi phí khi đến với EduTrust, bởi chúng tôi luôn đảm bảo sự trung thực, nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng.

Nếu như bạn đã quyết định đi du học hay vẫn còn đang đắn đo lựa chọn, chỉ cần đến với công ty tư vấn du học EduTrust bạn có thể đi du học 1 cách thuận lợi nhất với mức chi phí hợp lý nhất cùng sự an toàn, nhiều đãi ngộ nhất.

Đọc thêm: Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn du học của EduTrust?

Rate this post

2 thoughts on “EduTrust – công ty tư vấn du học đáng để tin tưởng và lựa chọn

  1. Dạ cho tôi hỏi một vài điều về du học Thuỵ Sĩ ạ!
    Nếu tôi muốn đi du học thạc sĩ tại trường Swiss IM&H mà không có bằng IELTS thì như thế nào? Chi phí học và sinh hoạt tại đó là bao nhiêu? Và có cần đặt cọc gì khi học ở đấy không ạ?
    Tôi xin cảm ơn.

  2. Dạ cho tôi hỏi một vài điều về du học Thuỵ Sĩ ạ!
    Nếu tôi muốn đi du học thạc sĩ tại trường Swiss IM&H mà không có bằng IELTS thì như thế nào? Chi phí học và sinh hoạt tại đó là bao nhiêu? Và có cần đặt cọc gì khi học ở đấy không ạ?
    Tôi xin cảm ơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *