EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022

Dublin City University (DCU)

Dublin City University (DCU)

https://www.dcu.ie/

 1. Thông tin chung về trường
 Tên trường: Dublin City University

Học phí: 8.557 € – 17.000 €

Học bổng: Có sẵn

Địa điểm: London and Newcastle

DCU

Xếp hạng:

 • Top 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới theo bình chọn của QS.
 • DCU được xếp hạng trong 40% các trường đại học tốt nhất thế giới. Trường được nhận giải thưởng danh giá “Trường Đại Học của năm” 2 lần trong vòng 8 năm (2004/5 and 2010/11) do Thời báo Ireland Chủ Nhật bình chọn.
 • Trường là thành viên của Nhóm các trường đại học sáng tạo của châu Âu (gọi tắt là ECIU – mạng lưới 11 trường đại học danh tiếng của châu Âu có cùng định hướng về sáng tạo và định hướng doanh nghiệp)

Ngành học nổi bật cho sinh viên Việt Nam: Quản trị hàng không, Cơ khi và chế tạo, Y sinh, Công nghệ truyền thông, Tài chính kế toán, Marketing, Thương mại quốc tế, Báo chí, Truyền thông, Multimedia, Kinh doanh toàn cầu, Kinh doanh quốc tế, Khoa học Hóa học và Lý, Công nghệ sinh học, Sức khỏe và con người,…

Chương trình đào tạo: tiếng anh tổng quát, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.

dcu_02

      2. Giới thiệu Dublin City University

Dublin City University (DCU) là một trong những trường đại học công hàng đầu Ailen. DCU được thành lập năm 1980 để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của đất nước trong các lĩnh vực kinh doanh, khoa học công nghệ, máy tính, thông tin và ngôn ngữ.. DCU luôn thu hút các sinh viên tài năng từ khắp nơi ở Ailen và trên thế giới, điều này cũng đảm bảo rằng các sinh viên tốt nghiệp từ DCU luôn được săn đón bởi các công ty lớn.

Dublin City University (DCU) nằm tại thủ đô Dublin của Cộng Hoà Ai Len, tổng số hơn 16,000 sinh viên và khoảng 2,300 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia, với đa dạng các khóa học từ bậc cử nhân cho đến tiến sĩ. Cơ sở học của DCU ngay tại thành phố Dublin, cách sân bay Dublin 15 phút ô tô, cách trung tâm thành phố Dublin 10 phút đi xe buýt.

      3. Tại sao học sinh Việt Nam nên học tập tại đại học Dublin City University?

 • Xếp hạng
 • Trường nằm trong top 3% các trường đại học thế giới và là đại diện duy nhất tại Ireland nằm trong top 50 các trường ĐH trẻ dưới 50 năm theo bảng xếp hạng QS World Ranking.
 • DCU được xếp hạng trong 40% các trường đại học tốt nhất thế giới. Trường được nhận giải thưởng danh giá “Trường Đại Học của năm” 2 lần trong vòng 8 năm (2004/5 and 2010/11) do Thời báo Ireland Chủ Nhật bình chọn.
 • Trường là thành viên của Nhóm các trường đại học sáng tạo của châu Âu (gọi tắt là ECIU – mạng lưới 11 trường đại học danh tiếng của châu Âu có cùng định hướng về sáng tạo và định hướng doanh nghiệp).
  • Thành tựu
 • 92% sinh viên tốt nghiệp DCU có việc làm hoặc tiếp tục học tiếp trong vòng 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp. DCU hiện đang dẫn đầu về phát triển công nghệ sạch (green economy) tại Ai Len, dự kiến sẽ tạo ra khoảng 20,000 công việc cho tới năm 2020.
 • DCU là trường đại học đầu tiên ở Ireland đưa chương trình thưc tập trả lương (INTRA) vào chương trình học. Hơn 70% sinh viên lựa chọn tham gia chương trình thực tập ở chương trình cử nhân.
 • Với hơn 100 câu lạc bộ và trung tâm sinh viên, sinh viên ở đây có vô vàn các cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích và kết bạn với nhiều sinh viên khác.
 • Trường có 4 khu ký túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi.
 • Thư viện có 1.200 chỗ học tập , 18 phòng học nhóm, 400 cổng Internet

4. Các ngành học chính

Tại DCU có hơn 200 chương trình học với đa dạng các lĩnh vực. Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng với tính chất hướng nghiệp cho sinh viên, tất cả các ngành học của DCU đều tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế môi trường làm việc thông qua chương trình thực tập (INTRA). Các nhóm ngành thế mạnh của DCU như sau:

Chương trình Đại học

 • Cử nhân (Kinh doanh, Ngôn ngữ quốc tế, Truyền thông kỹ thuật số, Thông tin truyền thông, Quan hệ quốc tế, Tài chính kế toán, Marketing, Thương mại quốc tế, Báo chí, Truyền thông, Multimedia, Kinh doanh toàn cầu, Kinh doanh quốc tế,…)

Chương trình sau đại học

 • Thạc sỹ (Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Ngôn ngữ quốc tế, Truyền thông kỹ thuật số, Thông tin truyền thông, Quan hệ quốc tế, Khoa học Hóa học và Lý, Công nghệ sinh học, Sức khỏe và con người…)

 

5. Chương trình đào tạo và học phí

Chương trình Thời gian Học phí (€/năm) Nhập học Yêu cầu
Tiếng anh tổng quát 230 €/tuần Hàng tuần Kiểm tra đầu vào
Dự bị đại học 1 năm 8.557 Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 (không kĩ năng dưới 5.0)
Đại học 3-4 năm 11.300 – 15.800 Tháng 1, 9 Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5 (không kĩ năng dưới 6.0)
Thạc sỹ 1-2 năm 11.700 – 17.000 Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 (không kĩ năng dưới 6.0)

 Cơ hội học bổng: 10% học phí cho tất cả các khóa Cử nhân, Thạc sĩ

Map 09 Design 2.eps

 Liên hệ với EDUTRUST để biết thêm thông tin chi tiết.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust