EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Du học Thụy Sỹ > Du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn với trường BHMS

Du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn với trường BHMS

Du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn với trường BHMS

Nói đến chương trình đào tạo nhà hàng khách sạn, chúng ta luôn nghĩ đến Thụy Sĩ đầu tiên. Là 1 trong những quốc gia đi đầu trong đào tạo ngành học này, Thụy Sĩ từ 200 năm nay luôn khẳng định được uy tín và chất lượng đào tạo của mình. Học viện BHMS là một trong những ngôi trường tiêu biểu có chuyên ngành quản lý du lịch khách sạn được rất nhiều du học sinh lựa chọn.

Chương trình đào tạo các ngành tại BHMS gồm:

+ Master in Hospitality Management

+ Diploma in Culinary Management

+ Higher Diploma in Hospitality Management

+ Diploma in Hospitality Managerment

+ BA Degree in Hotel & Hospitality Management

+ Post Graduate Diploma Hospitality Management

+ Diploma and Advance Diploma in Culinary Management

Du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn với trường BHMS

>>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ ngành khách sạn

Chất lượng giáo dục của BHMS đã được rất nhiều tổ chức, hiệu hội quốc tế công nhận:

+ CHRIE, EURHODIP, EUHOFA liên đoàn giáo dục Châu Âu và thế giới

+ Liên Bang Giáo Dục & Đào Tạo BBT Thụy Sỹ công nhận

+ ASEH hiệp hội trường Quản Lý Khách Sạn chất lượng hàng đầu Thụy Sỹ

+ EduQua chứng chỉ chất lượng giáo dục Thụy Sỹ

Một số chương trình đào tạo tiêu biểu tại trường

Chương trình tiếng Anh: Thời gian kéo dài khoảng 3 tháng với mức tổng học phí khoảng hơn 8.000 CHF. Du học sinh chỉ cần có chứng chỉ IELTS tối thiểu 4.5 sẽ được nhận vào học khóa học này.

Chương trình cử nhân: Điều kiện đủ 18 tuổi trở lên, IELTS tối thiểu 5.0. Thời gian chương trình kéo dài 3 năm với 2 chuyên ngành quản lý nhà hàng khác sạn, quản lý toàn cầu và chuyên ngành ẩm thực. Mức học phí của chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn từ 27.900 – 29.900 CHF/ năm. Mức học phí của chuyên ngành ẩm thực từ 26.900 – 27.900 CHF/ năm.

Chương trình sau đại học gồm các chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế, thạc sĩ quản trị kinh doanh, chuyên ngành ẩm thực. Điều kiện đầu vào tốt nghiệp đại học với chuyên ngành bất kỳ, 2 năm kinh nghiệm ở vị trí giám sát, có IELTS tối thiểu 6.0. Học phí giao động từ 25.900 – 29.900 CHF/ năm.

Chương trình thực tập có hưởng lương hấp dẫn tại BHMS

Là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên ngành nhà hàng khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ, đương nhiên sinh viên của trường cũng sẽ được hưởng chính sách đào tạo với thời gian thực tập có hưởng lương. Xen kẽ với các kỳ học trên trường sẽ là thời gian thực tập. Điều quan trọng, thời gian thực tập sẽ kéo dài từ 4 tháng đến 6 tháng và sinh viên được trả lương trong suốt thời gian đó. Không chỉ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm thực tế, sinh viên còn có thêm khoản thu nhập đáng kể trung bình khoảng 2.100 – 2.500 CHF/ tháng. Xét cho cùng, du học Thụy Sĩ chuyên ngành du lịch khách sạn có cực nhiều lợi thế khi chi phí du học được tiết kiệm đáng kể nhờ kỳ thực tập được hưởng lương.

BHMS luôn đảm bảo đầu ra cho sinh viên của mình có được công việc tốt nhất. 70% du học sinh sau khi tốt nghiệp tại BHMS nhanh chóng tìm được công việc tốt, mức lương cao ở những tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại châu Âu, Singapore…

Để được biết thêm những thông tin chi tiết, cụ thể về học viện BHMS, bạn đọc có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của EduTrust để nhận được câu trả lời cho những băn khoăn, thắc mắc của mình.

>>> Xem thêm: 4 bước để xin thành công visa du học Thụy Sĩ

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *