EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Ba 18, 2019
Trang chủ > Du học Úc > Du học Úc 2019 không cần IELTS – Không yêu cầu chứng minh tài chính

Du học Úc 2019 không cần IELTS – Không yêu cầu chứng minh tài chính

(Du học Úc 2019 không cần IELTS, không chứng minh tài chính) Từ trước đến nay, Úc luôn là điểm đến du học được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn. Đặc biệt, Du học Úc được các bạn quan tâm hơn khi Hộ chiếu Việt Nam được nâng hạng từ Level 3 lên Level 2. Việc nâng hạng này mang lại nhiều thuận lợi đối với học sinh Việt Nam mong muốn du học Úc.

 

Không bắt buộc IELTS

Khi xin visa du học Úc năm 2019, bạn không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS. Yêu cầu về tiếng Anh đầu vào của trường cũng linh hoạt hơn. Bạn có thể làm bài test của trường thay thế cho IELTS hoặc học 1 khóa tiếng Anh trước khi vào học khóa chính. Tuy nhiên lưu ý rằng, có một số trường hợp đặc biệt vẫn yêu cầu phải có điểm IELTS.

 

Không chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính luôn là thủ tục khó khăn với nhiều người khi xin visa đi du học Úc. Thông thường, lãnh sự quán yêu cầu phải có giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập. Đây là vấn đề phức tạp đối với nhiều gia đình khi không có đủ hồ sơ theo yêu cầu. Việc miễn chứng minh tài chính đã tạo cơ hội du học Úc dễ dàng hơn cho học sinh Việt Nam. Đây chắc chắn là cơ hội không thể bỏ qua nếu bạn muốn du học Úc một cách nhanh chóng, thuận lợi.

 

Được phép ở lại làm việc từ 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp

Cùng những chính sách cởi mở về điều kiện du học Úc, chính phủ Úc còn có chính sách cho du học sinh làm thêm trong thời gian học và ở lại sau khi tốt nghiệp.

Làm thêm: Sinh viên có thể làm thêm ngoài giờ học, tối đa là 40 giờ/2tuần và toàn thời gian trong thời gian nghỉ hè, nghỉ lễ.

Ở lại sau tốt nghiệp: Du học sinh quốc tế được phép ở lại từ 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp. Du học sinh bậc cao đẳng tại Úc có thể được phép ở lại 1,5 năm, bậc đại học/ thạc sĩ 2 năm và 4 năm nếu tốt nghiệp thạc sỹ nghiên cứu hoặc tiến sỹ. Quãng thời gian này giúp du học sinh đạt được nhiều mục đích sau du học Úc – trải nghiệm, tìm việc làm và tích lũy kinh nghiệm làm việc hay cơ hội định cư.

 

Cơ hội định cư Úc trong tầm tay

Chính phủ Úc tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp có cơ hội ở lại làm việc và định cư. Hay còn gọi là “trở thành thường trú nhân tại Úc”. Với những kiến thức, kỹ năng và hiểu biết về văn hóa trong thời gian du học Úc, bạn sẽ có cho mình một cơ hội định cư Úc nếu mong muốn và quyết tâm.

Hiện nay, Úc đang thiếu nhân lực ở nhiều ngành nghề. Trước hết, bạn hãy chọn ngành nghề phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Kết hợp với chọn đúng ngành mà chính phủ Úc đang thiếu là bạn đã chạm gần đến tấm vé định cư tại Úc.

Úc là một đất nước phát triển với nền kinh tế, kỹ thuật hiện đại. Chính phủ Úc cần nguồn lao động có tay nghề cao, lành nghề. Vậy nên trình độ chuyên môn và tính linh hoạt là yếu tố rất quan trọng.

——————————————————————————————

Nhanh tay liên hệ với EduTrust để được tư vấn trực tiếp!
Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch và đào tạo Anh ngữ.

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 – 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

 

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ HCM: Charmington La Pointe 3.21, 181 Cao Thang (noi dai) Phường 12 Quận 10

Hotline: 08.9999.0419-08.9999.7419(Visa) – 0708090908

Email: edutrusthcm@edutrust.edu.vn

 

CHI NHÁNH HÀ LAN

Địa chỉ : Marco PoloLaan 235, 3526GC, Utrecht

Phone: +31 657 645 444

Email: edutrusthn@edutrust.edu.vn

 

Du học Úc 2019 không cần IELTS – Không yêu cầu chứng minh tài chính
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *